xs
xsm
sm
md
lg

ฟิตเปรี๊ยะ!! “แอน ทองประสม” กับบทบาทดีไซน์เนอร์ครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เผยศักยภาพใหม่ของตัวเองเต็มที่ นักแสดงสาวมากความสามารถเจ้าของฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง” อย่าง แอน ทองประสม รับบทบาทการเป็นดีไซน์เนอร์ครั้งแรกในชีวิต กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษภายใต้ชื่อ TA ACTIVE x ANNETHONG โดยนำเสนอเรื่องราวของผู้หญิงสมัยใหม่ มีความแอคทีฟในทุกจังหวะชีวิต ตามสไตล์ของสาวเก่ง แอน ทองประสม ที่ออกแบบให้มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์ชัดเจน ในสไตล์ที่เรียบหรู และคงอยู่เหนือกาลเวลา ถึงแม้เวลาจะเปลี่ยนไป แต่ความสวยและสมาร์ทยังคงอยู่ เหมือนกับนิยามแห่งคำว่า Timeless Elegance ซึ่งถือเป็นสโลแกนที่สามารถสื่อถึงตัวตนของนักแสดงสาวแอน ทองประสม ได้เป็นอย่างดี ร่วมอวดโฉมความพิเศษของคอลเลคชั่นพร้อมเหล่าเซเลบริตี้และคนดังอีกมากมายที่มาร่วมงาน อาทิ วรัทยา นิลคูหา, พิมพาภรณ์ เสริมวณิชกิจ,ปิยวดี มาลีนนท์, ขวัญข้าว เศวตวิมล, ซาร่า เล็กจ์ และวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ที่สยามพารากอน

ณิชชรีย์ อธิพงศ์ภัสสร จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ ทีเอ แอคทีฟ (TA ACTIVE) แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้หญิง ต้อนรับ Spring/Summer 2018 Collection ทางด้านแม่งานของคอลเลคชั่นนี้อย่าง แอน ทองประสม กล่าวว่า“แอนประทับใจความกระชับของชุด แบรนด์ TA ACTIVE มาก ช่วงแรกในการเริ่มออกกำลังกายของแอน ตอนนั้นรูปร่างเรายังไม่เข้าที่ ได้ลองใส่ TA ACTIVEแล้วรู้สึกแบรนด์นี้พิเศษกว่าที่เคยใส่ พอสวมแล้วช่วยเก็บรูปร่างทุกส่วน ทำให้ดูขาเล็ก หน้าท้อง ก็ไม่ต้องแขม่ว หลังจากนั้น เพิ่งได้มาคุยกับพี่ยุ้ยถึงได้รู้ว่าพี่ยุ้ยทำชุดชั้นในมาก่อนมี ก็จะมีทฤษฎีเก็บยกกระชับ เสริมอึ๋ม เข้ามาผสานกับการดีไซน์ชุดออกกำลังกาย ที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ พอเปียกเหงื่อแล้วแห้งเร็วมาก ชอบตรงนี้ เพราะเป็นเนื้อผ้าชนิดเดียวกับชุดว่ายน้ำ ใส่ว่ายน้ำได้ด้วย ส่วนตัวแอนเป็นคนสนใจอะไรในสิ่งที่ตัวเองชอบและเชื่อเท่านั้นถึงจะทำ ชุดใส่ดีจริงๆ แอนอยากให้ทุกคนได้ลอง เรื่องฟังก์ชั่นไม่ต้องห่วงเลย ใส่แล้วลงตัว ทำให้รู้สึกมั่นใจ ส่วนเรื่องการดีไซน์ แอนเลือกสีพื้นๆ แต่ทำให้รู้สึกมี เอนเนอร์จีให้อยากออกกำลัง ใส่ได้นาน ไม่ตกยุคง่ายๆ ใส่แล้วรู้สึกสตรองเหมือนแอนค่ะ”

บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ เหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ให้แขกได้ยลโฉมความเอ็กซ์คลูซีฟของคอลเลคชั่น TA ACTIVE x ANNETHONG ผ่านแฟชั่นโชว์ที่ถูกดีไซน์ออกมาอย่างหลากหลาย ผ่านเสียงเพลงและแอคชั่นสุดแอคทีฟจากเหล่านางแบบ กระตุ้นให้ผู้ชมมีความรู้สึกร่วมไปด้วยได้เป็นอย่างดี เผยให้เห็นถึงดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น เน้นทรวดทรงสรีระของสาวๆ ให้ฟิตแอนด์เฟิร์มดูเป๊ะทุกองศา ดึงดูดใจให้อยากสวมใส่ โดยในงานได้มีการพูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติถึงบรรยากาศและความรู้สึกที่ได้มาร่วมงาน ด้านนักแสดงสาวอย่าง พิมพาภรณ์ เสริมวณิชกิจ กล่าวว่า “แฟชั่นโชว์วันนี้ชอบหลายชุดมาก ปกติเวลาออกกำลังกายถ้าเรามีชุดสวยๆ เราก็จะมีความมั่นใจในการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น บางครั้งเวลาเราออกกำลังกายเสร็จ เราไม่ได้กลับบ้านเลย อยากออกไปทานข้าว หรือว่าไปเจอเพื่อนๆต่อ ชุดออกกำลังกายคอลเลคชั่นนี้ของTA Active ตอบโจทย์แพทตี้ค่ะ มีความเป็นแฟชั่นในดีไซน์ สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไปเจอเพื่อนต่อได้ ชอบค่ะ”

ความพิเศษของคอลเลคชั่น TA ACTIVE x ANNETHONG ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านตัวตนของแอน ทองประสม ในสไตล์เรียบหรู ผสานกับดีไซน์ที่ดูโมเดิร์น สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลงตัว ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวของ TA ACTIVE ในการตัดต่อผ้าและการผสมเส้นใยผ้าหลากหลายประเภทเข้าด้วยกัน เพื่อให้เกิดซิลูเอตและเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างกัน สามารถใช้ได้ทั้งออกกำลังกายกลางแจ้งและในร่ม รวมไปถึงการว่ายน้ำ ด้วยคุณสมบัติของเนื้อผ้าที่ซึมซับง่าย และแห้งเร็ว โดดเด่นด้วยเทคนิคการคัตติ้งที่เน้นส่วนโค้งเว้า เสริมสร้างให้ดูเซ็กซี่มีระดับ โดยไม่จำเป็นต้องหวือหวา พร้อมด้วยแพทเทิร์นที่ออกแบบมาสำหรับช่วยอำพรางส่วนเกิน เน้นทรวดทรงสรีระของผู้หญิงให้ดูโดดเด่นขึ้น และเอกลักษณ์ของ TA ACTIVE ที่จะไม่พูดถึงไปไม่ได้เลยก็คือ การออกแบบให้มีชุดชั้นในอยู่ในตัว อาทิเช่น เสื้อสปอร์ตบรา ที่มีฟังก์ชั่นเสื้อซับในและช่องสอดแผ่นฟองน้ำสามารถถอดเข้าออกได้ รวมถึงเลคกิ้งที่มี กางเกงสเตย์ ผ้าพาวเวอร์เน็ตในตัว ช่วยยกกระชับเก็บสรีระส่วนเกินได้อย่างดีเยี่ยม เสริมสร้างหุ่นให้ดูฟิตแอนด์ เฟิร์มมากยิ่งขึ้น













กำลังโหลดความคิดเห็น