xs
xsm
sm
md
lg

เปิดประสบการณ์ทริปสุดพิเศษ “หลวง-พสุ ลิปตพัลลภ” ซิ่งรถใหม่ไปหัวหิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งยนตรกรรมที่หลอมรวมผู้สร้างและผู้ใช้ไว้ด้วยกัน Audi Thailand โดยบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ Audi (อาวดี้) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ร่วมสัมผัสนวัตกรรมการขับขี่ยนตรกรรมระดับสูง ที่สะท้อนบุคลิกสไตล์ไดนามิก สปอร์ต อันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ Audi (อาวดี้) ในกิจกรรม “อาวดี้ เอ็กซ์คลูซีฟ ไดรฟ์วิ่ง เอ็กซ์พีเรียนซ์ แอท หัวหิน” โดยจัดทริปสุดพิเศษให้ลูกค้า และเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, ณชนก รัตนทารส, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ และ พิรชัย เบญจรงคกุล ได้ร่วมทดลองขับขี่รถยนต์อาวดี้ทั้งในรุ่น Sedan รุ่น Coupe และรุ่น SUV รวม 4 รุ่นได้แก่ รุ่น Audi A4 รถยนต์ซีดาน สี่ประตู, รุ่น Audi A5 Coupe รถยนต์สไตล์สปอร์ต คูเป้, รุ่น Audi Q5 รถยนต์อเนกประสงค์ตัวใหม่ล่าสุด และรุ่น Audi Q7 รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยม จากกรุงเทพฯ สู่หัวหิน ในงานนี้ทาง Audi (อาวดี้) ยังได้เตรียมรถ Coupe ไว้ให้เหล่าเซเลบริตี้ได้ทดลองขับขี่ที่หัวหินนำโดย Audi TT Coupe และสุดพิเศษในรุ่น Audi TTS Coupe ซึ่งเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เปิดให้ทำการทดลองขับขี่อีกด้วย รวมทั้งรื่นรมย์กับดินเนอร์มื้อแสนผ่อนคลาย จากเชฟมิชลินสตาร์ที่โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

พร้อมกันนี้เหล่าเซเลบริตี้ที่มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งนี้ ได้ร่วมเผยความรู้สึกที่ได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับขี่รถยนต์อาวดี้ รุ่นต่าง ๆ จากกรุงเทพฯ สู่หัวหิน ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

เริ่มจาก ณชนก รัตนทารส นักธุรกิจหนุ่มใหญ่มาดเท่ เผยความประทับใจที่ได้ร่วมทดลองขับ Audi Q7 รถยนต์อเนกประสงค์รุ่นยอดนิยม จากกรุงเทพฯ สู่หัวหิน “ถือเป็นรถขนาดใหญ่ที่ภายในกว้างขวาง และมีสมรรถนะการขับขี่ดีเยี่ยมมาก ๆ รวมทั้งแก็ดเจ็ตต่าง ๆ ภายในรถก็ใช้งานง่าย รวมทั้งประหยัดน้ำมัน เครื่องยนต์มีการตอบรับที่ดีมาก และประทับใจกิจกรรมครั้งนี้ที่ทำให้ได้มีโอกาสทดลองขับรถยนต์อาวดี้รุ่นต่าง ๆ ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด นอกเหนือจากสมรรถนะเครื่องยนต์ของรถอาวดี้ที่เปี่ยมประสิทธิภาพแล้ว แต่ละรุ่นก็รูปลักษณ์สวยงาม”

พสุ ลิปตพัลลภ หนุ่มนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ เล่าถึงความรู้สึกที่ได้ทดลองขับขี่ Audi Q7 ว่า “ครั้งนี้ก็ได้ทดลองปรับโหมดขับเคลื่อนช่วงล่างหลาย ๆ แบบ ตั้งแต่ Comfort Mode ที่ให้ความรู้สึกขับสบาย ส่วน Dynamic Mode การทรงตัวดี อัตราการตอบสนอง ไม่ว่าจะเป็น เบรค ความสั่นสะเทือนของรถ และ Normal Mode ซึ่งสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของการขับขี่ได้อย่างแท้จริง ส่วนการตกแต่งภายในก็นั่งสบายด้วยเบาะหนัง ซึ่งดีไซน์เบาะให้เข้ากับสรีระของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังประทับใจอาหารมื้อพิเศษที่ได้ชิมฝีมือเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับมิชลินสตาร์ในบรรยากาศสบายและเป็นกันเอง”

อรวรรณ อิงคสิทธิ์ เจ้าของแบรนด์จิวเวลรี่ที่แม้จะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แต่ก็สามารถขับรถเอนกประสงค์ขนาดใหญ่ อย่าง Audi Q7 ได้อย่างสบาย ๆ พร้อมเล่าความรู้สึกหลังพวงมาลัยว่า “ขับสบาย และภายในกว้างขวาง นั่งสบาย เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัว กิจกรรมครั้งนี้ประทับใจในความเป็นกันเอง ซึ่งทุกคนก็เป็นแฟนอาวดี้กันอยู่แล้ว ก็ทำให้ได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับอาวดี้คันโปรดของแต่ละคนด้วย ที่สำคัญดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ อร่อยถูกใจมากที่สุด”

วิชพงษ์ หัตถสุวรรณ เจ้าของแบรนด์กางเกงยีนส์ Selvedgework ที่ร่วมรังสรรค์กางเกงยีนส์รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับงานในครั้งนี้ พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมทดลองขับ Audi A4 ว่า “ชื่นชอบในความแรง และสมรรถนะการขับขี่ที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว และขอบคุณที่อาวดี้ ประเทศไทยเชิญมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ โดยได้ออกแบบกางเกงยีนส์รุ่นพิเศษ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างรถหรู และกางเกงยีนส์ที่สามารถผสมผสานเข้ากันได้เป็นอย่างดี โดยความพิเศษกางเกงยีนส์รุ่นนี้ เป็นผ้าไคยีฮาระ ริมแดงจากญี่ปุ่น ทั้งได้เลือกวัตถุดิบดำด้านทั้งหมด เพื่อให้แมตช์กับโทนสีของรถยนต์อาวดี้ รวมทั้งมีป้ายหนังพิเศษ ซึ่งจะมีทั้งหมดเพียง 60 ตัวเท่านั้น”กำลังโหลดความคิดเห็น...