xs
xsm
sm
md
lg

แฟชั่นไฮโซ พารากอนโชว์คอลเลคชั่นสุดปังจากแบรนด์ดังระดับโลก!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นระดับโลกที่รวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับเวิลด์คลาสไว้มากที่สุด ศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “Siam Paragon World Fashion Trend A/W17-18” (สยามพารากอน เวิลด์ แฟชั่น เทรนด์ ออทั่ม/วินเทอร์17-18) ต้อนรับซีซั่นใหม่เปิดตัวคอลเลคชั่น Autumn/Winter 2017-2018 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้ามาอัพเดทลุคสุดเก๋มิกซ์แอนด์แมทซ์ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอคเซสเซอรี่ พร้อมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ มากมาย และมินิแฟชั่นโชว์แนะนำคอลเลคชั่นใหม่จากซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่แบรนด์ชั้นนำระดับโลก พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษในรอบปี ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับแคมเปญสุดพิเศษเพื่อเอาใจนักช้อป เพียงซื้อสินค้าจากร้านแฟชั่นแบรนด์เนมที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 20,000 บาท ขึ้นไป รับทันที Siam Gift Card มูลค่า 5,000 บาท (จำนวนจำกัด) และสิทธิพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เรียกว่าเป็นงานที่เหล่าแฟชั่นเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาดจริงๆ

สำหรับไฮไลท์วันเปิดงานพบนิทรรศการภาพถ่ายจากเหล่าเวิลด์แฟชั่นมิวส์ อาทิ พิชญา อุทารธรรม, ธณัทร์ษริน-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล, อภินารา ศรีกาญจนา, ปราการ-ปรมา ไรวา และ ชนม์ทิดา อัศวเหม เป็นต้น มาอวดโฉมในลุคต่างๆ จากแบรนด์ดังระดับโลก พร้อมกิจกรรมแฟชั่นเทรนด์ อาทิ “Fashion and Style Talk” โดยช่างแต่งหน้าขั้นเทพ ป้อม-วินิจ บุญชัยศรี และแฮร์สไตล์ลิสต์มือทอง ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน พร้อมแนะนำเทรนด์แฟชั่นโดยสไตล์ลิสต์ชื่อดัง หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์, เปลี่ยนสไตล์ทรงผมโดย Hive Salon X L’Oreal Professional Hair Bar , เติมสีสันบนใบหน้ากับเครื่องสำอาง Nars และผ่อนคลายกับเครื่องดื่มจาก Heineken

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบันทึกภาพสุดชิคกับช่างภาพกิติมศักดิ์ คิด-คณชัย เบญจรงคกุล พร้อมมินิแฟชั่นโชว์อัพเดทคอลเลคชั่น Autumn/Winter 17-18 ตลอดจนสนุกสนานกับปาร์ตี้โดยมี นต เดอะสตาร์ ทำหน้าที่ DJ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ฐณส ลีสวรรค์, พิมพ์เลิศ-จารุจิต ใบหยก, พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันทน์, ปาวา นาคาศัย และ สิรพัฐ พิพัฒน์วีรวัฒน์ ฯลฯ ร่วมด้วยเหล่านักแสดงดัง อาทิ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ และออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ที่มาร่วมสร้างสีสันในงานด้วย

ด้านแฟชั่นกูรูแถวหน้าของเมืองไทย หนุ่ม-อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ กล่าวถึงเทรนด์แฟชั่นในซีซันนี้ว่า “จะเน้นงานคราฟท์ (Craft) หรืองานที่ทำด้วยมือ โดยผสมผสานวัฒนธรรมของแต่ละชาติไว้ด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น คุณอาจจะใส่เสื้อผ้าแอฟริกันประกอบด้วยผ้ากิโมโน คือเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์วัฒนธรรมและเชื้อชาติ รวมถึงวัฒนธรรมใหม่ๆ เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะ สตรีท ป๊อป กรันช์ หรือ ฮิปฮอป เพราะการแต่งตัวหัวจรดเท้าแบบเข้ากันเป๊ะ อาจทำให้ดูเชย แต่หากลองมิกซ์แอนด์แมตช์ เช่น ใส่ชุดหวานกับรองเท้าผ้าใบ หรือลองเปลี่ยนจากกระเป๋าธรรมดาเป็นเป้ ก็จะทำให้ดูชิคขึ้น”

