xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบซัมเมอร์เกิร์ล เผ็ดกว่าพริกยกสวน! นุ่งน้อยห่มน้อยเริงร่าท้าลมร้อน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>จะมีที่ไหนชีวิตดี๊ดี! เหมือนกับประเทศไทย เพราะไม่ว่าจะฤดูไหนๆ ก็หยิบเอาชุดว่ายน้ำแสนเซ็กซี่ออกมาใส่ได้ โดยเฉพาะ ช่วงนี้กำลังเข้าสู่ซีซันซัมเมอร์ กลิ่นอายของลมร้อนที่มาสัมผัสผิวกาย ทำให้บรรดาเซเลบสาวๆ โปรไฟล์เริ่ดๆ ทั้งหลาย ต่างงัดเอาบิกินีตัวจิ๋วยัดใส่กระเป๋า แล้วพาเรือนร่างอันเซ็กซี่ไปนอนอาบแดดบนหาดทรายสีขาว ทำกิจกรรมแสนโปรดตามชายทะเลต่างๆ ลองมาดูสิว่าแต่ละคนจะเซ็กซี่ขนาดไหน

วันนี้ Celeb Online ขอรวบรวมภาพถ่ายของเซเลบสาวในชุดว่ายน้ำ มาให้ชมกันพอหอมปากหอมคอ ชุดไหนเก๋และสาวคนไหนใส่แล้วปัง ไปอ่านกันได้เลยคร่า
ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล
เริ่มที่ คุณหญิงแม้น-ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล ตัวแทนสาวผิวสีแทน ที่ออกตัวว่าไม่ได้เป็นนักสะสมชุดว่ายน้ำ หากแต่เป็นคนคลั่งชุดว่ายน้ำเป็นอย่างมาก เพราะทุกครั้งที่เห็นคุณหญิงแม้นอัปรูปในไอจี ส่วนใหญ่ก็จะอวดหุ่นเซ็กซี่ผิวสีแทนในชุดว่ายน้ำทั้งทูพีซและวันพีซ ที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งของเรือนร่างตัดกับน้ำทะเลสีฟ้า หาดทรายสีขาว แบบไม่กลัวแดด จนสาวๆ หลายคนอดอิจฉาในหุ่นแซ่บๆ ของเธอไม่ได้
ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล
คุณหญิงแม้นบอกว่า เป็นคนชอบทะเลมากๆ โดยเฉพาะ ช่วงหน้าร้อน นอกจากจะได้ไปสัมผัสท้องทะเลเมืองไทยที่สวยงามตามธรรมชาติแล้ว เธอยังมีโอกาสเอาชุดว่ายน้ำตัวโปรดออกมาใส่ เพื่อต้อนรับฤดูแห่งความสดใสนี้อีกด้วย
ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล
“ทะเลที่ชอบไปมากที่สุดคือเกาะมันนอก และโรงแรมศรีพันวา ที่ภูเก็ต เนื่องจากเป็นทะเลที่สงบและทำให้เราใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบเป็นส่วนตัว นอกจากจะมีความสุขกับเสียงคลื่นแล้ว ยังได้ใส่ชุดว่ายน้ำหลากดีไซน์ ซึ่งทุกวันนี้มีมากกว่า 100 ชุด เลยขั้นของการสะสมไปแล้ว จะเรียกว่าคลั่งชุดว่ายน้ำก็ว่าได้”
ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล
ด้วยความคลั่งชุดว่ายน้ำของคุณหญิงแม้นนี่เอง มีหลายครั้งที่ต้องจัดทริปไปทะเลบ่อยๆเพราะอยากใส่ชุดว่ายน้ำ โดยคุณหญิงแม้นแนะเคล็ดลับในการเลือกชุดว่ายน้ำที่จะทำให้ผู้หญิงดูสวยและเซ็กซี่ที่สุดว่า สิ่งแรกสำคัญสุดคือความมั่นใจ อย่าไปกังวลเรื่องรูปร่างมาก เพราะถ้าผู้ใส่มีความมั่นใจแล้วคนอื่นก็เชื่อว่าเราสวยเช่นกัน และเทคนิคการเลือกชุดว่ายน้ำนั้นต้องดูที่สีชุดก่อน ส่วนใหญ่จะชอบสีดำหรือสีขาว ไม่เช่นนั้นก็จะเป็นพวกสีสะท้อนแสงสดๆ ไปเลย จากนั้นก็จะเน้นที่ดีไซน์ ช่วงนี้ก็จะเน้นชุดวันพีซผ่าสูง เพราะจะช่วยให้ดูขายาวเซ็กซี่ขึ้น
