xs
xsm
sm
md
lg

6 ม่ายหนุ่มทรงเครื่อง ฮอตจนลืมอดีต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

>>เห็นเป็นเซเลบหนุ่มทรงเครื่องโปรไฟล์เริ่ดระดับเอลิสต์ ที่เพียบพร้อมด้วยรูปสมบัติและทรัพย์สมบัติ มีข่าวคราวควงสาวคนนั้นคนนี้ตลอดเวลา แต่ใครเลยจะรู้ว่าบรรดาหนุ่มๆ เนื้อหอมเหล่านี้ เคยผ่านวิบากกรรมรัก ตกพุ่มม่ายมาแล้วหลายปี จนป่านนี้หัวใจยังว่างจนหลายคนคิดว่าเป็นหนุ่มโสดซะอีก วันนี้ Celeb Online จะพาไปแซะ 6 พ่อม่ายทรงเครื่องจนลืมว่าครองโสดมานาน

เริ่มที่พี่ใหญ่แห่งตระกูลณรงค์เดช “กพ-กฤษณ์” ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท KPN ผู้บริหารหนุ่มโสดที่ตกพุ่มม่ายมาหลายปี มีสาวๆ หลายคนหมายปอง เพราะเพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติและคุณสมบัติ ที่ทั้งหล่อรวยเก่ง เป็นสเปคของสาวๆ หลายคน ถึงแม้จะหอบหิ้วลูกแฝดชายหญิงกลับมาจากสหรัฐอเมริกาเมื่อหลายปีก่อน เนื่องด้วยมีรักที่ไม่ลงตัวกับอดีตภรรยา แต่สาวๆ ก็หาได้แคร์กับอดีตเหล่านี้ไม่ เพราะที่ผ่านมาม่ายเนื้อหอมมีข่าวคราวกับสาวๆมากมาย แต่ที่โด่งดังสุดก็คงเป็นการปลูกต้นรักกับนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องน้อยสี จนทำให้เป็นข่าวครึกโครมในหน้ากอสสิปสตาร์ไม่เว้นแต่ละวัน แต่สุดท้ายหนุ่มกพอาจชอบชีวิตโสดมากกว่าความรักของทั้งคู่จึงไม่ถึงฝั่งฝัน สวมคอนเวิร์ส ทางใครทางมันจร้า!

จนป่านนี้ก็ยังครองโสดได้อย่างสตรอง เพราะเจ้าตัวให้ความสำคัญกับการทำงานอย่างขะมักเขม้น แถมเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ความสุขของเขาคือการที่ได้เห็นตึกของ KPN สูงระฟ้าทั่วทั้งกรุงเทพฯ และการได้เห็นลูกแฝดเติบโตและมาเป็นกำลังหลักของตัวเองในการบริหารกิจการครอบครัวต่อไป

หล่อรวย รักครอบครัว แถมยังโสดสนิท ออปชั่นครบแบบนี้ คงนอนหนาวได้อีกไม่นาน

ส่วนน้องคนเล็กของบ้าน “กรณ์ ณรงค์เดช” ซีอีโอหนุ่มหล่อ ก็เนื้อหอมฉุยไม่แพ้พี่ชายหลังเลิกรากับอดีตภรรยาเจ้าของโรงแรมหรู หนุ่มกรณ์ก็ไม่เคยใช้ชีวิตแบบคนที่เพิ่งตกพุ่มม่ายเลยคร่า แต่กับลัลลาจนคนหนุ่มอิจฉามองตาปริบๆ ไปเที่ยวเช็คอินตามสถานที่ท่องเที่ยวสุดหรูต่างๆ มากมาย ทั้งล่องเรือยอชต์ชมพระอาทิตย์ตกดิน ล่องเรือตกปลา อาบแดดริมหาด รวมถึงนัดแนะกับเดอะแก๊งเพื่อนสนิทมาปาร์ตี้ฉลองความโสดแทบทุกวัน จนลืมไปเลยว่าซีอีโอหนุ่มรูปงามนั้นตกพุ่มม่าย

และก็อย่างที่บอกแหละค่ะว่า คนหล่อรวยหน้าตาดีโปรไฟล์เริ่ด คงทนเหงาไปได้ไม่นาน ขณะนี้จึงกำลังปลูกต้นรักกับนางเอกสาวเสียงแหบเสน่ห์ ถึงขั้นไปสวีตหวานกันถึงเมืองนอก และควงกันไปเที่ยวทะเลจนน้ำทะเลจืดไปเลยทีเดียว สร้างความอิจฉาตาร้อนจน IG ของทั้งคู่ไฟแทบลุก!

