xs
sm
md
lg

GODIVA คว้า “คิมเบอร์ลี” เป็นแอมบาสเดอร์คนแรก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ปรมินทร์ ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชอกโก้ฮอลิค จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ GODIVA (โกดิวา) ประเทศไทย แบรนด์ช็อกโกแลตพรีเมียมชื่อดังระดับโลกสัญชาติเบลเยี่ยม จัดงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” พร้อมแนะนำ Gold Discovery คอลเลกชันสุดหรูเอาใจเหล่าช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ให้ได้ฟินกันสุดๆ ส่งท้ายปี โดยมีเหล่าเซเลบร่วมงานคับคั่ง อาทิเกล็ดดาว พานิชสมัย, ปาวา นาคาศัย, พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันทน์, วันชนะ เอี่ยมพิกุล, สิรินดา ปรีชาวิทยากุล, ฐานทรัพย์ กันทสัย และเพ็ญพิชญ์ บุญห่อ ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ภายในงานตกแต่งได้อย่างสวยหรู แฝงกลิ่นอายของความเป็นแบรนด์พรีเมียมช็อกโกแลตอย่าง GODIVA ได้เป็นอย่างดี และเพลิดเพลินไปกับช็อกโกแลตที่เสิร์ฟให้ลิ้มลองกันตลอดงาน นอกจากนี้ ในงานยังมี Mr. Guy Riddell General Manager Godiva Pacific Rim. ของแบรนด์ GODIVA ที่บินตรงมาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ ไฮไลต์พิเศษที่พลาดไม่ได้กับโชว์เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ที่เรียกความสนใจและความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ประทับใจกันสุดๆ

พร้อมสะกดทุกสายตาผ่านคอลเลกชันล่าสุด Gold Discovery เซ็ตช็อกโกแลตหลากรส หลายผิวสัมผัส ที่มีความพิเศษเหมาะสำหรับเป็นของขวัญหรือเป็นการมอบรางวัลให้กับตัวเอง เพื่อให้ได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่และความอร่อยเกินห้ามใจ จากส่วนผสมใหม่ที่ลงตัว อย่าง เสาวรสเข้ากับพิงค์เปปเปอร์ สตรอเบอร์รี่กับลิ้นจี่ ตื่นตาตื่นใจไปกับช็อกโกแลตสีบลอนด์สีสันใหม่ทันสมัยหรือสัมผัสกับความรู้สึกที่ต่างไปจากเดิมด้วยพราลีนถั่ว คาราเมลเนื้อเนียน กานาชรสเข้มข้น และเนื้อผลไม้

คอลเลกชันนี้รังสรรค์โดยผ่านการการร่วมมือกันระหว่างเชฟของโกดิว่า กับดีไซเนอร์เพื่อออกแบบช็อกโกแลตให้มีรูปร่างสวยงาม และเพิ่มสีสันสร้างความน่าสนใจด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ รวมไปถึงแพกเกจที่เก๋ไก๋ทันสมัย และคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ GODIVA ไว้ด้วยสีทองสุดคลาสสิก ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ ที่แสดงถึงประวัติอันยาวนานของแบรนด์ ประกอบกับริบบิ้นสีทองสัญลักษณ์แห่งคุณภาพที่แสดงถึงการใส่ใจทุกรายละเอียดเป็นความสง่างามที่แสดงถึงตัวตนของ GODIVA มามากว่า 90 ปี
iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...