ณิชชา บุณยากร
ส่วนบล็อกเกอร์สาวหน้าเหวี่ยงหุ่นเซ็กซี่ มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร สาวผิวขาวสุขภาพดีที่หน้าร้อนมาเยือนเมืองไทยเมื่อไหร่ บรรดาแฟนคลับจะได้เห็นสาวมิ้นต์อวดหุ่นแซ่บในชุดว่ายน้ำแสนเก๋ ที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งได้อย่างน่ามอง
ณิชชา บุณยากร
มิ้นต์บอกว่า ทันทีที่หน้าร้อนมาเยือน สิ่งแรกที่นึกถึงคือการใส่ชุดว่ายน้ำท้าลมร้อนกลางทะเล แบบไม่กลัวผิวคล้ำเสีย เพราะก่อนออกไปทำกิจกรรมกลางทะเลนั้น นอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว พอเข้ามาในร่มสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลยก็คือ การทาครีมอาฟเตอร์ซันบล็อก เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำเสีย ถ้าทำได้แบบนี้ทุกครั้ง รับรองมีผิวขาวเนียนท้าแดดได้ไปอีกนาน
ณิชชา บุณยากร
ที่สำคัญกว่าการเลือกใส่ชุดว่ายน้ำให้ดูแพงก็คือ การมีรูปร่างสวยได้สัดส่วน โดยสาวหุ่นดีบอกว่า พอเข้าสู่ช่วงหน้าร้อน ภารกิจสำคัญอีกอย่างของเธอก็คือ เตรียมฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกาย เพื่อเตรียมอวดหุ่นขาวใสไร้ไขมันส่วนเกิน ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ซึ่งวิธีการดูแลรูปร่างนอกจากจะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอแล้ว การงดอาหารรสเค็มจัด และลดโซเดียมลงก็จะช่วยให้ร่างกายดูเพรียวได้ เพราะอาหารที่มีเกลือหรือโซเดียมเป็นส่วนประกอบ จะทำให้รูปร่างแลดูบวมน้ำได้
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ขณะที่ เซเลบสาวลูกเสี้ยวไอริซ เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ดีกรีสาวเดบูตองส์รุ่นที่ 6 การันตีถึงความเป็นสาวน้อยโปรไฟล์เริ่ดในวงสังคมชั้นสูง ก็เป็นอีกคนที่แอบหวานซ่อนเปรี้ยวตลอดเวลา เพราะในไอจีของสาวเอย มักจะเห็นเธอโชว์หุ่นเซ็กซี่ขาวโบ๊ะในชุดว่ายน้ำหวานอมเปรี้ยวได้อย่างน่ามองทุกสัดส่วน
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
เอยเผยเคล็ดลับหุ่นดีว่า หุ่นดีแต่ยังต้องมีความสุขกับการกิน ฉะนั้น ไม่ต้องไปลดหรือเลิกอะไร แค่รู้จักเลือกใช้ของที่ดี มีประโยชน์กับร่างกายเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็จะมีหุ่นสวยอวดใครได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องรูปร่าง และด้วยความที่เป็นคนชอบไปอาบแดดที่ทะเล ดังนั้น การดูแลผิวของเธอ จึงให้ความสำคัญหลังการออกแดดมากกว่า เพราะผิวหลังถูกแดดจะแพ้ง่ายและอักเสบทำให้ผิวไหม้ โดยเฉพาะ คนผิวขาวเวลาที่ผิวไหม้แดงนั้นจะเห็นชัดมาก ดังนั้น เมื่อไปเที่ยวทะเลกลับมาแล้วเธอจะเข้าสปา เพื่อขัดผิวผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วให้หลุดออก เผยผิวขาวใสได้เหมือนเดิม