แม้ว่าฝ่ายชายจะยังไม่ได้บอกถึงสเตตัสที่ชัดเจนว่าเป็นอะไรกันแน่ แต่เมื่อวันฉลองเบิร์ธเดย์ปาร์ตี้ของหนุ่มกรณ์ อายุครบ 39 ปี ก็พานางเอกสาวไปทานข้าวกับเพื่อนๆ ด้วย ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่านางเอกสาวเป็นคนที่ถูกใจ ส่วนเรื่องสถานะนั้นยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่อยากใช้คำว่าแฟน เอาเป็นว่าเรารู้กันอยู่สองคนเท่านั้นคร่า!

มาถึงหนุ่มโสดม่ายจนลืมของสองพี่น้องตระกูลอิสสระกันบ้าง โดยคนพี่ “ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ” ซีอีโออินดี้แห่งอาณาจักรศรีพันวา โรงแรมหรูบนแหลมพันวา ที่รักสนุกแต่ยังไม่คิดผูกพัน หลังจากที่โบกมือบ๊ายบายกับอดีตภรรยาทนายความสาวรุ่นพี่ตระกูลดัง เพราะไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน นอกจากนี้ หนุ่มปลาวาฬก็ยังไม่สิ้นลายหนุ่มเจ้าสำราญ จึงทำให้ความรักครั้งนี้ต้องยุติลง หากแต่ทั้งคู่ก็ยังคงอยู่บ้านเดียวกันมาพักใหญ่ ทำกิจกรรมหรือทำงานร่วมกันได้ และยังแบ่งกันดูแลลูกสาวคนเดียวได้อย่างเป็นปกติ

ทุกวันนี้ครึ่งหนึ่งของชีวิตหนุ่มวาฬ นอกจากเขาจะทุ่มเทให้กับการดูแลโรงแรมหรู จนกลายเป็นนักธุรกิจอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งหน้าที่สำคัญ คือการดูแล “น้องเวฬา” ลูกสาวคนเดียวที่กำลังอยู่ในวัยเตรียมประถม จึงทำให้ต้องเดินทางไปๆ มาๆ กรุงเทพฯ-ภูเก็ต อยู่ตลอดเวลา เพื่อทำหน้าที่คุณพ่อที่แสนดี

เรียกว่างานหลวงไม่ขาดงานราษฎร์ก็ไม่พร่องจริงๆ เลยคร่า

ขณะที่ น้องชายคนรองของบ้าน “ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ” ที่ได้ปิดฉากความรักกับอดีตภรรยาสาวสุดเปรี้ยวลงอย่างสวยงาม แม้ทั้งคู่จะเลิกรากันแต่ก็ไม่ได้หนีหน้ากันไปไหน ยังคงใช้ชีวิตเป็นเพื่อนร่วมก๊วนกอดคอปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงอย่างสนุกสนาน จนอดีตภรรยาใช้สรรพนามเรียกขานอดีตสามีว่า The best ex husband of the year ถึงแม้จะไม่ได้มีการระบุถึงสาเหตุการสวมคอนเวิร์สของคู่รักมหัศจรรย์คู่นี้ แต่เพราะอดีตภรรยานั้นเป็นคนที่จริงจังกับการบริหารงานโรงแรม อันเป็นกิจการสืบทอดของครอบครัวอย่างขะมักเขม้น ในขณะที่พ่อหนุ่มเนื้อหอมก็ยังคงรักชีวิตสนุกสนานอยู่ จึงทำให้ความรักที่บ่มเพาะมาหลายปีต้องเปลี่ยนสเตตัสไปอย่างน่าเสียดาย หนุ่มทูจึงต้องมาใช้ชีวิตม่ายเนื้อหอมเจ้าสำราญอย่างลัลลา จนทำให้ใครหลายคนลืมไปแล้วว่าเขาเพิ่งผ่านมรสุมความรักมา

