xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสปารีสผ่านการแต่งหน้าลุค “ปารีเซียง ชิค”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>แรงบันดาลใจจาก “ปารีส” ก่อเกิดเป็นนิยามความงามครั้งใหม่ของ ลอรีอัล ปารีส ที่ล่าสุดฉีกทุกกฎของความจำเจกับเมคอัพลุคแบบเดิมๆ จัดงาน “L’Oreal Paris-Parisian Chic” แคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งแรกของการเปิดตัวลุคปารีเซียง ชิค 5 สไตล์

งานนี้เจ้าแม่เมคอัพอย่าง วิลาสินี ภาณุรัตน์ แห่ง ลอรีอัล (ประเทศไทย) เนรมิตพื้นที่ลานลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลเวิลด์ ให้อบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเมืองปารีส เพื่อต้อนรับแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ 5 สาวคนดัง มารีญา พูลเลิศลาภ, แพทริเซีย กู๊ด, วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, เขริกา โชติวิจิตร และสิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์ ที่มาร่วมถ่ายทอดอินเนอร์ของสาวปารีเซียงหลากสไตล์

ลาล่า-วิลาสินี เผยว่า “สไตล์ปารีเซียง ชิค เป็นลุคการแต่งหน้าที่ดูน้อยแต่มีอะไรให้สะดุดตาโดดเด่น ซึ่งจะเป็นเมคอัพลุคที่ใช้ได้ตลอดไม่ตกยุค หลักการความมินิมัลของสาวปารีเซียงก็ยังจะอยู่ที่การทาให้จุดใดจุดหนึ่งบนใบหน้าเด่นกว่าส่วนอื่นๆ ซึ่งเมคอัพแบบนี้คือสิ่งที่เราคิดว่าสาวไทยหลายๆ คนนั้นก็ได้แต่งอยู่แล้ว และน่าจะเป็นแนวที่สาวไทยชื่นชอบ ซึ่งครั้งนี้ลอรีอัล ปารีส มาพร้อม 5 สาวคนดังที่อวดลุคสาวปารีเซียงสุดชิคต่างคาแรกเตอร์ ให้สาวไทยแต่งตามกันได้ง่ายๆ ค่ะ”

ด้านเซเลบสาวเปรี้ยว 1 ใน 5 สาวปารีเซียง ชิค แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ที่วันนี้หยิบเอาลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชัน สี 632 Nior Star ขึ้นมาสร้างความโดดเด่นให้เรียวปาก กล่าวว่า “เทรนด์การแต่งหน้าสไตล์ปารีเซียง ชิค ค่อนข้างตรงกับแพรมาก เพราะเราจะแต่งหน้าเรียบๆ แต่เน้นทาลิปสติกสีทองกลิตเตอร์ ด้วยความเป็นเนื้อลิปสติกแบบครีมมี่ที่เม็ดสีและเนื้อชิมเมอร์ค่อนข้างชัด เมื่อทาลงบนริมฝีปากจะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม แต่เต็มไปด้วยความระยิบระยับ เพิ่มลุคสาวเซ็กซี่ได้แบบง่ายมากๆ เลยค่ะ”

ส่วนเซเลบสาวสวย จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร เผยว่า “โดยส่วนตัวจินนี่ชอบแต่งหน้าโทนสีนู้ดแบบ เผยให้เห็นสีผิว แต่ตอนนี้กาลังอินมากกับลิปสติกเนื้อเมทัลลิคที่เป็นประกาย ซึ่งหลายคนคิดว่าลิปที่เป็นเนื้อเมทัลลิคแบบที่จินนี่ทาวันนี้จะเอาอยู่ยาก จริงๆ จินนี่อยากแนะนำเคล็ดลับของจินนี่ง่ายๆ เลยคือ ให้เริ่มทาลิปสติกแท่งโปรดที่เป็นสีชมพูอ่อนก่อน แล้วทาทับด้วยสีเงินมัลเทลิคอย่างลิปลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช เมทัลลิค แอดดิคชัน สี 630 Silver Spice แค่นี้ก็ได้ลุคคลาสสิกที่ดูน้อยแต่มาก มองดูแล้วไม่น่าเบื่อเลยค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...