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
วินาทีนี้ถ้าจะไม่พูดถึงเซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา สาวเปรี้ยวแห่ง Vatanika แบรนด์เสื้อผ้าที่โด่งดังไกลไปทั่วโลก ก็คงไม่ได้ค่ะซิส เพราะทุกครั้งที่สไลด์ในหน้าจอไอจี เป็นต้องตาร้อนผ่าวในหุ่นแซ่บๆ ของตัวแม่แห่งวงการแฟชั่น เพราะเป็นสาวสุดเซ็กซี่ที่ชอบใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ส่วนโค้งส่วนเว้าน่ามอง ไม่ว่าจะเป็นเอวคอดๆ สะโพกผาย หน้าอกหน้าใจสวยงามรับกับสัดส่วนอันแสนเพอร์เฟกต์ จนหนุ่มๆ ต้องมองจนเหลียวหลังในความเผ็ดของขุ่นแม่
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา
พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
ส่วนคุณหนูนัยน์ตาเซ็กซี่ แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ ลูกสาวคนสวยของ อวิกา แจ้งเจนกิจ แห่ง Siam Winery ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำของเมืองไทย แถมยังเป็นหลานรักของมาดาม ดารณี อยู่วิทยา เจ้าแม่กระทิงแดง ความฮอตของสาวแป้งนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะในไอจีส่วนตัวของเธอมีคนติดตามหลักแสนเลยทีเดียว และส่วนใหญ่เข้ามาชื่นชมในความสวยหวานปนเซ็กซี่ของเธอ นอกจากจะสวยรวยเก่งครบสูตรแล้ว หุ่นของเธอยังแซ่บไม่แพ้ใคร เห็นได้จากเวลาที่เจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสวยท้าลมร้อนในที่ต่างๆ ก็จะเรียกไลก์รัวๆ ได้จากFC จนไอจีแทบแตก
พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร
ปิดท้ายที่เซเลบสาวน้อยโปรไฟล์ดี น้องฝ้าย-ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร ทายาทแห่งซอยราชครูหวานใจของเซเลบหนุ่ม ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ดีกรีความแซ่บของน้องฝ้ายนั้น นอกจากจะสวยรวยเก่งทั้งวิชาการและกิจกรรมแล้ว เธอยังมีมุมเปรี้ยวเข็ดฟัน เห็นได้จากภาพใส่ชุดว่ายน้ำในไอจีอวดหุ่นเซ็กซี่ โชว์สัดส่วนในชุดว่ายน้ำหลากสีสัน รวมทั้งยังนำชุดว่ายน้ำมามิกซ์แอนด์แมตซ์ใส่กับเสื้อผ้าชุดอื่นได้อย่างลงตัวสวยโดดเด้ง จนทำให้นางแบบมืออาชีพหลายรายแอบอิจฉาตาร้อนเบาๆ
ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร
ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร
ปัทมรัตน์ พหิทธานุกร
เรียกว่าสวยเผ็ดแซ่บแบบไม่ยอมกัน ร้อนนี้คงเต็มไปด้วยสีสันและความร้อนฉ่าในความฮอตปรอทแตกของสาวเจ้าเสน่ห์ ที่จะพาเหรดกันมาสวยเริงร่าท้าลมร้อน สร้างความมีชีวิตชีวาอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...