xs
xsm
sm
md
lg

คึกคักกันใหญ่! เซเลบริตีร่วมแจมปาร์ตี้ดูอัญมณีในธีม 60’s

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>“ธาร์”(TAR) เครื่องประดับเพชรพลอยแท้สัญชาติไทย นำโดย วรธิมา จึงสุระ แห่ง มาธาร่า ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้ CEO ผู้นำองค์กรหลักสูตร ‘BrandKU’ รุ่น 2 จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘We Go Together by Superman’ ย้อนเวลาแห่งความสุขแบบยุคปี 60 เปิดตัว คอลเลกชันพิเศษ Hexagon เปี่ยมไปด้วยความงดงามของอัญมณีคุณภาพของไทย ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสานด้วยเทคนิคการผลิตชิ้นงานด้วยความเชี่ยวชาญจากช่างฝีมือชั้นสูง โดยสะท้อนความสมบูรณ์แบบและความประณีตในทุกรายละเอียดของงานดีไซน์ รวมถึงคุณภาพการเจียระไนอันเป็นเลิศ เหมาะสำหรับเติมเสน่ห์หญิงสาวให้สวยสง่าด้วยเครื่องประดับดีไซน์โก้หรูที่เหมาะกับการสวมใส่ได้ทุกวัน โดดเด่นได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

คอลเลกชันพิเศษนี้ ถูกนำมาถ่ายทอดลงบนเครื่องประดับ ในรูปแบบ ต่างหู แหวน สร้อยคอ และกำไล ที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนด้วย พลอยนิลโอนิคส์ (Onyx) และพลอยโทแพสีขาว (White Topaz) เพื่อเอาใจสาวๆ เหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์ ที่ชื่นชอบเพชรในลุคที่เรียบง่าย ทว่าแฝงไว้ด้วยความหรูหรา โดยได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดัง อาทิ ลูกหนุน - ศุภรา วงษ์กระจ่าง และจ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรในงาน พร้อมเหล่าเซเลบริตีมาร่วมถ่ายทอดความงดงามของอัญมณีและเครื่องประดับแบบต่างๆ ที่เปรียบเสมือนเพื่อนคู่กายที่ดีที่สุดของผู้หญิง อาทิ มล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, สุภี พงษ์พานิช, หัทยา วงษ์กระจ่าง, เนตรนพิศ รุ่งธนเกียรติ, ทัชชารตี ณ ระนอง, จงจินต์ จึงสุระ, ศศิกานต์ สิมะวราและ รพีพรรณ มนต์อารักษ์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีแบรนด์อื่นๆ ร่วมโชว์ในงาน อาทิ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว, สาธิตการใช้เครื่องล้างแปรงและปั่นแห้งเครื่องแรกของโลก, เปิดตัวรถยนต์คลาสสิกสัญชาติอังกฤษ แบบคัสตอมพ่วงข้าง และกิจกรรมน่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับแบรนด์ “ธาร์” (TAR) ได้ยึดหลักการดีไซน์ตามรูปแบบของความสวยงามแต่คลาสสิก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสวมใส่ได้จริงในทุกวันเหมาะสมกับผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยดีไซน์หลากหลายรูปแบบ ที่ผสานทั้งความเรียบโก้และหรูหราไว้ด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ จุดเด่นของแบรนด์ TAR ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ คือ เป็นอัญมณีคุณภาพสูง มีดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สามารถบ่งบอกสไตล์และความเป็นตัวตนของสาวๆ ผู้รักการสวมใส่อัญมณีในชีวิตประจำวันกับคอลเลกชันต่างๆ ของ TAR ได้ในราคาไม่เกินเอื้อม

“ธาร์” (TAR) พร้อมเสริมสร้างเสน่ห์ให้กับเหล่าจิวเวลรีเลิฟเวอร์สวยสง่าได้ในทุกวัน วันนี้ที่ ธาร์ แกลอรี่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น 2 และ เกษรวิลเลจกำลังโหลดความคิดเห็น...