xs
xsm
sm
md
lg

คนดังควงคู่ฉลองวาเลนไทน์ล่วงหน้า บนรูฟท็อปแชมเปญบาร์สุดหรู

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>อบอวลไปด้วยบรรยากาศของเสียงเพลง แสงสี และการแสดงสุดอลังการ ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ‘ครู แชมเปญ บาร์ - เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar - A G.H. Mumm Bar) รูฟท็อปแชมเปญบาร์สุดหรูที่สามารถสร้างประสบการณ์อย่างเหนือระดับให้กับผู้มาเยือนด้วยทัศนียภาพ 360 องศาใจกลางมหานครกรุงเทพฯ นำโดย กฤษดา กมลวรินทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) พร้อมสร้างรสสัมผัสพิเศษเอาใจเหล่าแชมเปญ เลิฟเวอร์ด้วยการเปิดตัวแชมเปญรสชาติใหม่ ‘มุมม์ แกรนด์ คอร์ดอน’ (Mumm Grand Cordon) ที่สามารถสร้างประสบการณ์ชั้นเลิศแห่งการเฉลิมฉลองได้อย่างไม่รู้ลืม ที่บริเวณ ‘ครู แชมเปญ บาร์ - เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์’ (CRU Champagne Bar - A G.H. Mumm Bar) ชั้น 59 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าเข้างานกันอย่างคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล, รัสวดี ควรทรงธรรม, สิระ หงส์มังกร, วินิตา เตชะไพบูลย์, ธนธัช กมลรัตนพิบูล, แสงแข เหมกมลเศรษฐ์, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์, สุญาณี สุวรรณยศ, นันทิดา กุลดิลก, โสรดา ตันติวานิช, จันทรา จันทร์พิทักษ์ชัย และอีกมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ พิชญ์ กาไชย, แพร ธรรมเสถียร เอมเมอรี่, เจตต์ กลิ่นประทุม และอีกมากมาย

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานต่างเผยถึงเคล็ดลับการสร้างเดทให้น่าประทับใจ รวมถึงเผยสถานที่ออกเดทในฝัน เริ่มจากคู่รักวัยสดใสอย่าง รัสวดี ควรทรงธรรม และสิระ หงส์มังกร เผยว่า ‘ในการเดทแต่ละครั้งสถานที่ก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจะช่วยทำให้บรรยากาศโรแมนติคมากขึ้น สำคัญเลยวิวต้องสวย นอกเหนือจากนี้เราก็จะเลือกร้านที่อาหารรสชาติดีด้วย แล้วก็มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ เพราะก็จะยิ่งช่วยให้เดทของเราสมบูรณ์ยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนวาเลนไทน์ปีนี้ก็น่าจะชวนครอบครัวของกุ๊กกุ๊กออกมาทานข้าวด้วยกันที่ร้านอาหารอร่อยๆ สักร้าน ก็น่าจะมีความสุขไปอีกแบบ แต่สถานที่เดทในฝัน ถ้ามีโอกาสก็อยากพาเขาไปขึ้นบอลลูนชมวิวที่เมืองคัปปาโดเจีย ประเทศตุรกี เพราะที่นี่จะมีวิวที่สวยมากเป็นภูเขาหลากหลายรูปทรงเหมือนกับเมืองในนิทาน เขาน่าจะชอบ’

ปิดท้ายที่คู่รักนักแสดงชื่อดัง แพร ธรรมเสถียร เอมเมอรี่ และ เจตต์ กลิ่นประทุม เล่าว่า ‘สำหรับเราสถานที่เป็นสิ่งสำคัญมากเวลาที่จะไปเที่ยวด้วยกัน เราก็มักจะแชร์ไอเดียกันมากกว่าว่าอยากไปที่ไหน แต่ส่วนใหญ่ก็จะเลือกสถานที่ที่บรรยากาศชิลล์ เปิดเพลงเพราะ เพราะมันก็ทำให้เราคุยกันสนุกขึ้น’ เจตต์ เสริม ‘ส่วนวาเลนไทน์ปีนี้ก็อาจจะหาสถานที่ชิลล์ๆ บรรยากาศดีไปนั่งพักผ่อน จะได้เป็นการสร้างความผ่อนคลายให้กับคนที่เรารักด้วย แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากพาเขาไปที่เกาะคาปรี ประเทศอิตาลี เราว่าเหมาะสำหรับการพาคนรักไปพักผ่อน เพราะที่นั่นบรรยากาศดี และวิวก็สวยมาก’

สัมผัสประสบการณ์การกินดื่มอย่างเหนือระดับพร้อมลิ้มลองรสชาติแชมเปญสูตรใหม่ล่าสุดจาก จี.เอช. มุมม์ (G.H. Mumm) ได้แล้ววันนี้ที่ ครู แชมเปญ บาร์ - เอ จี.เอช. มุมม์ บาร์ ’ (CRU Champagne Bar - A G.H. Mumm Bar)
กำลังโหลดความคิดเห็น...