xs
xsm
sm
md
lg

Numero Thailand x The Thailanders Wardrobe Whispering 2018 for Charity

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>นิตยสารนูเมโรไทยแลนด์ (Numero Thailand) และเดอะ ไทยแลนเดอร์ส (The Thailanders) นำทีมโดยบรรณาธิการบริหาร คุณจ๋า-อมรสิริ บุญญสิทธิ์ จับมือร่วมกับสยามพารากอนเพื่อเชิญชวนเหล่าเซเลบริตี้คนดังใจดี รวมถึงแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์มาร่วมกันออกบูธการกุศลครั้งใหญ่ในงาน Numero Thailand x The Thailanders Wardrobe Whispering 2018 for Charity จัดขึ้นในเสาร์ที่ 10 และวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ณ Lifestyle Hall ชั้น 2 ของสยามพารากอน งานนี้ไม่ธรรมดาตั้งแต่รูปแบบงานได้เนรมิตพื้นที่กิจกรรมภายในห้างให้กลายเป็นสวนสวยระดับไฮเอนด์ โดยเกือบ 30 บูธของทั้งสองวันจะคับคั่งด้วยแฟชั่นไอเท็มส่วนตัวของเซเลบริตี้ที่ร่วมกันคัดสรรของรักมาแบ่งปันกันในราคาพิเศษกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจผู้รักแฟชั่นอย่างคุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล คุณดวง-มนตร์ลดา พงษ์พานิช แห่งแบรนด์ Monlada และ Monlada Homme และคุณมาริษา ฮอร์น แห่ง Marihorn ร่วมด้วย Top Spender ระดับเอลิสต์แห่งวงการแฟชั่นอย่างคุณมาร์ค ธาวิน พี เซียวตง แท็คทีมมากับเพื่อนซี้ คุณแก็ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล นอกจากนี้มีเซเลบริตี้รุ่นใหม่อย่างสองสาวแห่งตระกูลชมะนันท์ คุณพริม-พิมพิศา และคุณแพรว-พิชามญช์ นำแบรนด์รองเท้า เสื้อผ้าและเครื่องประดับ มาร่วมด้วยในงานนี้ ส่วนพี่น้องแห่งชุณหะวัณ คุณมิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา และคุณมิค-ณัฏฐกรณ์ นำเครื่องประดับแบรนด์ Middle M และกระเป๋าใบโปรดมาร่วมในราคาพิเศษ

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากแฟชั่นแล้วยังมีแบรนด์ไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนดังอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นนํ้ามันเห็ดทรัฟเฟิลจากร้านอาหารฝรั่งเศสเมซง เดอ ลา ทรู้ฟ (Maison de la Truffe) ของคุณก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี ร้าน Sushi Seki ของคุณหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล ด้านของนักสร้างแบรนด์ชื่อดังอย่งคุณไอ๋-ดลชัย บุณยะรัตเวช มาแบ่งปันความสดชื่นในงานด้วยผลิตภัณฑ์สปาจากแบรนด์ Ndol Natural ออร์แกนิคแบรนด์เพื่อความงาม Zantiis และแบรนด์ของขวัญเก๋ๆ ด้วยเสน่ห์แบบไทยอย่าง Bangkok Treasures มาให้ช้อปเพื่อเป็นของขวัญให้กับคนรอบข้าง

นอกจากนี้มีแบรนด์ไทยดีไซเนอร์หลากหลายสไตล์มาร่วมออกบูธเพื่อให้ทุกคนได้ช้อปและยังได้บุญอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Insomnia by Vara, Reflex Angela และกระเป๋าแบรนด์ดังจากเกาหลี Rosa K. สำหรับสาวๆ ส่วนหนุ่มๆ ที่รักการแต่งตัวแนวสตรีทที่สนุกสนานต้องไม่พลาด Q Design and Play

ส่วนใครที่อยากมาช้อปกันตั้งแต่วันเปิดงาน วันเสาร์ที่ 10 มีนาคม เวลา 13.00 น. ขอเชิญร่วมช้อปเสื้อผ้าชิ้นพิเศษของแบรนด์ดีไซเนอร์ดังอย่าง Stretsis, Theatre, Rotsaniyom และ Senada ร่วมด้วยแบรนด์ดังระดับอินเตอร์คือ Tod’s และ MCM จากบริษัท PP Glam Co., Ltd. ที่ส่งไอเท็มสวยๆ มาเป็นน้ำใจเพื่อการช้อปปิ้งในครั้งนี้อีกด้วย

เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ช้อปของสวยๆ จากแบรนด์ดังและของคนดังที่คัดสรรมาแล้วยังได้บุญอีกด้วย ส่วนบรรยากาศงานก็มีความพิเศษเหมือนช้อปปิ้งอยูในสวนสวยท่ามกลางเสียงดนตรี Acoustic ในห้างดังใจกลางเมือง

ร่วมชม ช้อป และแบ่งปันน้ำใจกันได้ที่งาน Numero Thailand x The Thailanders Wardrobe Whispering 2018 for Charity ในวันเสาร์ที่ 10 และวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม ณ Lifestyle Hall ชั้น 2 ของสยามพารากอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...