xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก-คิม-บอย” ชวนอัพลุคอิตาเลียนสไตล์ สุดชิคในราคากันเอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ด้วยคุณภาพและดีไซน์ที่บ่งบอกความเป็นอิตาเลียนสไตล์ได้อย่างชัดเจน และราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้ OVS (โอวีเอส) เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี ครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัยทั้งสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก มายาวนานเกือบ 50 ปี การันตีด้วยจำนวนสาขามากกว่า 1,300 สาขา ทั้งในประเทศอิตาลีและต่างประเทศ วันนี้ OVS พร้อมแล้วที่จะมาเอาใจเหล่าบรรดานักช้อปเมืองไทย พร้อมเปิดแฟล็กชิพ สโตร์ เต็มรูปแบบ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

ภายในงาน OVS Grand Opening Party ที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเปิดแฟล็กชิพ สโตร์ OVS ชวนเหล่าแฟชั่นนิสต้า ดารา และเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้า อาทิ “หมาก” ปริญ สุภารัตน์, “คิม” คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส, “บอย” ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เมย์ เฟื่องอารมย์และน้องมายู รวมไปถึงผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นอย่าง “ปุ๊ก” จงกล พลาฤทธิ์ และ “ตือ” สมบัษร ถิระสาโรช ที่มาร่วมแชร์เคล็ดลับการแต่งตัวแบบอิตาเลียนสไตล์ พร้อมสนุกสนานกับเสียงเพลงสุดมันส์จาก DJ Notep X 0809 นท พนายางกูร และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก “เก้า” จิรายุ ละอองมณี ที่แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา

จากนั้น 2 กูรูแฟชั่น จงกล พลาฤทธิ์ และ สมบัษร ถิระสาโรช ร่วมอัพเดตเทรนด์แต่งตัวสำหรับหนุ่มสาวสไตล์ OVS “คาแรคเตอร์ของผู้หญิงปี 2018 มีความหลากหลายมาก แฟชั่นจะแคชชวลขึ้น อย่างคอลเล็คชั่นต่างๆ ของ OVS โทนสีสบายตาเหมาะกับหน้าร้อน เสื้อผ้ามีความเรียบง่ายมากขึ้น ทำให้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้สนุกขึ้น สำหรับไอเท็มที่ต้องมีเลยสำหรับตัวเอง คือ เสื้อเชิ้ต ซึ่งผู้หญิง ก็สามารถใส่เสื้อเชิ้ตผู้ชายได้ แม้ช่วงแขนของผู้ชายจะยาวกว่า ปลายเสื้ออาจจะเลยออกมาจากข้อมือ แต่ก็เป็นการสร้างความแตกต่างในการแต่งตัวให้กับตัวเราเอง” จงกล กล่าวถึงภาพของแฟชั่นในปี 2018

ส่วน สมบัษร บอกวิธีแต่งตัวในแบบอิตาเลียนสไตล์ของตัวเองว่า “OVS เป็นแบรนด์เสื้อผ้าอิตาเลียน ที่แสดงความสนุกในการแต่งตัวมากกว่าคนยุโรปในประเทศอื่นๆ สำหรับตัวเองชอบวิธีการแต่งตัวที่เป็นแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องดูสะอาด และเรียบร้อย อย่างวันนี้แต่งในลุคที่ดูเป็นทางการ แต่เบรกให้ดูสบายขึ้นด้วยแจ็คเก็ตยีนส์ นอกจากนี้ ยังคำนึงถึงคุณภาพในการตัดเย็บ เนื้อผ้าที่ดี และรูปทรงของเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่างของเรา”

พบกับ OVS แบรนด์เสื้อผ้าอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี ที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว และทุกไลฟ์สไตล์ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งกับแบรนด์แฟชั่น แบรนด์คุณภาพ ในราคาที่คุ้มค่า ได้ที่ OVS (โอวีเอส) ทุกสาขา อาทิ สาขาห้างจังซีลอน ภูเก็ต ชั้น 1 และ ชั้น 2 , สาขาสนามบิน ดอนเมือง เทอร์มินอล 2 โซนถัดจากจุดตรวจความปลอดภัย


กำลังโหลดความคิดเห็น...