xs
xsm
sm
md
lg

ธรรมดาได้ไง!...ทริปเด็ดของก๊วนเซเลบ จัดเต็มเกินคำบรรยาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>ความเป็นไฮโซจะเต็มที่ทะลุพิกัดได้นั้น นอกจากไลฟ์สไตล์เด่นหรือใช้ของไฮแฟชั่น ทริปเดินทางท่องเที่ยวก็ต้องพิเศษโดดเด่นกว่าใคร ยิ่งก๊วนไหนได้รวมตัวกันแล้ว... คำว่าไม่ธรรมดาต้องเกิดในทุกๆ สถานที่ที่ได้ไปเยือน มาฟังประสบการณ์การท่องเที่ยวในทริปพิเศษของเหล่าก๊วนเซเลบกันว่า แต่ละทริปที่ได้รวมกลุ่มกันไปนั้นมีความเหนือชั้นเกินคำบรรยายขนาดไหน?

“แซบแก๊ง” จัดทริปแชะภาพเซ็กซี่บนเรือยอชต์

รวมตัวก๊วนสาวๆ เซเลบงานชุกอย่าง “แซบแก๊ง” กันได้แต่ละที ต้องออกทริปที่ไม่ธรรมดา เพราะล่าสุด จุ๋ม-วชิรา จิตศักดานนท์ ชวนแซบแก๊งล่องเรือยอชต์ที่พัทยา โดยมี ปุ๊กลุก-ทัชชารตี ณ ระนอง, เล็ก-กรกนก ยงสกุล, ภูวดี คุนผลิน, มนัสนิจ อิศรภักดี และโสรัจ อมาตยกุล ขนแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำไปอวดหุ่นเซ็กซี่ แชะภาพระดับเทพในทริปครั้งนี้ด้วย

ปุ๊กลุกตัวแทนของแซบแก๊ง เล่าถึงทริปพิเศษสุดๆ ครั้งนี้ให้ฟังว่า ปกติจะนัดรวมตัวทานข้าวกันทุกเดือน หากมีเวลาตรงกันยาวๆ ก็จะนัดกันไปเที่ยวต่างประเทศ แต่หากมีวันหยุดสั้นๆ ก็จะชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งล่าสุดเราได้นัดกันทานข้าวและได้พูดคุยกันจนได้ทริปล่องเรือยอชต์ครั้งนี้

“แซบแก๊งรวมตัวกันได้ 5 ปีแล้วค่ะ เราจึงค่อนข้างสนิทกันและมีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกัน เลยไปเที่ยวด้วยกันสนุก อย่างทริปล่องเรือยอชต์ครั้งนี้เป็นทริปแห่งความประทับใจ เพราะทุกอย่างลงตัวมากๆ ทั้งสภาพอากาศ การเดินทาง และกิจกรรมบนเรือ โดยเน้นการกินลมชมวิว ชิลๆ และรีแล็กซ์ ซึ่งนอกจากจะได้ชมวิวของท้องทะเลสวยๆ ได้พูดคุยกันแล้ว เราจ้างช่างภาพไปถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำของเราด้วยค่ะ”

ความดี๊ด๊าและบันเทิงในแบบแซบแก๊ง เริ่มต้นขึ้นเมื่อแต่ละคนนำชุดว่ายน้ำทั้งวันพีซและบิกินีมาจัดเข้าเซ็ตกับหมวก แว่นกันแดด หรือแม้แต่รองเท้า นอกจากจะมีความเชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าและทำผมด้วยตัวเองแล้ว แต่ละคนยังช่วยกันจัดท่าทางให้เพื่อนสาวได้ภาพออกมาสวย เซ็กซี่ ชนิดที่นางแบบมืออาชีพยังต้องหลบ

“จริงๆ แล้ว แซบแก๊งจะเน้นเรื่องอาหารกินในแต่ละทริปด้วยค่ะ ทริปนี้เราก็สั่งอาหารไปสังสรรค์กันบนเรือ แต่พอถึงเวลาก็ไม่มีใครกล้ากินเพราะกลัวพุงโผล่ค่ะ (หัวเราะ)” ปุ๊กลุ๊กเล่าทริปประทับใจครั้งนี้

“เกิร์ลแก๊ง” จัดเต็ม นุ่งซิ่นเปิบข้าวเหนียว

แม้จะไม่ได้มีเวลาจัดทริปเที่ยวไกลๆ แต่ขึ้นชื่อว่ามีออกาไนซ์ “กัญญารัตน์จัดให้” ในก๊วน คำว่าธรรมดาย่อมไม่เกิดขึ้นกับแก๊งเซเลบสาวอย่าง “เกิร์ลแก๊ง” ที่ประกอบด้วย เอ๋-กัญญารัตน์ พลาดิศัย, ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์, เจนนิส สินธวาชีวะ, นาขวัญ รายนานนท์ ฯลฯ ที่มีกิจกรรมทานข้าวร่วมกันทุกเดือน ล่าสุด แก๊งนี้ได้รวมตัวกันฉลองวันเกิดให้ คุณแม่ปลา-อัจฉรา ภายใต้ธีมนุ่งซิ่นกินอาหารอีสาน ที่ร้านส้มตำนัวบนห้างหรู เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

