xs
sm
md
lg

สัมผัสแรกคนดัง โป๊ะมูสโฟมมอยส์เจอร์ล้างหน้าได้!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>การล้างหน้าในทุกวันของคุณ อาจมีของฟรีอย่างผิวหน้าขาดความชุ่มชื้นหลังการล้างหน้าแถมมาด้วย จนทำให้ผิวหน้าแห้งขุย เกิดริ้วรอยก่อนวัย นีเวีย เฟซแคร์ ผู้เข้าใจในทุกความต้องการของผิวหน้าของสาวๆ อย่างแท้จริง ได้คิดค้น นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม มูสโฟมล้างหน้าผสานมอยส์เจอร์ 3 เท่า ช่วยให้ผิวหน้านุ่ม สะอาด ชุ่มชื้น พร้อมมอบการบำรุงตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า โดยเนรมิตลานใจกลางเซนทรัล เวิลด์ ให้สาวๆ ได้สัมผัสประสบการณ์ล้างหน้าด้วยมูสโฟมเนื้อนุ่มดุจปุยเมฆ พร้อมเปิดตัว “วิว วรรณรท” พรีเซ็นเตอร์สาวหน้าใสตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ที่มาร่วมเผยเคล็ดลับ “มีผิวหน้าดี แต่งหน้าให้ใส ได้ไกลกว่าที่เคย”

นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เหนือกว่าโฟมล้างหน้าทั่วไป ด้วยการเพิ่มมอยส์เจอไรเซอร์ถึง 3 เท่าที่ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึกและล็อคความชุ่มชื้น เพื่อผิวหน้าสะอาดเนียนนุ่ม กระจ่างใส จึงทำให้สาวๆ สามารถมีผิวหน้าสวยใส ชุ่มชื้น ได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะได้เริ่มต้นบำรุงผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า ซึ่งแตกต่างไปจากการใช้โฟมล้างหน้าทั่วไปที่มักรู้สึกว่าผิวหน้าแห้งตึงหลังการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะนั่นคือสัญญาณของการที่ผิวเสียความชุ่มชื้น จึงทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายขึ้น จนเป็นสาเหตุที่ทำลายความมั่นใจในชีวิตประจำวัน ที่สาวๆ ทุกคนไม่ต้องการเผชิญ

เหล่าเซเลบริตี้ผู้ที่หลงรักในการดูแลผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ก็ไม่พลาดมาร่วมฉลองการเปิดตัว นีเวีย ซุปเปอร์ มูส โฟม นี้ด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ ที่ลองแล้วถึงกับติดใจความนุ่มละเอียดของมูสโฟมจนลองว้าว นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลบมากมายตบเท้าเข้าร่วมเปิดตัวงานในวันนี้เช่นกันไม่ว่าจะเป็น คู่พี่น้องฝาแฝดสุดน่ารักอย่าง พิมพิศา และพิชามญช์ ชมะนันทน์, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ฐิติยา ฮุนตระกูล, แพร วัชราภัย, และรณิดา พฤฒินลิน เป็นต้น

ด้านตัวแทนสาวยุคใหม่อย่างสาว วิว วรรณรท สนธิไชย ได้กล่าวถึงบทบาทการเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ นีเวีย เฟซแคร์ คนล่าสุดว่า รู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ดูแลผิวระดับโลกอย่างนีเวียค่ะ รู้จักแบรนด์ นีเวียมานานเห็นโฆษณานีเวียมาตั้งแต่ยังเด็ก วันนี้ได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นคนที่ไม่ใช่โฟมล้างหน้าเลย เนื่องจากไม่ชอบความรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า ก็จะใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางแล้วตามด้วยการล้างน้ำเปล่าเท่านั้น แต่พอได้ลองใช้นีเวีย ซุปเปอร์มูส โฟมแล้วก็เปลี่ยนใจ เพราะชอบมาก รู้สึกได้เลยถึงการบำรุงหลังการล้างหน้า ไม่เพียงแค่บำรุงผิวหน้านุ่มชุ่มชื้น แต่ยังสะอาดหมดจดอีกด้วย ตอนนี้วิวล้างหน้าด้วยนีเวีย ซุปเปอร์มูส โฟมทุกวันเลยค่ะ

iHealthy
iHealthy Hospital
กำลังโหลดความคิดเห็น...