xs
xsm
sm
md
lg

เปิดครัวคนดังร่วมสัมผัสเครื่องครัวอิตาเลียนดีไซน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เติมเต็มทุกพื้นที่ของคำว่าบ้านด้วยความสุข SMEG (สเมก) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย วันชัย สวนศิลป์พงศ์ จัดงาน “Smeg Iconic Space La Festa Della Facilita (สเมก ไอคอนิก สเปซ ลา เฟสตา เดลลา ฟาซิลิตา)” เปิดตัวโชว์รูมสุดยิ่งใหญ่สำหรับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวแบบร่วมสมัย พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง Dolce & Gabbana ถ่ายทอดที่สุดของนวัตกรรมการดีไซน์ที่ผสมผสานความแตกต่างไว้อย่างลงตัว ณ Smeg Iconic Space

ในมุมมองของสถาปนิกหนุ่มชื่อดัง วสุ วิรัชศิลป์ กล่าวเสริมว่า “ผมมองว่าบ้านจะสมบูรณ์แบบได้ก็ต่อเมื่อเราให้ความสำคัญต่อพื้นที่ทุกตารางนิ้วของตัวบ้าน ห้องครัวเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่เราต้องให้ความสำคัญ เพราะถือได้ว่าเป็นพื้นที่สำหรับการใช้เวลาร่วมกันของคนในครอบครัว สำหรับผมครัวที่ดีไม่ต้องมีฟังก์ชันการใช้งานที่มากมาย เพียงแค่ออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์ภายในให้สามารถควบคุมการใช้งานได้อย่างแม่นยำ และมีดีไซน์ที่สวยงามรับกับตัวบ้าน พร้อมกับมีสีสันที่หลากหลาย ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และที่สำคัญต้องเน้นที่ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ เพราะถ้าบ้านสวยแต่ครัวไม่สวยคงเสียชื่อแย่เลยครับ”

ปิดท้ายที่เซเลบริตีสาวนัยน์ตาคม พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ กล่าวว่า “แป้งว่าผู้หญิงเรามักจะชอบอะไรที่มีสีสันสดใส มันจะมีความสนุกอยู่ในตัวและแฝงไปด้วยเอกลักษณ์ ผู้หญิงเรามักจะมีความสุขเวลาได้หยิบจับของสวยๆ งามๆ มาไว้ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือแม้กระทั่งของตกแต่งบ้าน อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสมัยนี้ก็เริ่มมีการออกแบบที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีการผสมผสานของงานศิลปะ การเพนต์ลวดลายดอกไม้ลงไปบนผลิตภัณฑ์ เพียงแค่มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เท่านี้ แป้งว่ามันก็ง่ายต่อการตัดสินใจที่จะนำมาเก็บไว้ในครอบครองแล้วค่ะ”

ภายในงานตระการตากับพื้นที่โชว์รูมสุดยิ่งใหญ่ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ซึ่งมาพร้อมกับนวัตกรรมทันสมัยผสมผสานดีไซน์สุดล้ำ สื่อถึงเอกลักษณ์และตัวตนของสเมกได้อย่างน่ามหัศจรรย์ โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดังของเมืองไทย อย่างเชฟปิง-สุรกิจ เข็มแก้ว และ เชฟยีสต์-นกุล กวินรัตน์ มาร่วมแสดงฝีมือในการทำอาหาร พร้อมด้วยบรรดาเซเลบริตีผู้หลงใหลในงานศิลปะและรักการทำอาหารเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง เช่น เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, พลอยชมพู อัมพุช, สุมาลิน ฮุนตระกูล, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, พล ตัณฑเสถียร, คงภัทร จิรมณีกุล และแพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา โดยมี อาลิซาเบธ แซดเลอร์ ลีนานุไชย รับหน้าที่พิธีกร

กำลังโหลดความคิดเห็น...