xs
xsm
sm
md
lg

เทรนด์สุขภาพแรงไม่หยุดคนดังเปิดBeauty Library สวยจบที่เดียว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทางเลือกใหม่ของการเสริมสวยอย่างมีสุขภาพดี…. The Beauty Library Bangkok…. (เดอะ บิวตี้ ไลบรารี่ แบงคอก) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Healthy Beauty (เฮลธี้ บิวตี้) สะอาด ปลอดภัย เป็นออร์แกนิก ซาลอน ให้บริการทั้งผม หน้า เล็บ และต่อขนตา สวยจบในที่เดียว บริหารงานโดย ชญานุช มณีรินทร์ ซึ่งได้ทำการเปิดร้านอย่างเป็นทางการ โดยมีญาติผู้ใหญ่และมิตรสหายมาร่วมแสดงความยินดี อาทิ สมประสงค์ บุญยะชัย, นฤมล สิงหเสนี, พญ.ลลนา ก้องธรนินทร์, ขิม สุนทรสีมะ, จิราภรณ์ อังคเศกวิไล และครอบครัว ‘ลีนุตพงษ์’ สรวิศย์ – ยุวลีย์ - โสภินทิพย์ - พิมพ์มาศ – มาลินี - อลิสา ร่วมแสดงความยินดี ณ The Beauty Library Bangkok สุขุมวิท ซอย 33

เตย-ชญานุช มณีรินทร์ ผู้บริหาร The Beauty Library Bangkok เผยแรงบันดาลใจในการเปิด ออร์แกนิก ซาลอน ว่า “เตยอยากมอบสิ่งดีๆ เติมเต็มความงามให้กับคุณแม่ ซึ่งพยายามเสาะแสวงหา แฮร์ ซาลอน ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกในการทำสีผม ดัดผม เพื่อสุขภาพผมที่ดี ด้วยวัยที่สูงขึ้นและหนังศรีษะ ที่บางลง ซึ่งโอกาสในการพบเจอค่อนข้างจำกัด จึงตัดสินลงทุน พร้อมมอบโอกาสที่ดีให้กับผู้อื่นที่รักสุขภาพและต้องการความปลอดภัย โดยก่อนให้บริการทำสี ดัด หรือยืดผม ต้องมีการตรวจสภาพเส้นผมก่อนทุกครั้ง

สิ่งที่โดดเด่นของ The Beauty Library Bangkok คือ การการันตีความพึงพอใจภายใน 7 วัน หากมีปัญหาเราจะแก้ไขให้ทันที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำสี ดัดและยืดที่เกิดจากการใช้ผลิตภัณฑ์ในการดูแลเส้นผมของที่ร้าน การต่อขนตา หรือแม้กระทั่งการทำเล็บ เพราะเรามั่นใจในคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เรามุ่งมั่น เฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุด และฝีมือช่างผู้ชำนาญการ ตลอดจนถึงการเนรมิตความงามในเวลาที่จำกัด และเปิดให้บริการถึง 4 ทุ่ม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าหลังเลิกงาน อีกทั้งตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท เดินทางได้สะดวก”

The Beauty Library Bangkok เหมาะสำหรับผู้ที่ดูแลใส่ใจในเรื่องสุขภาพและความงาม ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายต้องการการดูแลเป็นพิเศษ คุณแม่ตั้งครรภ์ ตั้งแต่ 3 เดือนหรือคุณแม่ที่ให้นมบุตรหลัง 3 เดือน เป็นต้นไป ผู้ที่อยู่ระหว่างการรักษาด้วยเคมีบำบัดและผู้สูงวัย สนใจไปลองใช้บริการได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...