เอ๋-กัญญารัตน์ เล่าว่า “ปกติเกิร์ลแก๊งจะรวมตัวกันร่วมทานข้าวกันเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ แต่ละครั้งเราก็จะนัดกันแต่งตัวเป็นธีมเพื่อให้ไม่ธรรมดา เช่น เมื่อก่อนก็มีธีมปารีเซียง แต่งตัวเป็นสาวฝรั่งเศสรับประทานอาหารฝรั่งเศส หรือธีมเสื้อผ้าเป็นสีๆ หรือแต่งลายดอก แต่ครั้งนี้เรารู้สึกเบื่อๆ และอยากได้บรรยากาศสบายๆ ก็เลยนัดกันทานอาหารอีสาน เปิบข้าวเหนียวกับส้มตำ และที่สำคัญต้องไม่พลาดคอสตูม จึงให้ทุกคนแต่งเป็นไทยๆ นุ่งผ้าซิ่นมาทานข้าว”

ออกาไนซ์จำเป็นเล่าต่อว่า ตอนแรกเพื่อนๆ ก็มีอิดออดเพราะบางคนต้องทำงานหรือมีงานต่อ ไม่สะดวกจะนุ่งชุดไทยห่มสไบออกบ้าน เจ้าตัวจึงรับอาสาและบอกให้เพื่อนๆ มาตัวเปล่า เพราะกัญญารัตน์จะจัดให้ ว่าแล้วเจ้าตัวก็ไปห้างเก่าแก่อย่าง ดิ โอลด์ สยาม จัดสรรผ้าถุงและเข็มขัดให้เพื่อนๆ ในโทนสีที่เข้ากั๊นเข้ากัน พร้อมกับขนทั้งเซ็ตมาให้เพื่อนๆ ได้แต่งองค์ทรงเครื่องกันที่ร้าน โดยมีพนักงานที่ร้านอาสาช่วยนุ่งซิ่นให้อย่างเรียบร้อย

“ทุกคนก็เขินค่ะ ลูกค้าโต๊ะอื่นๆ ก็มอง แต่ผลที่ออกมามันสวยงามมากๆ เพราะเป็นวันเกิดของเพื่อนที่เราอยากให้ออกมาพิเศษที่สุด และทุกคนก็ไม่ต้องอิดออดหรือมีข้ออ้างว่าไม่มีผ้าถุง (หัวเราะ) ตอนแรกคุยกันว่าให้นุ่งผ้าขาวม้าแต่ลุคดูแมนๆ ไปหน่อย ไม่เข้ากับเกิร์ลแก๊ง ก็เลยลงตัวที่ผ้าถุง เพื่อนๆ หลายคนติดใจขอกลับไปใส่ต่อที่บ้าน ก็ประทับใจทั้งสมาชิกแก๊งและเจ้าของวันเกิดค่ะ”

ธีมต่อไปจะเด็ดแค่ไหน เราต้องคอยติดตามในอินสตาแกรมของสาวๆ เกิร์ลแก๊งต่อไป

ทริปรีแลกซ์…ต่างคนต่างเที่ยวแต่คอสตูมเป๊ะมาก

ได้รวมตัวกันครบแก๊งแถมเวลายังลงตัว กลุ่มเพื่อนเซเลบ 8 คน ได้แก่ โอ๊ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์, กวาง-กญช์ณิชา พรประภา, กอล์ฟ-ณชนก รัตนทารส, ปอ-ศรีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กรณ์ ณรงค์เดช, จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ, แพม-อณิชา อรรถสกุลชัย และจิง-วรางคณา จิตตศักดานนท์ จัดทริปเด็ด “อัมสเตอร์ดัม-อาบูดาบี”

โอ๊ค-อัครรัฐ ตัวแทนทริปเล่าถึงความสนุกที่ได้ท่องเที่ยวร่วมกับเพื่อนๆ ว่า “เป็นทริปที่พวกเราทั้ง 8 คนไม่เคยไปมาก่อน แต่ละคนก็จะมีความตื่นเต้นเพราะเราไม่รู้ว่าบ้านเมืองเขาเป็นอย่างไร มีความน่าสนใจและสนุกตรงไหน ประกอบกับ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนเยอะที่สุดเท่าที่เคยจัดทริปมา จึงเป็นความประทับใจมากๆ”

เจ้าตัวเล่าเพิ่มเติมว่า ต้องยกนิ้วให้ กวาง-กุญช์ณิชา ที่เป็นแม่งานในการหาโรงแรม จองโรงแรม รวมถึงตั๋วเครื่องบินของสมาชิก นอกจากนั้นก็มี ปอ-ศีกัญญา และกรณ์ ที่ช่วยในเรื่องการเลือกร้านอาหาร ทริปนี้เราเน้นเที่ยวแบบสบายๆ ไม่มีตารางที่ต้องจำกัดว่าต้องไปที่นั่นกี่โมง หรือวันนี้ต้องไปเที่ยวที่นี่ให้ได้นะ เราจะไม่มีอะไรแบบนั้น จะไปเพื่อพักผ่อนชิลๆ สบายๆ อาจจะนัดเจอกันตอนทานข้าวเที่ยง แล้วแยกย้ายกันเที่ยว จนกระทั่ง มารวมตัวกันตอนดินเนอร์อีกที หรือช่วงเช้าใครอยากจะทำอะไรก็แยกย้ายกันแล้วมาเจอกันสายๆ อะไรประมาณนี้ คือเรามาเพื่อพักผ่อนจริงๆ มีความสุขที่ได้อยู่กับเพื่อนๆ ได้พูดคุยและใช้เวลาอยู่ด้วยกัน”

แม้จะเป็นทริปที่สบายๆ แต่ดูจากรูปแล้ว เสื้อผ้าหน้าผมของแต่ละคนที่เป๊ะมากๆ เรียกว่าขนคอสตูมไปถ่ายแฟชั่นกันเลยเชียว!
กำลังโหลดความคิดเห็น...