xs
xsm
sm
md
lg

เอสซีบี ไพรเวทแบงกิ้ง และเอสซีบี เฟิร์ส ชวนเซเลบเดินพรมดำสุดลักซ์ชัวรี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>หากเอ่ยชื่อ “ย่านสุขุมวิท” หรือ “ทองหล่อ” ภาพที่ใครหลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นศูนย์กลางที่เป็นจุดเริ่มต้นด้านไลฟ์สไตล์ของกรุงเทพ หนึ่งในย่านที่มีของกินอร่อยๆ และร้านอาหารดีๆ ตั้งอยู่เรียงราย เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ยอดนิยมที่หลายคนมักนัดครอบครัวหรือเพื่อนฝูงไปแฮงเอ้าท์ เป็นหนึ่งในย่านที่รวมเอาความเป็นที่สุดของไลฟ์สไตล์คนเมืองไว้ด้วยกัน ที่สามารถใช้เวลาหนึ่งวันได้อย่างเพลิดเพลิน

SCB PRIVATE BANKING (เอสซีบี ไพรเวทแบงกิ้ง) และ SCB FIRST (เอสซีบี เฟิร์ส) มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้านไลฟ์สไตล์ครั้งแรกของปี 2560 ให้กับสมาชิกคนสำคัญ กับกิจกรรม Live Bespoke “The Black Carpet Lunch” (ลีฟ บีสโปค เดอะ แบล็ค คาร์เพท ลันช์) ปรากฏการณ์ใช้ชีวิตเหนือระดับกับพรมดำแสนเก๋ ที่จะมาสร้างความทรงจำใหม่สุดแสนประทับใจในการมาเยือนทองหล่อและย่านสุขุมวิทให้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข เพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารแสนอร่อยกับ 10 ร้านไฮไลต์ประจำทองหล่อ ซึ่งผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดีให้สมาชิกได้เลือกสรร

พร้อมประสบการณ์ใหม่ที่แสนสะดวกสบายตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึง ด้วยบริการ SCB Valet Parking พร้อม Exclusive Personal Butler ที่อำนวยความสะดวกและรอรับรถของท่าน ณ เจ อเวนิว รวมถึง SCB Mini Shuttle คันเก๋ติดแอร์เย็นฉ่ำที่คอยให้บริการรับส่งสมาชิกไปยัง 6 จุดยอดนิยมในทองหล่อ สามารถตรวจสอบสถานะของรถที่จะมารับผ่าน SCB Connect บนแอพพลิเคชั่น LINE ซึ่งในระหว่างรอยังจัดเต็มด้วยเครื่องดื่ม ไอศกรีม และผ้าเย็น ไว้ให้สมาชิกได้คลายร้อน แถมด้วยบริการ Exclusive Space จุดจอดรถพิเศษสำหรับสมาชิก ที่ เจ อเวนิว และมาร์เก็ต เพลส ทองหล่อ

ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กล่าวถึงบริการ SCB Mini Shuttle ว่า “วันนี้ประทับใจมากค่ะ เพราะไม่เคยนั่งรถ Mini Shuttle ติดแอร์มาก่อน ที่สำคัญไม่ต้องวนหาที่จอดรถให้ยุ่งยาก และไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนของทองหล่อ เพียงเปิด SCB Connect ในแอพพลิเคชั่น LINE ก็ดูรายละเอียดและสถานะของ SCB Mini Shuttle ได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย รอรถเพียงไม่ถึง 15 นาที รถ SCB Mini Shuttle ก็มารับแล้ว ทำให้ใช้ชีวิตบนถนนทองหล่อได้สะดวกสบายกว่าเดิมค่ะ”

ภายในงานคลาคล่ำไปด้วยแขกเหรื่อและสมาชิก SCB PRIVATE BANKING และ SCB FIRST ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ เล็ก-กรกนก ยงสกุล, ท็อป-พีรยสถ์ ศิริเกียรติสูง, เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช, นัท-ณัฐพล จุฬารกูร, หญิงแม้น-ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล, เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย, โจ้-ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, เอย-ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, กันต์ รตนาภรณ์, กีต้าร์-ปฏิญญา เกี่ยวข้อง, แป้ง-อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ และปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์ ฯลฯ ได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับสุดพิเศษนี้เป็นกลุ่มแรก

กำลังโหลดความคิดเห็น...