xs
xsm
sm
md
lg

“กรกฎ ศรีวิกรม์” ผุดไอเดียใหม่ เปิดบิวตี้แลนด์มาร์คกลางกรุง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สมกับเป็นไลฟ์สไตล์ เออร์บัน วิลเลจ ใจกลางกรุงแห่งแรกของไทย ที่ส่งมอบความสุขและเติมเต็มสีสันในหลากมุมมองให้กับย่านราชประสงค์อยู่ไม่ขาด ออกสตาร์ทศักราชใหม่ปีนี้ กรกฎ ศรีวิกรม์ แห่งเกษรวิลเลจ จึงไม่พลาดชวนเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์มาร่วมอัปเดตเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 ก่อนใคร กับงาน Gaysorn Urban Retreat “Beautiful Escape” เนรมิตพื้นที่มัลติฟังก์ชันแห่งใหม่ใจกลางกรุง ณ ชั้น 19 อาคารเกษรทาวเวอร์ ให้กลายเป็นบิวตี้ สเปซสุดอินเทรนด์ กับบรรยากาศเรียบหรูท่ามกลางกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิด

กรกฎเล่าว่า “เพราะความงามและสุขภาพเป็นหนึ่งในเช็คลิสต์อันดับต้นๆ ที่หนุ่มสาวยุคใหม่ให้ความสนใจ เกษรวิลเลจขอแนะนำ “Gaysorn Urban Retreat” ที่สุดของนวัตกรรมและศาสตร์ด้านความงามจาก 13 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำที่ถูกรวบรวมไว้แบบครบวงจรในที่เดียวกับแนวคิด Beauty Recipes หรือสูตรผสมแห่งความงามที่รวบรวมส่วนผสมชั้นเลิศ จาก 13 บิ้วตี้แบรนด์ ในฐานะบิวตี้คิวเรเตอร์ได้ทำการคัดสรรแบรนด์มาเป็นอย่างดีว่ามีความยูนีค มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และมีความโดดเด่นด้วยนวัตกรรมและศาสตร์แห่งความงามอันล้ำสมัย เพื่อปรนนิบัติฟื้นฟูร่างกายและจิตใจให้คุณสวยทั้งจากภายในและภายนอก โดยให้บริการครอบคลุม 4 กลุ่มทั้ง Grooming, Wellness, Aesthetic และ Surgery”

Gaysorn Urban Retreat จึงเป็นเสมือนบิวตี้แลนด์มาร์คใจกลางกรุง ซึ่งรวบรวมศาสตร์แห่งความงามและสุขภาพจากหลายแขนงภายใต้การดูแลของเหล่าผู้ชำนาญการ ที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูสง่าอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี ที่ทั้งเกษรทาวเวอร์ ณ โซน Gaysorn Urban Retreat ชั้น 10-12 และเกษรเซ็นเตอร์ ชั้น Lobby และชั้น 3

งานนี้เซเลบแถวหน้าของเมืองไทยตบเท้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ จิตติมา วรรธนะสิน, แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, สิริโสภา จุลเสวก, พรหมพร ยูวะเวส, ภชสร ลีนุตพงษ์, อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ, มณฑ์ลัชชา-ชุติมณฑน์ สกุลไทย, ม.ล.กัลยกร เกษมศรี, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, กรกนก ยงสกุล เป็นต้น ณ ชั้น 19 เกษรทาวเวอร์ พร้อมอัปเดตเทรนด์ความงามและสุขภาพประจำปี 2018 บอกเลยว่าบิวตี้เลิฟเวอร์ตัวจริงห้ามพลาด


กำลังโหลดความคิดเห็น...