xs
xsm
sm
md
lg

เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมตบเท้ายลโฉมความหรูหราแห่งออทั่ม/วินเทอร์ 2017 โก้หรูเหนือกาลเวลา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สร้างเสน่ห์ให้เรือนร่างของหญิงสาวในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วยเสื้อผ้าดีไซน์ล่าสุดจากแบรนด์ ‘คานิท’ (Canitt) ที่ในซีซั่นนี้ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ‘นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร’ ได้จับคู่แรงบันดาลใจในการออกแบบเสื้อผ้าผ่านความงดงามของผลงานศิลปะของสองศิลปินดังจากสองยุค ได้แก่ อันโตนิโอ คอร์ราดีนี (Antonio Corradini) ประติมากรผู้โด่งดังจากยุครอคโคโค และ แคส เบิร์ด (Cass Bird) ช่างภาพชื่อดังจากกรุงนิวยอร์ก ถ่ายทอดเป็นเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูที่ผสานความงดงามจากผลงานของสองศิลปินต่างเวลาเอาไว้ได้อย่างน่าหลงใหล ในคอลเลกชั่นออทั่ม/วินเทอร์ 2017 ที่มีชื่อว่า ‘รีไวดริ่ง’ (Rewildling) พร้อมอวดโฉมให้เหล่าแฟนคลับแบรนด์ร่วมชมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด ที่บริเวณร้านคานิท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลม โซนไทยไทย ชั้น 2

โดยงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับแบรนด์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ปอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, นาม-ปรมา ไรวา, ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, เม-พิชชา ธนาลงกรณ์, แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, โบว์-ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ และอีกมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, มิ้นท์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร, เดียร์น่า ฟลีโป, ไอซ์-อามีนา กูล, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, พอลลี่-พรพรรณ รัตนหิรัญญา, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์, เก๋-ชลลดา เมฆราตรี และอีกมากมาย

‘นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร’ กล่าวถึงจุดเด่นของคอลเลกชั่นนี้ว่า ‘เรายังคงการออกแบบเสื้อผ้าที่สามารถช่วยขับเน้นส้วนโค้งเว้าให้หญิงสาวได้เผยเสน่ห์อันเย้ายวนและสง่างามเมื่อสวมใส่ชุดของคานิทเอาไว้ในทุกคอลเลกชั่น แต่ในคอลเลกชั่นนี้เราได้เพิ่มเรื่องของเทคนิค รวมถึงการเลือกใช้วัสดุในการตัดเย็บลงไปเพื่อช่วยเพิ่มรายละเอียดให้เสื้อผ้ามีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างการเลือกใช้เนื้อผ้าก็จะแตกต่างจากซีซั่นที่แล้ว เพราะในคอลเลกชั่นนี้เราเลือกใช้ผ้าซาตินนำเข้าจากประเทศอิตาลีที่เหมาะกับการจับเดรปที่สุด รวมถึงการใช้โลหะสีทองมาตัดเย็บเข้ากับเนื้อผ้าเพื่อช่วยดึงดูดสายตาให้กับชุดมากยิ่งขึ้น รวมถึงลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ประจำซีซั่น โมเดิร์น มาเบิ้ล (Modern Marble) ที่เกิดจากการลดทอนเส้นสายของรูปทรงเรขาคณิต เพราะเมื่อผนวกเข้ากับเนื้อผ้าที่พลิ้วไหวจะทำให้ชุดเดรสสามารถสื่อถึงคาแรคเตอร์อันอ่อนหวานและแข็งแกร่งของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้ในขณะเดียวกัน’

พูดถึงเรื่องสีสันแฟชั่นลมหนาวสาว พลอย-พลอยพยัพ ศรีกาญจนา ที่ทุกปีจะเน้นแต่งตัวสบายๆ เรียบง่าย “ถึงหน้าหนาวที่ไทยจะไม่หนาวมากแต่ก็ยังสามารถสวมรองเท้าบูทซึ่งเป็นตัวแทนไอเท็มของหน้าหนาวได้ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าบูทสั้นหรือยาว ก็สามารถนำมาใส่กับกางเกงยีนส์ กระโปรงสั้นได้ โดยด้านบนอาจเลือกใส่เสื้อสบายๆ ก็เพิ่มความเท่เข้ามาและไม่ทำให้ร้อนอึดอัด แต่ถ้าเดินทางต่างประเทศ พลอยจะจัดเต็มมากโดยเฉพาะรองเท้าบูทสูง จะช่วยให้เราขายาวใส่กับอะไรก็ดูไม่น่าเบื่อ แต่จริงๆ พลอยไม่ชอบเที่ยวที่หนาวเท่าไหร่ ปีนี้ก็เลยมีแพลนว่าจะไปเที่ยวแถบที่อบอุ่น อย่างบาหลีก็สวยมาก มีวัฒนธรรม มีคาเฟ่สวย หรือออสเตรเลีย ทะเลก็จะสวย อากาศกำลังดีก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี”

ด้านสาวเท่ปนเซ็กซี่ เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย เล่าว่า “ช่วงวินเทอร์จะชอบใส่เฟอร์ กับเทรนช์โค้ทมากโดยจะแยกใส่กันจะใส่โค้ทให้เหมือนเดรสตัวหนึ่งไม่ต้องคลุมทับอะไร มีลูกเล่นที่มีลวดลายเก๋ๆ นิดหน่อย ส่วนเฟอร์จะใส่กับสเวตเตอร์น่ารักๆ ให้ลุคทะมัดทะแมง หรูหรา หรือใส่กับเดรสสีสันโทนเดียวกัน หน้าหนาวนี้เบอร์ดี้อยากไปคาเฟ่ที่เป็นรูฟท็อปอยู่สูงๆ เห็นวิวสวย นั่งในบรรยากาศเย็นสบายๆ ถ้าต่างประเทศก็ต้องไปอังกฤษไปช่วงนี้อากาศกำลังเย็น ไปเดินเล่นตลาดดอกไม้ นั่งกินข้าวที่ร้านอาหารแบบเอ้าท์ดอร์ที่ก็มีความสุขมากแล้วค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...