xs
xsm
sm
md
lg

คนดังแนะแฮงก์เอาต์ & เคานต์ดาวน์ที่ไหนดี?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศแห่งการส่งท้ายปลายปี เหล่าเซเลบริตีต่างร่วมเผยถึงสถานที่แฮงก์เอาต์พร้อมแหล่งเคาต์ดาวน์น่าไปแห่งปีของแต่ละคนในงาน ‘ช้าง เซ็นซอรี เทรลส์ พรีเซนต์ เดอะ เกรท บริว เอ็กซ์ ล้ง 1919’ ซึ่งจะจัดไปจนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561

เริ่มจาก หญิงแม้น-ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต เผยว่า ‘ปกติจะชอบที่แฮงก์เอาต์ที่เป็นเอาต์ดอร์ นั่งชิลดื่มด่ำกับบรรยากาศสบายๆ หรือถ้ามีสถานที่เปิดใหม่น่าสนใจเราก็จะรีบไปเช็คอินก่อนเลย ส่วนสถานที่เคาต์ดาวน์ถ้าให้แนะนำก็คงจะเป็นที่ภูเก็ต เพราะจากที่เคยไปมาแล้วประทับใจมาก เป็นเมืองที่สนุกมีนักท่องเที่ยวเยอะ และจัดกิจกรรมให้คนได้ร่วมสนุกอย่างเต็มที่”

เซเลบหนุ่มหน้าตี๋ กฤษณ กังวานณรงค์กุล เล่าว่า “เป็นคนชอบแฮงก์เอาต์อยู่แล้ว ในหนึ่งสัปดาห์ก็จะออกไปแฮงก์เอาต์ประมาณ 5 วัน สถานที่ก็จะเลือกไปที่มีดนตรีสด เพราะจะทำให้บรรยากาศการพักผ่อนของเราสนุกขึ้น ส่วนปีใหม่ทุกปีเราก็จะกลับไปเคาต์ดาวน์กับครอบครัวที่ไต้หวัน จะชอบพากันไปตึก 101 เพราะที่นี่เป็นเหมือนจุดศูนย์รวมของคนพื้นที่ และนักท่องเที่ยวที่ต่างมารอชมพลุที่จะจุดออกมาจากบนตึกและข้างตึก นับว่าเป็นวิวที่สวยมากติดอันดับต้นๆ ของโลกเลยครับ”

สาวสังคมร่างเล็ก จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เผยว่า “สถานที่แฮงก์เอาต์ที่เราจะไปบรรยากาศต้องดี ตกแต่งต้องสวย เพราะเราก็เป็นหนึ่งคนที่ชอบถ่ายรูปมาก ส่วนสถานที่เคาต์ดาวน์ที่น่าไปจะชอบที่ไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก เพราะเป็นสถานที่ที่คึกคัก สนุก แล้วก็มีการแสดงจากวงดนตรีชื่อดังระดับโลกมากมาย เป็นหนึ่งประสบการณ์ที่สนุกมากตั้งแต่เคยเดินทางมา”

สาวสวยหน้าหวาน เอิน-ณัฐชยา ไกรฤกษ์ เล่าว่า “เป็นคนสบายๆ เวลาไปแฮงก์เอาต์ก็จะชอบสถานที่ชิลๆ นั่งสูดอากาศริมน้ำ สำหรับสถานที่เคาต์ดาวน์น่าไปสำหรับเราคงเป็นที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เพราะเป็นเมืองที่สวยและจะมีไฮไลต์อยู่ตรงสะพานฮาร์เบอร์ และซิดนีย์โอเปร่าเฮาส์ ซึ่งเมื่อถึงเวลาเที่ยงคืนจะมีการจุดพลุเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...