xs
xsm
sm
md
lg

“Time capsule” นิทรรศการสุดยิ่งใหญ่แห่งปี จากหลุยส์ วิตตอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

พระองค์หญิงทอดพระเนตรนิทรรศการ
>>ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ที่ไม่อยากให้แฟนแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง หลุยส์ วิตตอง พลาด กับงานนิทรรศการ “ไทม์ แคปซูล”(Time Capsule) ที่แสดงเรื่องราวและวิวัฒนาการของการเดินทางและหีบเดินทางตั้งแต่ศตวรรษที่ 19 จนถึงปัจจุบัน โดยจะแสดงผลงานแห่งความสร้างสรรค์ทั้งหีบเดินทางและเครื่องหนังของหลุยส์ วิตตอง ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 160 ปี ส่งตรงมาจากกรุงปารีสเพื่อมาจัดแสดงที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยเป็นแห่งที่ 2 ของโลกต่อจากฮ่องกง ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน
มร. โรลองต์ บาร์แรร์,ชฎาทิพ จูตระกูล,ศุภลักษณ์ อัมพุช,มร.แองโตนี เลอดรู และมร.คริสโตเฟอร์ คิลานีโอตีส
ในวันฉลองการเปิดตัวนิทรรศการ “ไทม์ แคปซูล” อันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย ได้รับพระกรุณาจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เสด็จมาทอดพระเนตรนิทรรศการ “ไทม์ แคปซูล” เป็นการส่วนพระองค์ โดยมีผู้บริหารจากหลุยส์ วิตตอง เฝ้ารับเสด็จ

สำหรับในช่วงค่ำ หลุยส์ วิตตอง ประเทศไทย ยังได้จัดงานแกรนด์ โอเพนนิง ปาร์ตี้ ต้อนรับแขกผู้ร่วมงาน เซเลบริตี และลูกค้าของหลุยส์ วิตตอง อย่างอบอุ่น อาทิ ชฎาทิพ จูตะกูล, ศุภลักษณ์ อัมพุช, ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, นวลพรรณ ล่ำซำ, ม.ร.ว ศรีคำรุ้ง ยุคล, นพปฎล พหลโยธิน, ธนัญญา ธนากิจอำนวย และคงภัทร จิรมณีกุล พร้อมกับ 6 เซเลบชื่อดังของไทย ได้แก่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์, แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์, มาริโอ้ เมาเร่อ, พีช-พชร จิราธิวัฒน์, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ
คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล
ส่วนภายในนิทรรศการ “ไทม์ แคปซูล” หลุยส์ วิตตองได้รวบรวมผลงานชิ้นเอกอันล้ำค่าและหาดูได้ยาก ซึ่งนำมาจากหอจดหมายเหตุของหลุยส์ วิตตอง ที่กรุงปารีส และผลงานที่บอกกล่าวถึงเหตุการณ์สำคัญๆ ในประวัติศาสตร์ของแบรนด์เอาไว้ โดยแบ่งการจัดแสดงเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ โซนประวัติศาสตร์ของแบรนด์ โซนวิวัฒนาการหีบและกระเป๋าหลุยส์วิตตองกับการเดินทางรอบโลก รวมทั้งโซนเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ในอดีตและปัจจุบันกับประเทศไทย ผ่านผลงานสั่งทำพิเศษ (Special Order) อย่างกระเป๋าบัวท์ ฟลากง (Boȋte Flacon) หนังเอปิ (Epi) สีเหลือง ที่ผลิตขึ้นในปี ค.ศ. 2006 เพื่อเฉลิมฉลองพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และหีบสำหรับใส่นาฬิกา (Watch Trunk) ที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบร่วมกับหลุยส์ วิตตอง เพื่อนำออกประมูลโดยรายได้จากการประมูลนำเข้ามูลนิธิชัยพัฒนาเมื่อปี ค.ศ. 2008
นวลพรรณ ล่ำซำ
นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานจะได้ชมการสาธิตวิธีการทำเครื่องหนังด้วยทักษะขั้นสูงโดยช่างฝีมือชาวฝรั่งเศส ที่บินตรงมาจากเวิร์กชอปหลุยส์ วิตตองในเมืองอานิแยร์ส (Asnières) ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างชื่อเสียงและความเชื่อมั่นให้แบรนด์หลุยส์ วิตตองตลอดมา เรียกได้ว่านิทรรศการนี้จะเป็นงานนิทรรศการแฟชั่นที่ยิ่งใหญ่และอลังการที่สุดในปี พ.ศ. 2560 เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นศูนย์กลางแฟชั่นที่สำคัญแห่งหนึ่งของโลกอีกด้วย
จุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี และจิตติมา วรรธนะสิน
ภูมิ สารสิน และอลีนา เปี่ยมกุลวนิช
นพปฎล พหลโยธิน และวรวิทย์ ศิริพากย์
ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี,อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ และภัทรพล พึ่งบุญพระ
เกล็ดดาว-พิมพ์ดาว-แพรดาว พาณิชสมัย และแดน เหตระกูล

กำลังโหลดความคิดเห็น...