xs
xsm
sm
md
lg

7 เซเลบหนุ่มใหญ่เสือสิ้นลาย ปิดตำนานคาสโนวาฆ่าไม่ตาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

กฤษณ์ ณรงณ์เดช
>>ใครว่าถ้าเป็น เสือผู้หญิง! แล้วจะกลับตัวไม่ได้ ดูอย่างบรรดาเซเลบริตีหนุ่มใหญ่ในบ้านเราที่เมื่อก่อนได้ชื่อว่าเป็นนักรักตัวยง แต่ละคนล้วนมีความฮอตถึงขั้นเคยกุมหัวใจสาวสวยระดับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง ไปจนถึงนางแบบแถวหน้าของเมืองไทยมาแล้ว แต่มาวันนี้พ่อเสือหนุ่มใหญ่ที่เคยเป็นข่าวรายวันตามหน้าหนังสือพิมพ์กับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ในอดีตนั้น แทบจะไม่ค่อยมีข่าวให้เห็น เพราะบรรดาฮีๆ ทั้งหลายต่างถอดเขี้ยวเล็บใส่ลิ้นชัก แถมยังตั้งหน้าตั้งตาสร้างอาณาจักรความสุขให้กับตัวเอง ในช่วงวัยกลางคนในแบบของตัวเองอย่างสบายๆ

เริ่มที่ม่ายเนื้อหอม กพ-กฤษณ์ ณรงณ์เดช หนุ่มใหญ่วัย 47 ที่มีเรือพ่วงถึง 2 ลำคือลูกชายและลูกสาวฝาแฝดที่มีอายุห่างกัน 11 นาที ซึ่งเกิดจากภรรยานางแบบระดับซูเปอร์โมเดลชาวอังกฤษ โดยทั้งคู่เคยพบรักกันตอนที่ไปเรียนที่อังกฤษ ในอดีตวีรกรรมสุดแซ่บเรื่องความรักของหนุ่มกพนั้น ไม่แพ้ใครเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีเรือพ่วงพยานรัก 2 ลำกลับมาที่เมืองไทยด้วย ก็ใช่ว่าจะทำให้เสน่ห์ของเขาน้อยลงตรงกันข้ามกลับหอมฉุยกว่าเดิม ด้วยความที่เป็นทายาทอันดับ 1 แห่งกลุ่ม KPN ทำให้เขาเป็นหนุ่มไฮโซเนื้อหอมที่มีสาวๆ มาปลูกต้นรักด้วยมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็น แพท-สุทธาสินี พุทธินันทน์ และ แคทลีน มาลีนนท์ แต่ทีฮือฮาสุดๆ นั้น คือมีกระแสข่าวลือว่าเจ้าตัวกำลังคบหาดูใจกับนางเอกซุปตาร์เบอร์ 1 ของช่องน้อยสี เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ แถมหนุ่มกพยังเอ่ยปากชมนางเอกสาวสวยอยู่ตลอดเวลาถึงความน่ารักสดใส อยู่ใกล้ด้วยแล้วมีความสุข แต่สุดท้ายความสุขของพ่อเสือเจ้าเสน่ห์ก็ต้องมีอันจบลง จึงทำให้หนุ่มกพรู้สึกเข็ดขยาดกับความรักครั้งนั้น แล้วหันมาทุ่มเทเวลาให้กับงานและลูกแฝดทั้ง 2 จนวันนี้เจ้าตัวดำรงตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท KPN ซึ่งได้มีการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างต่อเนื่อง จนทุกวันนี้ตึกสูงระฟ้าหลายแห่งในเมืองฟ้าอมรอย่างกรุงเทพมหานคร มีชื่อของ KPN ติดเป็นอันดับต้นๆโดยมีหนุ่มใหญ่และน้องๆ อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ
ศรัณย์ วิชยาภัย
