xs
xsm
sm
md
lg

เสพศิลป์งานคูลๆ คนดังโชว์ผลงานศิลปะที่ “MUSEUM OF ME”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของประเทศไทย และผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ๆ ทางไลฟ์สไตล์และรีเทล เปิดมุมมองฤดูร้อนรูปแบบใหม่ สะท้อนความเป็นตัวตนที่มีเอกลักษณ์เหนือข้อจำกัดเดิมๆ เปลี่ยนพื้นที่รีเทลให้กลายเป็นพื้นที่ของการใช้ชีวิต และสร้างช่วงเวลาที่ดีกับแคมเปญ EMPORIUM MADE IN SUMMER ด้วยพื้นที่ศิลปะสุดล้ำ “MUSEUM OF ME” พิพิธภัณฑ์ที่หลอมรวมให้ทุกคนกลายเป็นหนึ่งเดียวกับผลงานศิลปะ ตั้งแต่วันนี้ - 18 เมษายน ศกนี้

สำหรับกิจกรรม “MUSEUM OF ME” (มิวเซียม-ออฟ-มี) เป็นพื้นที่สร้างประสบการณ์ใหม่ ที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ EMPORIUM MADE IN SUMMER โดยต้องการนำเสนอซัมเมอร์ในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ จึงอยากชวนให้ทุกคนมาสรรสร้างความหมายของซัมเมอร์ของตัวเองพร้อมกับประสบการณ์ และเปิดมุมมองที่สะท้อนความเป็นตัวตนเหนือข้อจำกัดเดิม ๆ ผ่าน Experiential Interactive Art Exhibition ที่เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด Adult Playground หรือสนามเด็กเล่นสำหรับผู้ใหญ่ ที่ทุกคนสามารถสร้างความสุข และสนุกสนานในแบบของตัว

เพื่อสร้างสรรค์และตอกย้ำความเป็น “Curator of Tastes” ผู้บุกเบิกนวัตกรรม และไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ซัมเมอร์นี้ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ จึงเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้างฯ ให้กลายเป็นพื้นที่สร้างประสบการณ์ศิลปะสุดล้ำ “MUSEUM OF ME” นิทรรศการงานศิลปะรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟเข้ามาสร้างประสบการณ์ศิลปะให้แตกต่างไปจากเดิม ผู้ชมสามารถเป็นส่วนสำคัญของศิลปะด้วยการผสมผสานรูปถ่ายของตัวเองกับผลงานศิลปะ ออกมาเป็นงานศิลปะที่สะท้อนความเป็นตัวตนและมีความเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมสัมผัสบรรยากาศซัมเมอร์ผ่านการตีความดีไซน์ตกแต่งพื้นที่มิวเซียมที่สร้างแรงบันดาลใจ และให้ความรู้สึกถึงหน้าร้อนที่แปลกใหม่อีกด้วย โดยผลงานศิลปะที่มาจัดแสดงได้รับความร่วมมือจากศิลปินรุ่นใหม่ ที่มากประสบการณ์ทั้งไทยและต่างประเทศ มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน ได้แก่ CUSCUS THE CUCKOOS - ชนิดา วรพิทักษ์, IN FLOWER LESSON - เมย์ นันทิชา ดิเรกวัฒนานุกุล, JOE EE - โจ้ อนุวัฒน์ ขาวมานิตย์, JULI BAKER AND SUMMER - ป่าน ชนารดี ฉัตรกุล ณ อยุธยา, JIRAYU KOO - จิรายุ คูอมรพัฒนะ, โจ้ - ณัฏฐพล ศุภวงศ์, TEASPOON STUDIO - พิม จงเจริญ, SIMON PILLARD, SHITTAK - ชายแดน เทียมไสย์, TIKKYWOW - พิเชฐ รุจิวรารัตน์

และในวันเปิดนิทรรศการ MUSEUM OF ME นอกจากศิลป์เจ้าของผลงานที่มาร่วมงานแล้วยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังที่ชื่นชอบงานศิลปะมาร่วมงานอีกด้วย อาทิ เปิ้ล - จริยดี และ คุณเจย์ สเปนเซอร์, หมู - พลพัฒน์ อัศวะประภา, โอ่ง - กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, ฉิ่ง - วินัย ฉัยรักษ์พงศ์, จิตต์สิงห์ สมบุญ ฯลฯ
กำลังโหลดความคิดเห็น...