xs
xsm
sm
md
lg

“แพรว-คณิตกุล” ชิลจัด! ชวนดื่มด่ำแอปเปิลอย่างชิกๆ สไตล์เด็กอังกฤษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“สตรองโบว์” แอปเปิลไซเดอร์อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมดึงความสดชื่นสู่ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากธรรมชาติเข้าใกล้คุณในคอนเซ็ปต์ “A Fresh Remix of Nature” ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้สัมผัสกับความเป็นแอปเปิลแท้ 100 % จากกระบวนการผลิตที่ถูกถ่ายทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น อีกทางเลือกใหม่ในมิติแห่งไลฟ์สไตล์ ที่แตกต่างของการสังสรรค์ในทุกช่วงโอกาสพิเศษ โดยได้เนรมิตร้าน Quaint Bangkok (เควนท์) เอกมัย ให้เป็นสวนแอปเปิลใจกลางเมือง

และเชิญเหล่าเซเลบริตีผู้ที่มีแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานจากธรรมชาติเข้าร่วมงาน อาทิ ท็อป - พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร พิธีกร นักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อม, เล็ก-ณัฎฐ์ มั่งคั่ง ดีไซเนอร์แบรนด์ไทย แถวหน้าอย่าง Kloset, แพรว-คณิตกุล เนตรบุตร ศิลปินนักร้องผู้ที่หลงใหลในกลิ่นอายธรรมชาติ ที่มาขับกล่อมบทเพลงสุดฮิต เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ร่วมงานทุกท่านสามารถสัมผัสผ่อนคลายและรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

ในงานเปิดตัว “A Fresh Remix of Nature” ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของ สตรองโบว์ (Strongbow) ได้ดึงเอาธรรมชาติมาเติมเต็มในชีวิตของคนเมือง เพื่อสร้างบรรยากาศพักผ่อนกับธรรมชาติ เหมาะกับการสังสรรค์หลังเลิกงาน และได้เชิญเหล่าบุคคลที่มีความเป็นตัวตนสอดคล้องกับแบรนด์ เพื่อรังสรรค์ผลงานผ่าน Lifestyle Co-Creation หนึ่งในนั้น คือ ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร พิธีกร นักออกแบบเพื่อสังคมและสิ่งแวดล้อมหัวใจสีเขียว ได้นำเอาแนวคิด “นำธรรมชาติกลับเข้ามา สู่เมือง” ในการสร้างสรรค์ผลงานดีไซน์ในแบบฉบับของตนเอง เป็น Soy Wax Candle เทียนหอมจากไขถั่วเหลือง กลิ่นแอปเปิลแคนดี้ ซึ่งเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์ และใช้ในขั้นตอนการปลูกถึงเก็บเกี่ยวเพียงสามเดือน และมีคุณสมบัติย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดควันดำ และจุดได้นานกว่าเทียนทั่วไปที่ทำจากพาราฟินกว่า 50 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ เทียนหอมกลิ่นแอปเปิลคอลเลกชันพิเศษนี้ ยังมีเนื้อนุ่มและมีกลิ่นหอมอ่อนละมุนของแอปเปิล สร้างบรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลายตามแบบฉบับความหอมจากแอปเปิลแท้แบบสตรองโบว์ด้วยเช่นกัน ซึ่งเทียนหอมคอลเลกชันพิเศษนี้ผลิตขึ้นจำนวน 200 ชิ้น และวางจำหน่ายที่ Chang Chui Shop ร้านสินค้าที่ระลึกบริเวณลานจอดเครื่องบิน ณ ช่างชุ่ย ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปร่วมกับกลุ่ม Big Trees เพื่อให้ใช้ในโครงการสร้างพื้นที่สีเขียวในเมืองต่อไป

อีกแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยแถวหน้าอย่าง Kloset ได้ร่วมมือกับ สตรองโบว์ (Strongbow) ในการนำคอนเซ็ปต์ A Fresh Remix of Nature มาดีไซน์เป็นผลงานแบบลิมิเต็ด อิดิชันชิ้นพิเศษ โดย เล็ก-ณัฎฐ์ มั่งคั่ง สไตล์ไดเรกเตอร์แห่งแบรนด์ Kloset ได้ดึงเอาผลแอปเปิลจากโลโก้ของ สตรองโบว์ (Strongbow) มาออกแบบเป็นคอลเลกชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีลวดลายสวนแอปเปิลสีสันสดใสพิมพ์บนผ้าฝ้าย ให้ความรู้สึกเบาสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ โดยนอกจากจะมีสตรองโบว์และธรรมชาติเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบแล้ว เสื้อและกางเกงไอเท็มสุดพิเศษนี้ยังนำเอาสไตล์ Country Chic แบรนด์คอนเซ็ปต์ดั้งเดิมของ Kloset กลับมาผสมผสานเพื่อให้อารมณ์ความรู้สึกผ่อนคลาย ใกล้ชิดธรรมชาติ รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติได้อย่างแท้จริงกำลังโหลดความคิดเห็น...