xs
xsm
sm
md
lg

โอ้โห โรแมนซ์!! คอลเลกชันออทัม-วินเทอร์ 2017 จากแบรนด์ที่งดงามราวเทพนิยาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>เมด ออฟ แฟบบริค (Made Of Fabric) แบรนด์เสื้อผ้าอันมีเอกลักษณ์ทางด้านดีไซน์และความประณีต ในการตัดเย็บซึ่งเต็มไปด้วยจินตนาการและกลิ่นอายความฝัน จัดงานแฟชั่นโชว์ ‘ดรีมเลซซ์ โรแมนซ์’ (Dreamless Romance) เปิดตัวคอลเลกชันออทัม/ วินเทอร์ 2017 ที่พาทุกท่านไปผจญภัยในดินแดนเทพนิยายโบราณสุดคลาสสิกอย่าง ‘เจ้าหญิงนิทรา’ (Sleeping Beauty) ผ่านสีสัน โครงสร้างเสื้อผ้า และรายละเอียดที่คงไว้ซึ่งความงามในจริตที่คลุ้งไปด้วยกลิ่นอายของความเย้ายวน เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหาตามแบบฉบับสาวหวานซ่อนเปรี้ยวของ ‘เมด ออฟ แฟบบริค’ ที่ Zen Event Gallery ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน

ภายในงานอบอวลไปด้วยความรู้สึกและบรรยากาศที่เหมือนได้นำตัวเองกลับไปโลดแล่นในโลกแห่งจินตนาการ ภาพอันงดงามของหญิงสาวผู้เปรียบดั่งเจ้าหญิงผู้เลอโฉม อ่อนโยนทั้งกายและใจ เพียบพร้อมไปด้วยทุกสรรพสิ่ง แต่กลับถูกต้องคำสาปให้หลับใหลในนิทราอันมืดมน รอคอยวันที่เจ้าชายรูปงามจะมาจุมพิต ช่างดูสวยงามราวกับเทพนิยายสมดั่งที่ครีเอทีฟไดเรกเตอร์สาวสุดเปรี้ยว แคทตี้-รัสรินทร์ ธนะชัยวัฒนะโภคิน ได้เนรมิตขึ้นเพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี อาทิ พิมพ์เลิศ ใบหยก, พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, อัญชิสา วัชรพล, กมลพร วงศ์รักมิตร, วิริธร-วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา, แม้นวาด นาครทรรพ, ณัฐสิมา ศิริสุนทร ฯลฯ ได้มานั่งชมแฟชั่นโชว์ของ เมด ออฟ แฟบบริค (Made Of Fabric) ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่สร้างสรรค์ไว้อย่างวิจิตรตระการตา

ด้านของเซเลบริตีสาวที่มานั่งฟรอนต์โรว์เชียร์เพื่อนดีไซเนอร์อย่าง “บุ๊ค” พิมพ์เลิศ ใบหยก บอกเล่าถึงเสื้อผ้าจากแรงบันดาลใจของ DREAMLESS ROMANCE ในสไตล์ของตนเองว่า “สไตล์ส่วนตัวบุ๊คเป็นคนชอบแต่งตัวไม่เน้นหวาน แต่เน้นมิกซ์แอนด์แมตช์ให้มีสไตลิ่งในแบบฉบับของตนเอง หรือถ้าจะหวานก็จะไปลงดีเทลที่ลายพรินต์ของเสื้อผ้าแทน ซึ่งส่วนใหญ่ลายเล็กๆที่มีความเป็นเฟมินีนบุ๊คจะชอบมากถ้าอยู่ในชุดปาจามา หรือเรียกง่ายๆ ว่า ชุดนอนที่ทั้งเสื้อและกางเกงเป็นลวดลายเดียวกัน ให้ความรู้สึกสบายๆ เหมือนเพิ่งตื่นจากที่นอนแต่มีความเก๋และมีความเทรนดี้ อีกอย่างเทรนด์ชุดปาจามายังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และถือว่าเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่บุ๊คอยากแนะนำสาวๆ ให้ลองค่ะ” สาวบุ๊คกล่าว

สาวสวยอย่าง “พลอย” พลอยพยัพ ศรีกาญจนา กล่าวเสริมอย่างอารมณ์ดีว่า “ความเฟมินีนนอกจากลวดลายพรินต์อย่างที่บุ๊คบอกแล้ว พลอยว่าดีเทลอย่างผ้าชีฟองที่ทำเป็นระบายๆ ผสมกับลายทางเล็กๆที่ได้แรงบันดาลใจจากชุดนอน พอนำมาดีไซน์เข้าไว้ด้วยกัน ก็ให้ความรู้สึกถึงความอ่อนหวาน พลิ้วไหวแต่ก็มีความมัสคิวลีนนะคะ อย่างพลอยเป็นคนตัวเล็ก เพราะฉะนั้นจะชอบเดรสสั้นแบบกระโปรงทรง wrap skirt ที่เป็นการทบผ้าเข้าหากันจนเกิดเป็นเลเยอร์ทับซ้อน ดูทันสมัยแต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมทรงให้เราดูมีสะโพกและดูมีสัดส่วนโค้งเว้าด้วย ซึ่งพลอยอยากแนะนำสำหรับสาวรูปร่างเล็ก ว่าเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจจริงๆค่ะ” สาวพลอยเผยสไตล์ของตน ปิดท้ายเสน่ห์จากเรื่องราวของเทพนิยาย ‘ดรีมเลซซ์ โรแมนซ์’ ได้อย่างสมบูรณ์

กำลังโหลดความคิดเห็น...