xs
xsm
sm
md
lg

ปรากฏการณ์ของพระจันทร์สู่เรือนกายสาว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 อย่างงดงามสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู ‘โพเอม’ (POEM) ล่าสุด ฌอน-ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ได้เนรมิตรันเวย์ต้อนรับฤดูกาลออทัม/วินเทอร์ 2018 อวดโฉมเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุด โดยนำเสนอแรงบันดาลใจจากแสงเงาและสุนทรียะความงดงามของดวงจันทร์ ผ่านเส้นสายการออกแบบเสื้อผ้าอันประณีตบรรจงในคอลเลกชันที่ชื่อว่า ‘เทล ออฟ เดอะ ลูมิเนรี’ (Tale of the Luminaries) นิทานพระจันทร์ : วัฏจักรแห่งแสงและอารมณ์ผู้หญิง ให้แฟนคลับได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด โดยมีนักแสดงสาวชื่อดัง อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล ที่เกษรวิลเลจ ชั้น 19 ห้องเกษร คริสตัล บ็อกซ์

ภายในงานเหล่าเซเลบแฟนคลับและนักแสดงต่างตบเท้าร่วมงานคับคั่ง เช่น ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, อรชุมา ดุรงค์เดช, กรกนก ยงสกุล, ยุวเรต ศรุตานนท์, ปาวา นาคาศัย, ภิรญา สิงหะ, เขริกา โชติวิจิตร, สู่ขวัญ บูลกุล, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร, ซอนญ่า สิงหะ และอีกมากมาย

ฌอนกล่าวว่า “หนึ่งปรากฏการณ์ที่ถูกนำมาใช้เป็นไอเดียหลักของการทำเสื้อผ้าครั้งนี้ก็คือ ซูเปอร์บลูมูนสีเลือด ซึ่งทำให้เราเห็นพระจันทร์ดวงโตและสว่างขึ้นกว่าปกติ และยังเป็นสีเลือด เป็นเรื่องของพลังธาตุที่ถูกนำมาสร้างสมดุลให้กับงานดีไซน์ชุดผ่านการเลือกใช้เฉดสีที่ลงตัว มองเห็นถึงความงดงามของธรรมชาติในหลากหลายแง่มุม เปรียบได้กับอารมณ์และคาแรกเตอร์ของผู้หญิงที่มักมีความโดดเด่นในแบบของตัวเองที่ทำให้รู้สึกน่าค้นหาอยู่เสมอ”

นอกจากนี้ ยังนำปรากฏการณ์จันทรุปราคาบนท้องฟ้า ไปจนถึงการตกผลึกของหินแร่ใต้พื้นดิน ซึ่งเมื่อมองผ่านสายตาของคนที่รักการถ่ายภาพแล้ว ย่อมให้มิติความงดงามที่แตกต่างและน่าสนใจอย่างแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...