xs
xsm
sm
md
lg

อู้หู! เมื่อคนเก๋ๆ อยากปาร์ตี้ก็มีคนดิลิเวอรี่ ความสนุกถึงที่!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ใหม่ในช่วงเทศกาลของการเฉลิมฉลองช่วงท้ายปี ด้วยรูปแบบการให้บริการใหม่ล่าสุด “Star Delivery Service” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “Heineken Open Your Celebration 2017” ในการส่งความสุขและความสนุกตรงถึงที่กับการจัดปาร์ตี้แบบส่วนตัวของคุณพร้อมก๊วนเพื่อนแบบง่ายๆและไม่วุ่นวาย โดยจับมือ “เกรฮาวด์” เสริมทัพด้วยความอร่อย

ในเมนูสุดฮิตพร้อมพร็อพปาร์ตี้สุดเก๋อย่างมีสไตล์ โดยงานเปิดตัวจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่เกรฮาวด์ สุขุมวิท 53 ซึ่งได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตีพร้อมก๊วนเพื่อนที่มาร่วมเปิดประสบการณ์ปาร์ตี้รูปแบบใหม่นี้มากมาย อาทิ เหล่าหนุ่มหล่อ จาก The Face Thailand นำโดย ฟิลลิปส์-ณัทธนพล ทินโรจน์, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, อติล่า-อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์, โจเซฟ แองเจโล, เติร์ท-ธนาภพ อยู่วิจิตร และ ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์ พร้อมด้วยเหล่าบรรดาแขกวีไอพีที่มาร่วมแจมกับปาร์ตี้สุดพิเศษนี้ อาทิ จิตต์สิงห์ สมบุญ, โน๊ต-กฤษดา ภควัตสุนทร, วสันต์ ผึ่งประเสริฐ, แพท-ณภัทร สุทธิธน, ปริญ มาลากุล ณ อยุธยา และ รี่-พัชทรี ภักดีบุตร

Star Delivery Service คือ หนึ่งในโปรเจกต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ “Heineken Open Your Celebration 2017” ซึ่งเป็นรูปแบบการให้บริการใหม่ล่าสุดจากไฮเนเก้นเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง โดยจับมือกับเกรฮาวด์ส่งปาร์ตี้แบบพรีเมียมตรงถึงที่ในรูปแบบ Private Party Provider ที่มากับเครื่องดื่มสุดพรีเมียม เมนูอาหารยอดนิยม พร้อมอุปกรณ์ปาร์ตี้สุดชิกแบบ “พร้อมกิน (เมนูอาหารสุดฮิตจากร้านเกรย์ฮาวด์ คาเฟ่) - พร้อมเสิร์ฟ (ดราฟต์เบียร์จากไฮเนเก้น) - พร้อมสนุก (อุปกรณ์ตกแต่งสำหรับงานปาร์ตี้ดีไซน์เก๋จากเกรย์ฮาวด์)” ให้ทุกคนสามารถจัดปาร์ตี้อย่างสะดวกสบาย ไม่วุ่นวายในการเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีแพกเกจให้ลูกค้าได้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 6,500 บาทเป็นต้นไป (สำหรับจำนวน 8-10 คน) ซึ่งแต่ละแพกเกจจะมีความแตกต่างกันไปทั้งในด้านจำนวนเมนูอาหารที่คัดสรรมาจากซิกเนเจอร์ดิชประจำร้านเกรย์ฮาวด์ ปริมาณเครื่องดื่ม และอุปกรณ์ตกแต่งปาร์ตี้สุดเก๋

ในงานเปิดตัว “Star Delivery Service” บริการส่งปาร์ตี้ตรงถึงที่รูปแบบใหม่นี้ ฟิลลิปส์-ณัทธนพล ทินโรจน์ The Face Men คนแรกของโลกที่ชวนเพื่อนๆ ในก๊วนมาร่วมปาร์ตี้เปิดบ้านโดยได้กล่าวถึงปาร์ตี้รูปแบบใหม่ในสไตล์ Private Party Provider นี้ว่า “ช่วงปลายปีเป็นช่วงเฉลิมฉลองซึ่งเหมาะกับการสังสรรค์กับเพื่อนๆ อยู่แล้ว หลายครั้งที่ผมคิดอยากจัดปาร์ตี้เอง แต่พอนึกถึงความยุ่งยากแล้ว เลยทำให้ไม่ได้จัดสักที และด้วยบริการของ Star Delivery Service ที่มาแบบครบวงจร ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ปาร์ตี้พร็อพสนุกๆ มันตอบโจทย์ผมมากๆเลยครับ ทำให้ผมได้มีโมเมนต์กับก๊วนเพื่อนและปาร์ตี้แบบส่วนตัวที่น่าประทับใจเลยทีเดียว”

ด้าน รี่-พัชทรี ภักดีบุตร สาวเก่งมากความสามารถเจ้าของแบรนด์เอิบ (Erb) ได้กล่าวถึงความประทับใจ หลังจากที่ได้ร่วมเป็นหนึ่งในแขกวีไอพีที่ได้สัมผัสบริการ Star Delivery Service นี้กับการคอลลาบอเรชั่นสุดเก๋ระหว่างไฮเนเก้นและเกรย์ฮาวด์ว่า “เป็นเซอร์วิสที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างดี เพราะสะดวกรวดเร็ว ยิ่งเราทำงานกลับมา ถ้าอยากปาร์ตี้ก็จัดได้เลย โดยส่วนตัวเป็นคนเพื่อนเยอะและชอบรวมตัวสังสรรค์เพื่อไปกินดื่มอะไรอร่อยๆ กันเป็นประจำอยู่แล้ว พอมีบริการอย่าง Star Delivery Service ทำให้เราสามารถสังสรรค์รวมแก๊งกับเพื่อนๆ แบบส่วนตัวที่บ้านได้เลย”

“Star Delivery Service” พร้อมส่งปาร์ตี้ตรงถึงที่ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2561 ครอบคลุมพื้นที่การจัดส่งในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งบริการ Star Delivery Service ทาง Call Center 08-0584-5842


กำลังโหลดความคิดเห็น...