xs
xsm
sm
md
lg

อรรฆรัตน์ นิติพน หอบครอบครัวชิลคอนเสิร์ตริมหาดหัวหิน ฟินเวิร์คช็อปสุดประทับใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ตอกย้ำความเหนือระดับด้วยอภิสิทธิ์สุดพิเศษที่มอบให้สมาชิกบัตรเข้าสู่ปีที่ 2 แล้วสำหรับ บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจบัตรเดรดิตของซิตี้แบงก์ใบแรกที่ออกแบบด้วยแนวคิดเดียวกันทั่วโลกเพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง ด้วยสิทธิประโยชน์ด้านการเดินทางทั่วโลก และคะแนนสะสมที่เติบโตตามความสัมพันธ์กับสมาชิกบัตร เมื่อเร็ว ๆ นี้ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทยจัดงาน“Unforgettable on the Beach with Citi Prestige” ฉลองครบรอบปีที่ 2 บัตรเครดิตซิตี้ เพรสทีจ เอาใจสมาชิกบัตรคนสำคัญ มุ่งสู่หัวหินเพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ณ หาดส่วนตัวของโรงแรมเรดิสัน บลู หัวหิน

ทริปนี้เริ่มต้นอย่างสดชื่น โดยมีกิจกรรมแรกให้สมาชิกบัตรร่วมคอฟฟี่ เทสต์ติ้ง กาแฟรสชาติใหม่ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสมาชิกบัตรซิตี้ เพรสทีจโดยเฉพาะ ที่สตาร์บัคส์ สาขาพอร์โต ชิโน่ จากนั้นแวะคาเฟ่ชิมไอศครีมและของหวานพร้อมสัมผัสบรรยากาศสุดชิลวิวทะเลที่ Skoop Beach Café ที่วิรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน นอกจากนี้นักเดินทางผู้รักการถ่ายภาพยิ่งแฮปปี้ขึ้นไปอีก กับเวิร์คช็อปพิเศษจากทีมงาน Canon ที่มาให้ความรู้วิธีการถ่ายภาพขั้นพื้นฐาน การเลือกใช้เลนส์ให้เหมาะกับคาแรกเตอร์ภาพ การใช้แสง พร้อมเทคนิคดีๆ จากบล็อกเกอร์สาวสวยรุ่นใหม่ ธนพร พลโกษฐ์หรือที่รู้จักกันในชื่อ Mossster ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับการหามุมสวยของตนเองและการโพสต์ท่าให้ดูดีราวกับนายแบบนางแบบมืออาชีพ งานนี้เลยมีรูปสวย ๆ ไว้อัพโปรไฟล์กันถ้วนหน้า

ความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น ช่วงค่ำยังเติมดีกรีความครึกครื้นด้วยคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากวง JETSET’ERพร้อมมอบของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก ซิตี้ เพรสทีจและพันธมิตร ที่เตรียมมากำนัลให้กับสมาชิกบัตรแบบไม่อั้นโดยมี ณวรา สินเจริญกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลและยุพดี ชัยฉัตรพรสุข ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทยที่ชวนเซเลบริตี้ผู้รักการเดินทาง ได้แก่ อภิชา เลาหพงศ์ชนะ, สุปรียา เสรฐภักดี, กฤตยา เลาหพงศ์ชนะ, ภริตา ศุภสวัสดิ์กุล และรินทร์ลภัส ภูวรัฐวราธรณ์ พร้อมครอบครัว มาบอกเล่าไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการท่องเที่ยวแบบเพรสทีจ

ด้านคู่เพื่อนรักนักเดินทางอภิชา เลาหพงศ์ชนะ และ สุปรียา เสรฐภักดีที่จัดทริปเดินทางท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศด้วยกันตลอด โดยมีประเทศญี่ปุ่นที่ปักหมุดต้องไปประจำทุกปี รวมทั้งเลือกไปประเทศที่ไม่เคยไปมาก่อนเพื่อประสบการณ์อะไรใหม่ๆ “ด้วยความที่วางแผนเที่ยวกันเอง บัตรเครดิตที่โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวจึงตอบโจทย์มาก สะดวกทั้งการเพิ่มความคล่องตัวด้านใช้จ่าย เป็น Cashless Society ไม่ต้องพกเงินสดเยอะปลอดภัยและมีบริการพิเศษต่างๆ ให้ใช้บริการ เช่น ช่วยจองร้านอาหารในต่างประเทศที่บางครั้งทำเองได้ค่อนข้างยาก หรือบริการรับหรือส่งด้วยลิมูซีนสามารถใช้บริการได้ปีละ 2 ครั้งที่ประทับใจสุด ๆ”

ปิดท้ายด้วยครอบครัวนักเที่ยว รินทร์ลภัส ภูวรัฐวราธรณ์ หรือคุณจอย ภรรยาสาวคนสวยของผู้บริหารหนุ่มไฟแรงอรรฆรัตน์ นิติพน หรือคุณก้อง ที่ชีวิตผูกพันกับการเดินทางไม่ว่าจะไปทำงานหรือท่องเที่ยว ตั้งแต่เป็นสาวโสดจนถึงปัจจุบันในสถานะคุณแม่ลูกหนึ่ง “ตั้งแต่จอยยังท้องน้องอคิน (อคิน นิติพน) เราก็ไป baby moon ที่ปารีส หลังจากนั้นก็ออนทัวร์ตลอดอย่างน้อย 3 ครั้งต่อปี แต่พอมีลูกไลฟ์สไตล์การเที่ยวก็เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น ไฟลท์บินก็ต้องเลือกแบบที่ตรงกับเวลานอนของลูก เพื่อให้เดินทางได้สะดวกขึ้น หรือจากเดิมที่จอยกับก้องชอบแนวแอดเวนเจอร์ หรือเน้นช้อปปิ้ง ตอนนี้ก็เลือกประเทศที่มีกิจกรรมให้ลูกทำ และมีพื้นที่ให้วิ่งเล่น เช่น สวนสัตว์ สวนสนุก ฯลฯ อยู่แต่ละที่ก็จะพักหลายวัน เนื่องจากสัมภาระทั้งของเราและลูกค่อนข้างเยอะ ทำให้บัตรซิตี้ เพรสทีจตอบโจทย์มากสำหรับการเดินทาง โดยเฉพาะสิทธิ์พักคืนที่ 4 ฟรีจากโรงแรมที่ร่วมรายการ และบริการห้องรับรองพิเศษในสนามบินไม่จำกัดจำนวนครั้งด้วยบัตร Priority Pass ที่น่าสนใจ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวของเรามาก”
กำลังโหลดความคิดเห็น...