xs
xsm
sm
md
lg

โก้ หรู สุดโรแมนติก ในแบบ “เดอะวิสดอมคอลเลคชั่น”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


The Symbol of Your Pleasure : Romance in Style กิจกรรมพิเศษ ที่เดอะวิสดอมกสิกรไทย จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปี พร้อมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยการเนรมิตร้าน Ladurée (ลาดูเร่) ที่สยามพารากอน ให้กลายเป็นรันเวย์เปิดตัว “THE WISDOM Collection by POEM” คอลเลคชั่นพิเศษซึ่งประกอบด้วย 10 ชุดสวยที่ คุณฌอน ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ แบรนด์ POEM ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อจะถ่ายทอดความเป็น เดอะวิสดอมด้วยดีไซน์แห่งความโก้ หรู และแฝงไว้ซึ่งความโรแมนติก พร้อมได้ 10 เซเลบริตี้ชั้นนำมาร่วมนำเสนอแฟชั่นโชว์พิเศษชุดนี้ที่จัดได้อย่างเลิศหรูอลังการ

คุณขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย กล่าวถึงงานในครั้งนี้ว่า “ปีนี้เป็นปีที่ เดอะวิสดอมกสิกรไทยให้บริการครบรอบ 10 ปี เราจึงขอเริ่มต้นด้วยบรรยากาศเดือนแห่งความรักด้วยความงดงามของคอลเลคชั่นพิเศษ THE WISDOM Collection by POEM แฟชั่นที่ผสานความร่วมสมัยและความคลาสสิก พิถีพิถันในการตัดเย็บทุกขั้นตอน เป็นเอกลักษณ์ปรากฏเด่นชัดของแบรนด์ POEM เช่นเดียวกับเดอะวิสดอมกสิกรไทยที่ต้องการมอบความพิเศษและคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน”

ด้านดีไซเนอร์คนเก่ง “ฌอน ชวนล ไคสิริ” ได้เล่าถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบ THE WISDOM Collection by POEM ว่า “สไตล์ของเสื้อผ้าทั้งของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษที่ออกแบบในคอลเลคชั่นนี้ จะมีความพิเศษที่แตกต่างกันในแต่ละสไตล์ สะท้อนถึงบุคลิกของลูกค้าเดอะวิสดอมแต่ละท่านที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน ซึ่งผมได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ในยุค 1950-1960 ซึ่งเหล่าดาราในยุคทองของ Hollywood จะมีความโก้ หรูหรา สง่างาม และมีคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์ น่าสนใจแตกต่างกันออกไป อาทิ Audrey Hepburn, Grace Kelly, Marlene Dietrich, Fred Astaire และ Clark Gable ลักษณะของชุดจึงเน้นงานคัตติ้ง งานปัก แพทเทิร์น และการเลือกเนื้อผ้าของแต่ละชุดให้ดูโมเดิร์นและสวมใส่ได้ง่ายขึ้นในชีวิตประจำวัน”

นอกจากนี้ THE WISDOM Collection by POEM ได้ถูกเติมเต็มลุคให้สมบูรณ์แบบด้วยการเสริมความสง่างามที่เปล่งประกายเหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยเครื่องเพชรสุดหรู หลากหลายดีไซน์ จาก GEMS PAVILION โดยได้รับเกียรติจาก 10 เซเลบริตี้ชั้นนำตัวแทน Influential Style Icons เป็นผู้นำเสนอคอลเลคชั่นพิเศษนี้

เริ่มจากลุคแรก Grace Kelly แสดงแบบโดย คุณศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ เป็นชุดที่เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ยังคงความอ่อนหวาน เลือกใช้เนื้อผ้า Silk และ Polyester มารวมกัน ทำให้ชุดนี้มีทั้งความหวานของ Silk ซึ่งขัดแย้งกับ polyester แต่รวมกันแล้วสวยงามลงตัว

Natalia Wood แสดงแบบโดย ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ ชุดนี้มีความเป็น Feminine สูงมาก ตัว Coat สีแดงเป็นงาน Tailor ทำให้ดูเป็นหญิงสาว ที่มีความ Modern และ Classic รวมอยู่ด้วยกัน

So Audrey แสดงแบบโดย คุณกรกนก ยงสกุล ได้แรงบันดาลใจมากจากภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง Romance Holliday เป็นตัวแทนของ Audrey Hepburn ผู้หญิงที่ฉลาด ยิ้มสวย มองโลกในแง่ดี ผ้าที่ใช้สำหรับเสื้อ คือ Silk ส่วนกระโปรงเป็น Polyester

Vivien Leigh แสดงแบบโดย คุณสาวิตรี โรจนพฤกษ์ แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์เรื่อง Gone with the wind ลักษณะชุดมีความ Fairytales เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบความคลาสสิค ผ้าที่ใช้คือ Silk และ Polyester

Marlene Dietrich แสดงแบบโดย คุณณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ชุดสูทสไตล์ยุค 1930 นำเสนอผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นผู้หญิงทำงานเก่ง แสดงถึงพลังและความอิสระ

Liz Taylor แสดงแบบโดย คุณปิยวดี มาลีนนท์ ได้แรงบันดาลใจมาจาก Behind the scenes ของหนังเรื่อง Cleopatra เป็นชุดที่ Elizabeth Taylor ใส่มาในกองถ่าย มีความเป็นผู้หญิงที่สง่างาม ตัวชุดทำมาจากผ้า Polyester

ด้านฝั่งของสุภาพบุรุษ ก็มีลุคเก๋ๆ ที่ไม่เหมือนใคร เพราะผู้ชายในแบบ POEM คือคนที่ใส่ใจในการแต่งตัว มีความพิถีพิถันในการเลือกเสื้อผ้า มีความคลาสสิค และโมเดิร์นในตัวเอง ลักษณะของงานสูทจะมีทั้ง กระดุมเดียว และสองกระดุม ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน และเลือกสีที่เป็นคู่ตรงข้ามทำให้สไตล์ดูสนุกสนานขึ้น แต่ยังคงความคลาสสิคไว้ อย่าง 4 ลุคของ 4 หนุ่มนี้ โดยคุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ มาในสไตล์ Humphrey Bogart, คุณคณชัย เบญจรงคกุล มาในสไตล์ Clark Gable, คุณคุณเจย์ สเปนเซอร์ มาในสไตล์ Gregory Peck และคุณมาวิน ทวีผล มาในสไตล์ Fred Astaire


เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าเดอะวิสดอม

รับส่วนลด 20% และได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิก POEM โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่ร้าน POEM สาขาเกสรวิลเลจ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 ก.พ. 2561 พร้อมพบกิจกรรมพิเศษที่ THE WISDOM Lounge @EmQuartier ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ถึงวันที่ 25 ก.พ. 2561 เวลา 13.00-17.00 น #KBANKTHEWISDOM #THESYMBOLOFYOURPLEASURE #เดอะวิสดอมกสิกรไทย


กำลังโหลดความคิดเห็น...