xs
xsm
sm
md
lg

ครบรอบ5 ปีแบรนด์ดัง เนรมิตรันเวย์จากสวนสวยแห่งพระราชวังต้องห้าม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ในโอกาสครบรอบ 5 ปี ของการก่อตั้งแบรนด์ ‘เทีย บาย ธารา’ (Thea by Thara) หนูใหม่-ตะวันนา ธารา ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝีมือเฉียบแห่งแบรนด์เสื้อผ้าสตรีสุดหรู ตั้งใจนำประสบการณ์จากการเดินทางท่องโลก และความงดงามด้านสถาปัตยกรรมของพระราชวังต้องห้าม หนึ่งในสถานที่ประวัติศาสตร์สำคัญของสาธารณรัฐประชาชนจีน มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เป็นผลงานการออกแบบคอลเลกชัน ออทัม/วินเทอร์ 2017 ‘เดอะ พอซเลน เอ็มเพรส’ (The Porcelain Empress) ซึ่งได้เนรมิตรันเวย์กลางร้านอาหารจีน พาโกด้า ภายในโรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ให้เป็นประหนึ่งห้องโถงในพระราชวัง ที่ประดับตกแต่งให้มีกลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันออกอวดโฉมผลงานล่าสุด โดยมีนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ร่วมเดินแบบชุดฟินาเล่ ให้ได้ยลโฉมกันอย่างใกล้ชิด

ภายในงานมีเหล่าเซเลบแฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ แพรพรรณ ธรรมวัฒนะ, ม.ล. วรารมณ์-ม.ล. สมรดา ชุมพล, ศิรประภา จีระพันธุ, ปณิตา ศรไทยเทวา, รัฐพงษ์-พรพรรณ รัตนหิรัญญา, ภัสสร-ภัทรนันท์ สิทธินววิธ, เขริกา โชติวิจิตร,ปาวา นาคาศัย, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา รวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ ณฐพร เตมีรักษ์, อุษามณี ไวทยานนท์, ราศรี บาเล็นซิเอก้า, วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ชลิตา ส่วนเสน่ห์, สุชาร์ มานะยิ่ง, เขมนิจ จามิกรณ์, สุทัตตา อุดมศิลป์ และอีกมากมาย

‘เทีย บาย ธารา’ เป็นแบรนด์แฟชั่นผู้หญิงสัญชาติไทยตั้งแต่ปี 2011 ที่นำความงดงามทางแฟชั่นมาผสานเข้ากับความต้องการของหญิงสาวในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ และการตัดเย็บอย่างพิถีพิถันให้ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดและทันสมัย เซ็กซี่อย่างมีระดับ โดดเด่น อ่อนหวาน และมั่นใจได้ในทุกสถานการณ์ตั้งแต่วันทำงานจวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

กำลังโหลดความคิดเห็น...