xs
xsm
sm
md
lg

4 เซเลบสาวจูงมือ อวดรองเท้ารุ่นยอดฮิต

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) ฉลองเปิดตัวบูทีค โรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M ภายใต้คอนเซปต์ pop-up แห่งแรกในเมืองไทยที่มีขนาดกว่า 130 ตารางเมตร ในธีมสีชมพูสว่างสดใสตัดกับลายทางกราฟฟิคสีขาวดำที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีเพื่อแต่งเติมมิติของบูทีคให้น่าดึงดูด นับว่าเป็นการสะท้อนการผสมผสานระหว่างความสนุกสนานและความเรียบหรู คลาสสิกตามแบบฉบับโรเฌร์ วิวีเยร์ ได้อย่างลงตัวเป็นที่สุด

งานนี้ “สุวดี พึ่งบุญพระ” และ “โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์” สองผู้บริหารใหญ่ แห่ง พีพี กรุ๊ป จัดงานในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง ได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยตบเท้าร่วมงาน อาทิ จริยดี ธรรมวิทย์ สเปนเซอร์, ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, พราวพรรณ เลาหะพงศ์ชนะ, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, ศันสนีย์ วงศ์วรเศรษฐ, กรกนก ยงสกุล และอีกมากมาย

ภายในงานได้มีการเผยโฉมรองเท้า 4 รุ่นยอดฮิตอย่าง สไลด์ดี้ วิฟ, กอมแมตต์, สนีกกี้ วิฟ, และ ดอร์เซ่ย์ & เซกซี่ชอค รองเท้าในดวงใจของหญิงสาววิวีเยร์ ความพิเศษสุดคือการนำโทนสีขาวดำอันคลาสสิกตามแบบฉบับของแบรนด์มาเป็นลูกเล่นโดยถูกออกแบบอย่างประณีตลงบนรองเท้ารุ่นต่างๆ ในคอลเลกชั่น ไทยแลนด์ เอ็กซ์คลูซีฟ 2017 (Thailand Exclusive 2017 Collection) ถือได้ว่าเป็นตัวแทนที่สุดของผู้หญิง 4 ไลฟ์สไตล์ 4 บุคลิกอันโดดเด่น มาในจำนวนจำกัด และไม่สามารถหาได้จากบูทีคอื่นๆ ในโลกนอกจาก โรเฌร์ วิวีเยร์ สโตร์ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนเท่านั้น

ซึ่งได้ 4 สุภาพสตรีแถวหน้าของเมืองไทย ตัวแทนที่สุดของผู้หญิง 4 ไลฟ์สไตล์ 4 บุคลิกอันโดดเด่น ได้แก่ แวว - ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ ตัวแทนที่สุดของนักธุรกิจ และสาวนักเดินทางสมัยใหม่ สวมใส่รองเท้าลำลองรุ่น สไลด์ดี้ วิฟ (Slidy Viv’), แอน - อินทิรา ธนวิสุทธิ์ ตัวแทนที่สุดของแฟชั่นนิสต้า ผู้มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่รองเท้าบัลเลต์รุ่น กอมแมตต์ (Gommette), แอน ทองประสม ตัวแทนที่สุดของหญิงเก่งครบเครื่องแห่งวงการบันเทิง สวมใส่รองเท้าทรงสลิปออนรุ่น สนีกกี้ วิฟ (Sneaky Viv’) และสู่ขวัญ บูลกุล ตัวแทนที่สุดของเวิร์คกิ้ง มัมใส่รองเท้าส้นสูงรุ่น ดอร์เซ่ย์ & เซกซี่ชอค (Dorsay & Sexy Choc)

นอกจากนี้ยังได้แนะนำคอลเลกชั่นใหม่ในฤดูกาล ฟอล-วินเทอร์ 2017/2018 (Fall-Winter 2017/2018) หญิงสาวของโรเฌร์ วิวีเยร์ (Roger Vivier) ผู้มีเอกลักษณ์อันโดดเด่นได้ปรากฏโฉมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน เธอได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากองค์ประกอบของการตกแต่งภายใน (interior design) อันวิจิตรงดงามราวกับว่าเธอได้หยิบยกรายละเอียดเหล่านั้นมารังสรรค์การแต่งตัวของเธอเอง และในการนี้เธอยังได้เปิดเผยถึงความหลงใหลในศิลปวัตถุอันล้ำค่าจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ สิ่งทอสมัยจักรวรรดิออตโตมันในศตวรรษที่19, ผนังที่ถูกปูด้วยวอลเปเปอร์กราฟฟิคลายทาง, แผ่นหนังลายเสือดาว และหมู่มวลดอกไม้ นอกจากนี้หญิงสาววิวีเยร์ยังเป็นหญิงสาวผู้ใจกว้างและเป็นมิตรกับคนรอบข้าง ชื่นชอบในสิ่งที่มีความคอนทราสกันและนั่นเป็นที่มาว่าทำไมเธอจึงให้ความสำคัญกับความเป็นสากลอันเลอค่าในยุค 70s มากเท่ากับศิลปะและการออกแบบแนวสตรีทในยุคปัจจุบัน

ร่วมสัมผัสความเอ็กซ์คลูซีฟอย่างเหนือระดับกับ โรเฌร์ วิวีเยร์ POP-UP สโตร์และคอลเลกชั่น ฟอล-วินเทอร์ 2017/2018 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M

กำลังโหลดความคิดเห็น...