xs
xsm
sm
md
lg

“ฌอน-ชวนล ไคสิริ” แห่ง ‘โพเอม’ แนะเคล็ดลับสวยดูดีแบบองค์รวม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สำหรับผู้หญิงแล้วการดูแลตัวเองให้ดูดีอย่างสม่ำเสมอเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะนอกจากการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่สวยงามแล้ว บุคลิกภาพและผิวพรรณที่ดีจะเป็นสิ่งที่สามารถช่วยสร้างจุดเด่นและเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ โดยล่าสุด ฌอน -ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘โพเอม’ (POEM) ได้จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปเผยเคล็ดลับการดูดีแบบองค์รวม เสริมสร้างความมั่นใจ สร้างความโดดเด่นด้วยการเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะกับบุคลิกภาพ ควบคู่การดูแลผิวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ‘นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์’ (Nano Shiso Body Butter) ร่วมกับ 4 เซเลบริตี้สาวสังคมชื่อดัง ได้แก่ แพรว-พิชามญช์ ชมะนันทน์, พริม-พิมพิศา ชมะนันทน์, แพท-ภิรญา สิงหะ และเจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย ที่ร้าน THANN ชั้น 3 ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ

ฌอน-ชวนล ไคสิริ ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์ ‘โพเอม’ (POEM) ผู้รังสรรค์ชุดออกงานสวยหรูที่เซเลบริตี้ชื่อดังต่างวางใจ มาร่วมเผยถึงความสำคัญของการมีผิวพรรณที่สวยสุขภาพดี พร้อมแนะนำเคล็ดลับการแต่งกายและเทคนิคสร้างความประทับใจแรกพบสำหรับหญิงสาวว่า ‘ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการความดูดีเพื่อไปออกงานสำคัญ มักจะใส่ใจกับการเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับเป็นอันดับแรก แต่องค์ประกอบหลักที่สามารถดึงดูดสายตา และสร้างความประทับใจให้ผู้หญิง

ได้ไม่แพ้กัน คือ ผิวที่มีสุขภาพดี ผิวสวยไม่จำเป็นต้องขาว แต่ว่าดูแล้วเรียบเนียน เพราะมันบ่งบอกถึงความเอาใจใส่ในการดูแลตัวเอง โดยเฉพาะผิวบริเวณลำคอ และไหล่ที่ควรดูแลเป็นพิเศษยามต้องสวมใส่เสื้อผ้าที่เผยผิว นอกเหนือจากนั่นการเสริมเสน่ห์ให้หญิงสาวได้ไม่แพ้กันนั่น คือ การเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีความเป็นธรรมชาติ ความสวยมันอาจจะไม่จำเป็นต้องเป๊ะไปทุกกระเบียดนิ้ว แต่การเป็นตัวของตัวเอง คือ สิ่งที่ทำให้คุณโดดเด่นและกลายเป็นสปอตไลท์ภายในงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนเทคนิคการเลือกเสื้อผ้ามาใส่นั้น ความคลาสสิกยังคงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมในทุกยุคทุกสมัย ซิลลูเอทของชุดที่มีความเรียบหรูช่วยขับเน้นส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงให้ดูน่าค้นหา อย่างชุดเดรสเข้ารูป หรือชุดกระโปรงทรงสุ่มที่รัดช่วงเอว โทนสีเบสิกอย่างสีขาว สีดำ สีเทา และสีนู้ด ยังคงเป็นสีที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่ได้อยู่เสมอ รวมถึงชุดมินิแบล็คเดรส ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้หญิงทุกคนควรมีติดตู้ไว้ เพราะเป็นชุดที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในหลายโอกาส’

กิจกรรมในครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์แห่งแบรนด์ ‘โพเอม’ (POEM) แนะนำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ ‘ธัญ’ (THANN) ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวและเส้นผม ผสานคุณค่าแห่งพืชพรรณจากแหล่งธรรมชาติชั้นดีทั่วโลกและเทคโนโลยีชั้นนำ ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ ตลอดระยะเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ‘ธัญ’ (THANN) มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับในตลาดสากล โดยปัจจุบันมี 70 สาขาใน 4 ทวีป ได้แก่ เอเชีย ออสเตรเลีย อเมริกา และยุโรป

ผลิตภัณฑ์ที่ถูกนำมาใช้ในการเวิร์คช็อปครั้งนี้ คือ ‘นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์’ (Nano Shiso Body Butter) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกายที่มอบความเนียนนุ่มชุ่มชื้นสู่ผิวได้ยาวนาน แม้เวลาผ่านไป 6 ชั่วโมง

บรรยากาศการเวิร์คช็อประหว่างดีไซน์เนอร์หนุ่มกับเหล่าเซเลบริตี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้านเหล่าเซเลบริตี้สาวที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ต่างก็เผยถึงเคล็ดลับการบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดีไร้ที่ติ พร้อมแนะนำวิธีการเลือกเสื้อผ้าที่สามารถสร้างสไตล์อันโดดเด่นให้กับตนเองได้อย่างไม่ซ้ำใคร เริ่มจากสาวผิวเนียนสีน้ำผึ้ง เจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย เผยว่า ‘นอกจากการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำแล้ว เราก็เป็นคนที่ชอบนวดน้ำมันมากๆ เพราะมันจะช่วยทำให้ผิวเราชุ่มชื้น อีกอย่างเราเป็นคนผิวแทน ฉะนั้นก็ต้องดูแลผิวให้สุภาพดีตลอดเวลาจะปล่อยให้ผิวแห้งไม่ได้เด็ดขาด ส่วนการเลือกเสื้อผ้าสวมใส่ไปงานให้ดูโดดเด่น ด้วยความที่เป็นคนตัวเล็กและรูปร่างก็มีส่วนโค้งเว้าค่อนข้างชัด เราก็จะชอบแต่งตัวสไตล์คลาสซี่หน่อย ชุดเดรสเรียบโก้เข้ารูปที่ช่วยทำให้รูปร่างเราชัดขึ้น จะเป็นชิ้นที่เราหยิบมาใส่บ่อยๆ’

ต่อมาที่เซเลบริตี้สาวสวย แพท-ภิรญา สิงหะ เล่าว่า ‘โดยส่วนตัวเป็นคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง ก็เลยจะทำสครับตลอด อย่างน้อยก็สัปดาห์ละหนึ่งครั้ง และต้องทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำก่อนนอนทุกคืน ผิวจะได้ชุ่มชื้นสุขภาพดี ซึ่งบริเวณที่เราจะใส่ใจเป็นพิเศษในการบำรุงก็คือเรียวขา เพราะผู้หญิงอย่างเราเวลาออกงานอาจจะต้องใส่เดรส ใส่กระโปรงสั้น การที่มีผิวและเรียวขาสวยมันก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ได้ ส่วนเวลาเลือกเสื้อผ้าเราก็จะเลือกที่เหมาะกับรูปร่างตัวเอง เราเป็นคนเอวเล็กแต่มีสะโพก ก็จะชอบใส่ชุดที่รัดช่วงเอวเพราะจะช่วยดึงจุดสนใจได้ดี’

ร่วมเผยผิวสวยสุขภาพดีเนียนนุ่มน่าสัมผัสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ ‘นาโน ชิโซะ บอดี้ บัตเตอร์’ (Nano Shiso Body Butter) มี 2 กลิ่นด้วยกัน คือ กลิ่นวนิลลา และกลิ่นอีเดนบรีซ ที่ ‘ธัญ’ (THANN) ทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ
กำลังโหลดความคิดเห็น...