ทุกวันนี้นอกจากจะดูแลโปรเจกต์อสังหาฯ ขนาดใหญ่ของครอบครัวหลายแห่ง แต่อีกมุมหนึ่งก็ใช้ชีวิตลัลลาร่วมกับพี่ชายที่ตกพุ่มม่ายมาก่อน และสนุกกับการทำกิจกรรมกับน้องสาวคนเล็กของบ้าน โดยทั้ง 3 คนพี่น้องมักจะใช้เวลาวันหยุดไปทำกิจกรรมร่วมกันทั้งนั่งเรือยอชต์ออกไปตกปลากลางทะเลอันดามันเป็นวันๆ ใช้ชีวิตชิลๆ ตามประสาหนุ่มเจ้าสำราญ โดยชายหนุ่มให้เหตุผลว่า ตัวเองเป็นคนพอเพียงในระดับหนึ่ง ชอบที่จะค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้คิดว่าจะต้องตั้งเป้าว่าอีก 10 ปีจะต้องเป็นอันดับ 1 หรืออะไรแบบนั้น เพราะความสำเร็จต้องมีความสมดุลทั้งเรื่องงาน ครอบครัว เพื่อน การที่มีเงินเยอะๆ หรือต้องเป็นที่ 1 ไม่ใช่เป้าหมายของเขาเมื่อเทียบกับความสุขทั้งตัวเองและครอบครัว

เป็นหนุ่มที่แบ่งสมดุลให้กับชีวิตขนาดนี้ อยากรู้เสียจริงว่าจะมีหญิงคนไหนมาตกเข่งปลาทู อีกรอบ!

ม่ายหนุ่มเนื้อหอมฟุ้งอีกคน ถ้าไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับหนุ่มมาดเนี้ยบ “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” ที่เจ้าตัวออกมาประกาศเองว่าหย่ากับภรรยาเป็นที่เรียบร้อย โดยให้เหตุผลว่าทัศนคติไม่ตรงกัน พร้อมนั่งยันนอนยันว่าไม่ได้มีปัญหามือที่สาม หรือปัญหาธุรกิจอย่างที่ลือกัน จนต้องปิดฉากรัก 10 ปีที่ทำเอาใครต่อใครแอบเสียดายในความเป็นเพอร์เฟกต์แมตช์ของทั้งคู่

แต่หลังจากเลิกรากัน หนุ่มท็อปก็ยังคงออกงานอีเวนต์ทั้งเป็นแขกรับเชิญและเป็นพิธีกรเองแทบทุกวัน ครองตัวเป็นพ่อม่ายไฮโซใจซิ่งมานาน จนสาวหลายคนตาละห้อย อยากยื่นใบสมัครกระชับหัวใจ แต่ไม่กล้า กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวโพสต์รูปหวานเปิดตัวสาวข้างกายคนปัจจุบัน “เบสท์-ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ” หรือที่รู้จักกันในนาม เบสท์ โอลีฟส์ นักร้องสาวหุ่นดีรูปร่างเพรียวระหง เจ้าของเพลงดัง ยังโสด ที่ตอนนี้เจ้าของเพลงไม่โสดแล้วจร้า

ส่วนสาวเล็กสาวใหญ่เห็นแบบนี้แล้วถึงขั้นเจ็บจี๊ดๆ ที่แท้ทรู!

ปิดท้ายที่ว่าที่พ่อม่ายป้ายแดงอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่ตอนนี้ดรามาเรื่องการเซ็นใบหย่าของตัวเองกับนักแสดงสาวหน้าหวานคนดัง จะยังคลุมเครืออยู่ก็ตาม แต่ก็มีสัญญาณชัดถึงสถานะของทั้งคู่ว่า แยกบ้านแยกเตียงกันอยู่แล้วแน่นอน แถมฝ่ายภรรยายังออกมายืนยันนั่งยันหนักแน่นว่า ถ้าพร้อมเซ็นใบหย่าให้เมื่อไหร่ก็บอก และนักแสดงสาวก็ได้หอบลูกกลับมาอยู่กับครอบครัวที่กรุงเทพฯ แล้ว ส่วนหนุ่มสงกรานต์นั้นก็ยังทำงานอยู่ที่เขาใหญ่ โดยสาเหตุหลักของการเลิกราในครั้งนี้นั้น ถึงแม้ว่าจะไม่การยืนยันว่าเป็นเพราะมือที่ 3 หรือไม่ก็ตาม

แต่ตำนานรักแห่งโบนันซ่า ที่ทั้งคู่สู้อุตส่าห์บ่มเพาะกันมาถึง 8 ปี มีอันต้องยุติลงไปอย่างน่าเสียดาย พร้อมกับสเตตัสใหม่ของหนุ่มสงกรานต์ ที่เจ้าตัวอาจไม่อยากได้มาครอบครองสักเท่าไร คริคริ!
กำลังโหลดความคิดเห็น...