นอกจากนี้ แฟชั่นกูรูคนดัง ยังเผยว่า สีสันที่มาแรงในฤดูกาลนี้ คือสีแดง เพราะเป็นสีที่สะท้อนความเร่าร้อนในหน้าหนาว ไม่ว่าจะเป็นสีแดงเบอร์กันดี แดงมารูน โดยอาจจะใส่ชุดสีแดงมะเหมี่ยว แมทช์กับรองเท้าสีแดงสด และถือกระเป๋าสีแดงเบอร์กันดี้ หรือไล่เฉดสีจากแดงเข้มไปแดงอ่อน แต่ควรจะเป็นแดงทั้งโทเทิลลุค ไม่ควรเอาสีแดงไปใส่กับสีดำ และยังมีเสื้อผ้าที่มาแรงคือเลคกิ้ง โดยเฉพาะผ้าสเปนเด็กซ์ที่ให้ความยืดหยุ่นสูง รวมถึงเสื้อสูทที่เป็นลักษณะแบบทวิสต์ คือ ผู้หญิงใส่สไตล์ผู้ชาย ผู้ชายอาจจะใส่แบบปกมน มีความเป็นเฟมินีนนิดๆ เพราะกระแสโลกตอนนี้เป็น No Gender คือ ผู้ชายสามารถหยิบเสื้อผ้าผู้หญิงมาใส่ได้ ขณะเดียวกัน ผู้หญิงก็สามารถหยิบเสื้อผู้ชายมาใส่ได้เช่นกัน ซึ่งแบรนด์ลักช์ชัวรี่หลายแบรนด์สร้างสรรค์ออกมาให้เห็นกันมากขึ้น

ด้านเซเลบริตี้สาว ปราง-อภินารา ศรีกาญจนา ที่มาร่วมเป็นมิวส์ในงานนี้ เผยถึงสไตล์การแต่งตัวของเธอว่า “เป็นคนชอบแต่งตัวเหมือนผู้หญิงทั่วไป แต่ไม่ใช่คนที่อัพเดตตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เพราะว่าเป็นพวกชอบแต่งตัวประเภท Emotional Style วันไหนอยากใส่แบบไหนก็แบบนั้น เลยมีทั้งลุคเปรี้ยว หวาน เท่ ครบหมดทุกสไตล์ ส่วนสไตล์ที่ชอบและเป็นตัวเองมากที่สุดคือ เรียบโก้ ชอบใส่เสื้อแขนกุด มีเบรเซอร์ทับ กางเกงผ้าทิ้งตัว ไม่ใส่เสื้อผ้ารัดรูป เพราะเป็นคนผอม ถ้าเน้นสัดส่วนจะยิ่งเน้นให้เห็นความผอมมากขึ้นอีกสิ่งที่ตามฤดูกาลอยู่บ้างคงจะเป็นเรื่องสีสัน อย่างซัมเมอร์ก็จะใส่อะไรที่สดใสอย่างสีส้ม สีเหลือง ส่วนออทั่ม-วินเทอร์ จะเน้นโทนสีพาสเทล ไอเท็มแฟชั่นที่ชอบมากคือแว่นตาเลนส์สีๆ และต่างหู Art Piece ชิ้นใหญ่ๆ ดอกไม้ใหญ่ๆ ปังๆ ช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับสไตล์การแต่งตัวให้ดูโดดเด่นขึ้น”

ปิดท้ายกับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ปาล์ม-ฐณส ลีสวรรค์ กล่าวถึงการแต่งตัวในแบบที่ใช่ว่า “ปกติเป็นคนง่ายๆ สบายๆ แฟชั่นก็เป็นส่วนหนึ่งมีความสำคัญในชีวิตอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้ ส่วนตัวการแต่งตัวจะต้องให้ถูกกาลเทศะ ซึ่งส่วนใหญ่ถ้าออกงานจะเน้นสมาร์ทลุค แต่จะเน้นโทนสีสว่างและออกไปในแนวเอิร์ธโทน เพราะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูมีความสดใส เข้าถึงง่าย ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป ส่วนวันสบายๆ มักจะใส่สไตล์สปอร์ตลุค เพราะเป็นคนออกกำลังกาย ชอบเล่นกีฬาเป็นประจำ แอคเซสซอรี่ที่ใส่บ่อยมีแค่แว่นตา กับหมวกเท่านั้น ซึ่งก็สามารถช่วยเพิ่มลูกเล่นให้กับการแต่งตัวของเราซึ่งส่วนใหญ่จะค่อนข้างเรียบให้มีความสนุกสนานมากขึ้น”

ร่วมเกาะติดเทรนด์สุดฮอตประจำฤดูกาล Autumn/Winter 2017-2018 และไอเท็มเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกก่อนใคร ได้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตลอดเดือนกันยายน
กำลังโหลดความคิดเห็น...