xs
xsm
sm
md
lg

คนดังร่วมพิสูจน์กลิ่นหอมระดับตำนาน จาก ทิฟฟานี แอนด์ โค

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ลัดฟ้ามาเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย นับเป็นรอบทศวรรษที่ความหอมระดับตำนานจากมหานครนิวยอร์กมุ่งตรงมาส่งกลิ่นอันหอมหวนให้สาวๆ ชาวไทยได้เคลิบเคลิ้มกัน งานนี้ “ชลิตา พัฒนเจริญ” แห่งลัคซ์เอเชีย (สยาม) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความงามชั้นนำของโลก ทำเซอร์ไพรส์สุภาพสตรีสาวกบลู บ็อกซ์ จัดเอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้เปิดตัวน้ำหอม “ทิฟฟานี แอนด์ โค” (Tiffany & Co.) กลิ่นใหม่ล่าสุด ที่การันตีด้วยนักปรุงน้ำหอมชื่อดังของโลกอย่าง ดาเนียลลา อองดริเยร์ (Daniela Andrier)

Tiffany & Co. new fragrance” คือน้ำหอมในรอบทศวรรษที่สะท้อนดีเอ็นเอ คาแรกเตอร์ของแบรนด์ “ทิฟฟานี แอนด์ โค” ได้อย่างเด่นชัด นำเสนอความรัญจวนใจที่เปี่ยมด้วยพลัง รังสรรค์โดยนักปรุงน้ำหอมระดับมาสเตอร์อย่าง ดาเนียลลา อองดริเยร์ ที่พิถีพิถันตั้งแต่การเสาะหาวัตถุดิบราวกับอัญมณีอันล้ำค่า เพื่อเข้าถึงแก่นแท้ของความหอมอันเป็นนิรันดร์

ฟลอรัลของดอกไอริส ซึ่งเป็นวัตถุดิบยอดนิยมในแวดวงน้ำหอมชั้นสูงยุคเก่ามาเป็นหัวใจหลัก (Heart Note) ผ่านการตีความในแง่มุมใหม่ก่อนนำไปสกัดด้วยกรรมวิธีเฉพาะของ “ทิฟฟานี แอนด์ โค” จนได้ผลลัพธ์ที่แตกต่าง ให้ความรู้สึกหรูหรา ถ่ายทอดจิตวิญญาณของผู้หญิงทันสมัยในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว ผสานด้วย Top Note ของส้มแมนดารินที่มอบกลิ่นหอมสดชื่น แปลกใหม่ มีชีวิตชีวา ก่อนทิ้งท้ายด้วยมัสก์ และแพทชุลี ที่เสริมความเฟมินินของความหอมครั้งนี้ให้ดูโดดเด่นกว่าที่เคย นอกจากนี้ ดอกไอริส และ “ทิฟฟานี แอนด์ โค” ยังมีประวัติศาสตร์อันยาวนานร่วมกัน ดังจะเห็นได้จากภาพสเก็ตช์ดอกไอริสยุคบุกเบิกที่พบใน Archives ของ “ทิฟฟานี แอนด์ โค” รวมไปถึงเข็มกลัดดอกไอริส ที่ได้รับ Grand Prize จาก Paris Exposition ในปี 1900

บรรยากาศในงาน ณ ทิฟฟานี บูติค ชั้นจี ห้างสรรพสินค้าดิ เอ็มโพเรียม แฝงไว้ซึ่งความโก้หรูแต่เรียบง่ายตามแบบฉบับของ “ทิฟฟานี แอนด์ โค” โดยมีกลิ่นหอมซิกเนเจอร์จากดอกไอริสทำหน้าที่เสิร์ฟความล้ำค่าอันบริสุทธิ์ได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมดื่มด่ำกับความงามร่วมสมัยของจิวเวลรีชั้นสูงหลากคอลเลกชันที่เปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและดีไซน์เฉพาะตน ก่อนเข้าสู่ช่วงไฮไลต์สำคัญกับการเผยคอนเซ็ปต์ของความหอมระดับตำนานจากมหานครนิวยอร์ก โดยมี มร.ฟรังซัวส์ ซัวเรล และ อภิญญา โดลแลน ร่วมถ่ายทอดถึงตัวตนของแบรนด์และกลิ่นหอมเย้ายวนครั้งใหม่นี้อย่างเป็นกันเอง พร้อมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวน้ำหอม “ทิฟฟานี แอนด์ โค” กลิ่นใหม่ล่าสุดในรอบทศวรรษอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ก่อนที่เหล่าเซเลบริตีและบิวตี้กูรู อาทิ ชญาภา จูตระกูล, ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม, พิชชา ธนาลงกรณ์, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์, พิมพ์เลิศ ใบหยก, กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์, รินทร์รตา อินทามระ จะเอ็นจอยกับการลองเครื่องประดับชิ้นงามอันเป็นไอคอนนิคของแบรนด์อย่างเพลิดเพลิน
กำลังโหลดความคิดเห็น...