xs
xsm
sm
md
lg

อัพเดทข่าวรักๆ แฮปปี้ๆ ของคนดังที่ยังรักกันอยู่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>สำหรับคนดัง ข่าวที่คนอยากรู้นอกจากข่าวเลิกรักกันก็เป็นข่าวรักกัน กิ๊กกัน แล้วตอนนี้คนดังที่ยังรักกันดีอยู่มีคู่ไหนกันบ้าง? มาเริ่มกันเลย

เทเลอร์ สวิฟต์+โจ อัลเวน
ยังคงรักกันดีอยู่สำหรับคู่นี้ ถึงจะมีบางคนสวดภาวนาให้เลิกกันเร็วๆ หรือรักกันนานๆ ตามแต่เป็นเฮทเทอร์หรือแฟนคลับของสาวสวิฟต์ แต่ตอนนี้ความรักยังดูดดื่มดีอยู่ หลังเปิดตัวคบกันตั้งแต่พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ‘คบกันมาได้เดือนนึงแล้ว’ แต่รักครั้งนี้ สาวเทย์จะไม่ค่อยโชว์หวานออกสื่อเหมือนก่อนเท่าไหร่ แถมยังพยายามจัดสรรเวลาได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าเธอจะอยู่ในช่วงทำอัลบั้มใหม่ที่แนชวิลล์ก็ตามเพราะโจเพิ่งกลับไปอังกฤษหลังมาอยู่กับเทเลอร์ที่แนชวิลล์ตลอดต้นหน้าร้อน เอาใจช่วยชีละกันนะ

ฮิลารี่ ดัฟฟ์+อีไล แซนด์วิค
ดารานักร้องสาวหน้าสวย ฮิลารี่ ดัฟฟ์หลังเตียงหักกับสามี ไมค์ คอมรี่หลังมีลูกกัน 2 คนล่าสุดก็มีภาพจากปารารัสซี่โชว์ว่าฮิลารี่กำลังมีรักครั้งใหม่กับซีอีโอหนุ่ม อีไล แซนด์วิคเมื่อมิถุนายนที่ผ่านมา และแฮปปี้กันสุดๆ เพราะมีภาพทั้งสองคนไปเที่ยวทะเลที่มาลิบูและเดินเล่นที่แอลเอกันกระหนุงกระหนิง

รีฮานน่า+ฮาสเซน จามีล
คุณแม่ริริหลังเซอร์ไพรซ์ออกสื่อด้วยภาพดูดดื่ม ดื่มด่ำกับชายหนุ่มปริศนาในสระว่ายน้ำแบบร้อนฉ่าไปเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ทำเอาสื่อบันเทิงทั้งเทศและไทยตามหาตัวว่าชายหนุ่มปริศนาคนนี้คือใครกัน? และก็มีข่าวออกมาประปรายจนเงียบไป ใครๆ อาจนึกว่าคุณแม่ริริบอกลานักธุรกิจหนุ่มไปซะแล้ว แต่อัพเดทล่าสุดคือพวกเค้ายังเลิฟกันจี๋จ๋าดีอยู่แถมจะมีข่าวดีว่าแต่งงานกันอีกด้วย และจะจัดงานที่บาร์เบโดสบ้านเกิดริฮานน่ากับที่ริยาร์ด บ้านเกิดของฮาสเซน ข่าวนี้จะจริงหรือมั่วคงต้องรอติดตามต่อไป

เบน แอฟเฟ็กต์+ลินด์เซย์ ชูคัส
นักแสดงหนุ่มใหญ่ เบน แอฟเฟ็กต์ที่เลิกรากับภรรยาดาราสาว เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์หลังดาราสาวระแคะระคายว่าเบนไปกิ๊กกั๊กกับโปรดิวเซอร์สาว ลินด์เซย์ ชูคัสเมื่อปี 2013 จนทำให้คู่พระเอกนางเอกต้องเลิกรากัน และล่าสุดความสัมพันธ์ของเบนกับลินด์เซย์ก็ยังดีอยู่ มีคนเห็นทั้งคู่ไปวิ่ง ดินเนอร์และแฮงเอ้าต์ที่คลับด้วยกันเป็นระยะๆ

ภาพ: usweekly; diregiovani.it; gotceleb; eonline; todayshow
กำลังโหลดความคิดเห็น...