xs
xsm
sm
md
lg

10 หนุ่มฮอตที่น่าจับตามองปี 2018

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>ว่าไปแล้วหนุ่มสาวเซเลบริตีในแวดวงสังคมบ้านเราก็มีจำนวนไม่น้อย และส่วนใหญ่ก็ไม่เพียงโปรไฟล์เท่านั้นที่เลิศหรูดูดี แต่หน้าตาและการแต่งกายก็เป็นที่ถูกอกถูกใจเพศตรงข้าม หรือแม้กระทั่งเพศเดียวกัน วันนี้ จึงขอแนะนำ 10 หนุ่มฮอตที่มีเสน่ห์ดึงดูดสุดๆ มาพอเรียกน้ำย่อยกันก่อน ใครเป็นใครไปดูกันได้เลย

1. อิทธิฤทธิ์ รัตนทารส
ลูกชายสุดรักสุดหวงของ “อัจฉรา อัมพุช” ผู้บริหารเดอะมอลล์ กรุ๊ป หลังจากที่ “จีน-อิทธิฤทธิ์” จบมัธยมปลายที่ Shrewsbury School ประเทศอังกฤษ ได้เข้าเรียนต่อ UCL (University College London) โดยหนุ่มจีนบอกความตั้งใจในการศึกษาระดับปริญญาตรีของเขาว่า สนใจและอยากเรียน Architect มาก เพราะฝันอยากเป็นนักออกแบบตึกซึ่งแผนชีวิตของเขาคือกลับมาช่วยธุรกิจห้างสรรพสินค้าของครอบครัว

2. ร.ต.ท. พงศกร ขวัญเมือง
“หมวดเอิร์ธ”-ร้อยตำรวจโท พงศกร ขวัญเมือง เป็นบุตรชายคนสุดท้องในจำนวนพี่น้อง 3 คนของ พล.ต.อ. อัศวิน และวาสนา ขวัญเมือง สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ ก่อนเข้ารับราชการเมื่อปีที่แล้ว ปัจจุบันเป็นรองสารวัตรสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ และมาช่วยงานพ่อ (ผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร) ด้านนโยบาย

3. พงศ์วรุฒน์ ปังศรีวงค์
น้องชายสุดหล่อของ แวว-ธีรวัลคุ์ แห่งเครือเกษมกิจ เจ้าของธุรกิจหลากหลาย ทั้งยาและอสังหาริมทรัพย์ อย่างเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ และโรงแรมในเครือเคปและแคนทารี “ไผ่-พงศ์วรุฒน์” คือหนุ่มผู้เพียบพร้อม เขาจบไฮสกูลจากอีตั้น โรงเรียนชายล้วนอันดับหนึ่งของอังกฤษ และจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยระดับไอวีลีก “พรินซ์ตัน” ตอนนี้เขากำลังเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทำงานในฐานะ Business Strategy Analyst ที่บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)

4. อภิชาต สนิทวงศ์ ณ อยุธยา
ทายาทร้านอาหาร Little Home “โตโต้-อภิชาต” บุตรชายคนเดียวของ “อภิชาต หวั่งหลี” และ “อัญชลิกา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา” โต้จบปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์และการเงิน จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ โคโลราโด สหรัฐอเมริกา หลังจากกลับมาช่วยกิจการที่บ้านได้สักพักหนึ่ง ก็ได้โอกาสไปเรียนรู้งานกับบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ในแผนกพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ

5. ม.ร.ว. สุทธิพัฒน์ ยุคล
"คุณชายอ๊อดอ๊อด" ทายาทคนเล็กของ “ท่านกบ-ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล” แห่งวังอัศวิน หลังเรียนจบมัธยมจากโรงเรียนจิตรลดา ไปศึกษาต่อที่อังกฤษโดยเลือกเรียนสาขา Book Arts and Craft-London College of Communication เขาเป็นชายหนุ่มโลกส่วนตัวสูง เราอาจไม่ค่อยเห็นเขาตามงานสังคม เพราะเวลาว่างส่วนใหญ่เขามักจะอยู่บ้าน อ่านหนังสือ ใช้ชีวิตแบบเงียบๆ และเรียบง่าย

6. ศิรวัฒน์ เทพเจริญ
“มันนี่-ศิรวัฒน์” ทายาทคนสุดท้องในครอบครัวพี่น้อง 5 คน ของเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ “ศิริญา-วิษณุ เทพเจริญ” แห่งอาณาจักร “ณุศาสิริ” ที่ขอแหวกแนวการทำธุรกิจด้วยการเปิดบริษัท วิสทีเรีย จำกัด ธุรกิจแรกของตัวเองที่ดำเนินกิจการในด้านการดูแลและทำความสะอาดเรือยอชต์ เครื่องบินส่วนตัว รถซูเปอร์คาร์ และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก ที่ได้ไอเดียมาจากคุณพ่อของเขานั่นเอง

7. เลิศวริศ เลิศวรปรีชา
“โชแปง” ลูกชายคนโตของ สิริน ฉัตรวิชัย นักธุรกิจหญิงเจ้าของกิจการร้านโคมไฟสุดหรูชื่อดัง Degree Lighting Store โชแปงเพิ่งจบการศึกษาและเข้ารับปริญญาที่ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะบินกลับมาใช้ชีวิตที่เมืองไทย และกำลังเตรียมโปรเจคทำธุรกิจของตัวเอง ด้านไลฟ์สไตล์หนุ่มคนนี้มีกิจกรรมยามว่างเป็นรถยนต์และมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์

8. ศุภกฤต มหาดำรงค์กุล
ทายาทคนเก่งจากบ้านมหาดำรงค์กุล “โก้-ศุภกฤต” ที่ตอนนี้กำลังสนุกกับการเรียนรู้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่บริษัท CBRE เพื่อเตรียมตัวมาช่วยเสริมทัพให้กับธุรกิจครอบครัวในอนาคต อย่าง ธุรกิจโรงแรมทั้งที่ในกรุงเทพฯ คือที่ สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด และโรงแรมน้องใหม่ เรเนซองส์ พัทยา พร้อมด้วยธุรกิจนำเข้านาฬิกาแบรนด์ดังของครอบครัว “ศรีทองพาณิชย์”

9. จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา
หนุ่มหล่อสไตล์เกาหลี แต่เขาคือน้องชายตัวแสบของ “จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา” ตอนนี้ “พีเจ-จิรวุฒิ” เป็นนิสิตชั้นปีที่ 4 คณะสหเวชศาสตร์ สาขาการจัดการกีฬา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพราะเขาชอบกีฬาและมีความสนใจด้านบริหาร

10. จารุเดช บุญญสิทธิ์
บัณฑิตหมาดๆ จากคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ลูกชายคนสุดท้องของ “พล.ต.ต.พชร” และ “อมรสิริ บุญญสิทธิ์” บรรณาธิการบริหารนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ นอกจากเป็นหนุ่มเรียนเก่งแล้ว ความสามารถด้านอื่นก็ไม่แพ้กัน ฟอร์ดเป็นทั้งนักฟุตบอลทีมโรงเรียนจิตรลดา และเป็นนักร้องนำของวงสมัยเรียนมัธยม เล่นเครื่องดนตรีอย่างกีตาร์และเปียโนก็ได้ แถมยังใช้ภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่วอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...