ถัดมาที่เซเลบหนุ่มรุ่นน้องที่ได้ชื่อว่าเป็นนักรักผู้ยิ่งใหญ่ ปิ๊ก-ศรัณย์ วิชยาภัย ในวัย 41 ปี ความร้อนฉ่าในเรื่องของความรักก็ไม่แพ้เสือรุ่นพี่ ด้วยความที่เป็นหนุ่มนักธุรกิจพ่วงท้ายด้วยคำว่าไฮโซ จึงทำให้ที่ผ่านมาหนุ่มปิ๊กมีข่าวพัวพันกับสาวๆ ในแวดวงบันเทิงหลายต่อหลายคน ตั้งแต่นักร้องโกอินเตอร์ ทาทา ยัง ดาราสาวไฮโซ ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ นางแบบสาวโอเด็ต สาวรุ่นน้อง เอ็ม-ศิรประภา จีระพันธุ กับคุณหนูลูกเจ้าสัวพันล้าน เพชร-บุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล ที่มีข่าวแว่วว่าทั้งคู่แอบปลูกต้นรักกัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีอะไรในก่อไผ่อีกเช่นเดิม หรือเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับพอลล่า เทเลอร์ ดารานางแบบสุดฮอตในยุคนั้น แต่สุดท้ายหนุ่มปิ๊กก็กินสลัดกับสาวพอลล่า เหมือนกับดาราคนอื่น ปิ๊กบ้านตัวเองเรื่อยมา จนถึงวันนี้หัวใจพ่อเสือปิ๊กก็ยังโสดสนิทเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ เขากำลังมีความสุขกับการทำบริษัทผลิตสื่อโฆษณานอกอาคารชื่อดังอย่าง Wrap Inc. ซึ่งบรรดาสื่อโฆษณาที่เราเห็นอยู่บนตึกสูง บนรถ ประตูลิฟต์ ไปจนถึงลานจอดรถ บริษัทของเขาถือเป็นเจ้าแรกในประเทศไทย นอกจากธุรกิจสื่อโฆษณาแล้ว ศรัณย์ยังเพิ่งเข้าไปลงสนามท้าทายกับธุรกิจด้านใหม่ๆ อย่างอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งเขาเป็นคนก่อตั้งอีกอย่างหนึ่งด้วย
ชานนท์ เรืองกฤตยา
ขณะที่ ซีอีโอใหญ่แห่งค่าย บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ หนุ่มโก้-ชานนท์ เรืองกฤตยา ที่ถึงแม้ทุกวันนี้จะถอดเขี้ยวเล็บหมดแล้วก็ตาม ด้วยเพราะมีภรรยา มาดามไพลิน ที่มีดีกรีเป็นถึงธิดาโดม และรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2006 แถมยังมีพยานรักอีกถึง 2 คน แต่กว่าหนุ่มโก้จะถอดเขี้ยวเล็บเก็บได้นั้น วีรกรรมเรื่องความรักของฮีก็แสนแซ่บ เป็นตำนานคาสโนวาตัวพ่อยุคแรกๆ ของเมืองไทย ที่มักจะมีข่าวเปลี่ยนสาวควงไปมาเรื่อยๆ ทั้งดารา นางงาม นางแบบ เรียกว่าเป็นเสือไม่เคยขาดรัก เพราะบุคลิกที่เป็นหนุ่มเสน่ห์แรง เฟรนลี่ ทำให้มีสาวๆ เข้ามาพัวพันตลอด ตั้งแต่นางแบบทรงโต จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง นักร้องสาวใจเด็ด “แคล-แคลอรีน นีมะโยธิน” และล่าสุดกับหนึ่งในนักร้องสาววงซาซ่า “แก้ว-จรีนา สิริสิงห” แต่สุดท้ายหนุ่มโก้ก็ต้องเป็นเสือสิ้นลายพักหัวใจไว้ที่ สาวลูกครึ่งอดีตนางงาม ไพลิน รุ่งรัตนสุนทร ที่ทุกวันนี้เขาได้กลายมาเป็นคุณพ่อดีเด่น ที่ตอนเช้าต้องอุ้มลูกน้อยมาตักบาตรเสร็จแล้ว ก็จะต้องร่วมโต๊ะทานข้าวเช้า ก่อนจะไปทำกิจวัตรอย่างอื่นเป็นประจำทุกวัน ปิดตำนานคาสโนวาอย่างแท้จริง
ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์
ถ้าย้อนอดีตไปเมื่อประมาณสัก 6 ปีก่อนรับรองว่าไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของ “มาร์ค-ธนพ เอี่ยมอมรพันธ์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ “ชัยยศ เอี่ยมอมรพันธ์” เจ้าพ่อเครื่องเพชรแห่งบริษัท แฟรงค์จิวเวลลี่ ครีเอชั่น มาร์กเคยมีดีกรีเป็นอดีตหนุ่มโสดเนื้อหอมระดับท็อปของแวดวงสังคมไทย เคยมีตำนานเป็นถึงคาสโนว่าฆ่าไม่ตาย เพราะที่ผ่านมาหนุ่มมาร์กเปลี่ยนสาวๆ ควงเป็นว่าเล่น ทั้งดารานางแบบสุดฮอตอย่าง ศรีริต้า เจนเซ่น และอีกหลายคน แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อผู้ชายที่ใครๆ เคยเรียกว่าคาสโนวา ตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กับสาวสวยตระกูลดัง ฝน-ณวิภา มัสยวาณิช ตอนนี้งานหลักของหนุ่มมาร์กที่นอกจากการบริหารแบรนด์เครื่องเพชรแล้ว ก็คือการเลี้ยงลูกสามคนคือ น้องเคต น้องเกรซ และน้องแม็กซ์ ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวตลอดไม่เคยห่าง แบบนี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่าความสุขที่แท้จริงของชีวิต
เจษฎ์ โศภิตพงศธร
ส่วนหนุ่มใหญ่อีกคนที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตโฆษกผู้ว่าฯ กทม. เจษฎ์ โศภิตพงศธร ที่ทุกวันนี้จะเก็บเขี้ยวเล็บไปแล้วอีกคนหนึ่ง เพราะเพิ่งสละโสดกับแฟนสาวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว แต่ความร้อนแรงเรื่องความรักในอดีตนั้น หนุ่มเจษฎ์ก็ฮอตไม่แพ้ใคร เพราะเขาเคยคบกับสาวสวยถึงขั้นระดับนางเอกเบอร์1 มาแล้วถึง 3 คน ไม่ว่าจะเป็นนุสบา วานิชอังกูร, แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช, ครีม-เปรมสินี ที่เคยคบหาดูใจกันมาถึง 3 ปี ก่อนที่จะกินสลัดกัน แต่ทุกวันนี้เป็นคาสโนวาในวันนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว เขากำลังมีความสุขกับการทำการเกษตรแบบผสมผสานแถวบางบ่อ จ.สมุทรปราการ โดยเริ่มจากการทำนาโดยใช้ที่ดินเพียง 25 ไร่ จนตอนนี้ขยายมาเป็น 150 ไร่ พัฒนาจากที่ดินรกร้างให้กลายเป็นพื้นที่เกษตรสีเขียวเต็มตัว ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงที่พ่อหลวงเคยสอนไว้ อันเป็นความสุขที่ยั่งยืนโดยแท้
สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา
ในอดีตคงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มใหญ่ไฮโซสุดติสต์ กุ้งเต้น-สีหบุตร ชุมสาย ณ อยุธยา ด้วยบุคลิกหนุ่มใหญ่มาดเซอร์แถมพ่วงท้ายด้วยเป็นนักโฆษณามือฉมัง จึงทำให้กุ้งเต้นมีสาวๆ หลายคนมารุมล้อม โดยเฉพาะ กับอดีตพิธีกรชื่อดังที่มีความร้อนแรงเฟอร์อย่าง เข็ม-กฤตธีรา อินพรวิจิตร อดีตพิธีกรรายการตี 10ความรักของทั้งคู่สุกงอมถึงขั้นอยู่กินกันฉันท์สามีภรรยา แต่อยู่กันได้แค่ 6 เดือน ก้นกระทะยังไม่ทันดำ ก็ต้องแยกทางกัน แต่หนุ่มกุ้งเต้นคงชอบความแหลมคมของเข็มเป็นแน่แท้ เพราะจากนั้นไม่นานเขาก็ไปคบกับ เข็ม-รุจิรา ช่วยเกื้อ ดารานางแบบชื่อดัง ซึ่งไม่นานก็เลิกรากันเช่นเคย หากแต่ตอนนี้เขายังคงเดินหน้าผลิตผลงานที่สร้างสีสันใหม่ให้วงการโฆษณาไทยอย่างต่อเนื่อง ผลงานที่ปรากฏสู่สายตาในปัจจุบัน อาทิ est cola ชุด GOT7, ปตท. ชุด Synchronize PTT Lubricant ฯลฯ รวมถึงแคมเปญโฆษณาเชิงสังคมชุด “คนหายหน้าเหมือน” ของมูลนิธิกระจกเงา ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ผลงานโฆษณาภายใต้ชื่อของ “สีหบุตร” นั่นเอง
ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร
ปิดท้ายที่ราชนิกุลหนุ่มสุดเซอร์ที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นคาสโนวาเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยอย่าง หม่อมโจ้-ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร ลูกชายคนโตของ “อาภัสรา หงสกุล” อดีตนางงามจักรวาลกับอดีตสามีคนแรก ม.ร.ว.เกียรติคุณ กิติยากร ซึ่งยามนี้อาจแปลกใจกับลุคของหม่อมโจ้ที่เปลี่ยนไปกลายเป็นหนุ่มผมยาวไว้หนวดเครา แต่ก่อนหน้านี้ใครเลยจะเชื่อว่าเขาเคยตกเป็นข่าวพัวพันกับดารานางแบบระดับท็อปของเมืองไทยมานับไม่ถ้วน ไล่ตั้งแต่ แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี, โอเด็ต เฮนเรียต, สาวทรงโตบอลลูน มาจนถึงแหม่ม-มาริสา สัมฤทธิ์สุข จนติดอันดับเพลย์บอยแถวหน้าของเมืองไทย กระทั่งพรหมลิขิตชักนำให้หม่อมโจ้พบรักแท้แล้วหยุดชีวิตรักไว้ที่ กิ๊บ-บุรีรัตน์ พรมดาว สาวบุรีรัมย์พนักงานที่ทำงานในสปาของผู้เป็นแม่ เมื่อปี 2553 จนตอนนี้มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายน่ารักวัยกะเตาะ โดยปัจจุบันนี้หม่อมโจ้ได้เปลี่ยนจากเสือผู้หญิงมาเป็นหนุ่ม NGO ทำงานเพื่อสังคมเรื่อยมา ด้วยการเป็นแกนนำเครือข่ายภาคประชาชนอันดามัน คัดค้านการสร้างโรงไฟฟ้าถ่านหินกระบี่ และอีกหนึ่งความสุขของหม่อมโจ้คือการสวมบทเกษตรกรหัวใจออร์แกนิก โดยทำเกษตรอินทรีย์อยู่ที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา บนพื้นที่ประมาณ 50 ไร่ แถมใช้เวลาที่เหลืออยู่ดูแลลูกชายเพียงคนเดียวให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีของสังคมต่อไป

ถือเป็นการปิดตำนานคาสโนวาเสือน้อยเสือใหญ่อย่างแท้จริง ภาพความทรงจำในอดีตเหลือเป็นเพียงความหลังให้ย้ำเตือนตัวเองเท่านั้นคร่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...