xs
xsm
sm
md
lg

สื่อผู้ดีสุดแสบชำแหละเบ้าหน้า “เมลาเนีย ทรัมป์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>แม้ว่า “เมลาเนีย ทรัมป์” เพิ่งจะชนะคดีหมิ่นประมาทที่สื่อใหญ่แดนผู้ดีอย่าง เดลี เมล นำเสนอบทความกล่าวหาว่าเธอเคยเป็นโสเภณีมาก่อน แต่ดูเหมือนสื่ออังกฤษจะไม่ขยาดความแข็งกร้าวของสตรีหมายเลขหนึ่งคนล่าสุดนี้สักเท่าไหร่นัก

เพราะล่าสุดหนังสือพิมพ์เอ็กซ์เพรส ได้หยิบยกประเด็นเรื่องความสวยความงามของ เมลาเนีย มาขยายประเด็นในแบบที่เรียกว่าเล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์กันเลย เมื่อจับเอาแพทย์เจ้าของคลินิกศัลยกรรมความงามชื่อดังไม่ต่ำกว่าสามคน มานั่งชำแหละและวิเคราะห์เบ้าหน้าภริยาของ โดนัลด์ ทรัมป์ ในแทบจะทุกส่วนเลยว่า สวยด้วยแพทย์วิธีไหนมาบ้าง?

ที่สำคัญ บรรดาหมอศัลยกรรมความงามเหล่านั้น ก็วิจารณ์ชำแหละเบ้าหน้า เมลาเนีย ทรัมป์กันอย่างเผ็ดร้อนสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเปรยว่า "แทบจะนับหัวคนได้เลยที่เขาจะบอกว่า เมลาเนีย ทรัมป์ นั้นสวยอย่างธรรมชาติ"

หรือแม้กระทั่งการวิเคราะห์ในช่วงระหว่างการประชุม G20 ที่ผ่านมานั้น กล้ามเนื้อใบหน้าช่วงบนของเมลาเนีย ทรัมป์ มีการเคลื่อนไหวที่ผิดปกติไม่เป็นธรรมชาติตลอดช่วงเวลาที่เมลาเนีย ทรัมป์ ต้องเอ่ยปากพูด นั่นหมายถึงการที่หมอคู่ใจของทรัมป์ ตัดสินใจใช้โบท็อกซ์กับเมลาเนีย ในปริมาณที่มากจนเกินไปนั่นเอง

นอกจากนี้ ยังมีการขุดคุ้ยภาพในอดีตของเมลาเนียช่วงยังเป็นวัยรุ่น ก่อนการเข้าประกวดค้นหานางแบบแล้วมาวิเคราะห์ว่า เธอทำศัลยกรรมใบหน้าส่วนไหนมาบ้าง ไม่ว่าจะเป็นการทำจมูกให้ได้รูป, การเหลากรามและคาง แม้กระทั่ง ดวงตา รวมไปถึงริมฝีปากของเธอ ก็ยังผ่านการศัลยกรรมมาทั้งหมดด้วยเช่นกัน แถมยังมีการประเมินราคาเล่นๆ ว่า ถ้าสาวคนใดต้องการยกเครื่องเบ้าหน้าใหม่ทุกจุดแบบ เมลาเนีย ทรัมป์ ในคราวเดียวนั้น ก็ต้องกำเงินสดไว้ในมืออย่างน้อยไม่ต่ำกว่า 6-7 แสนบาท ราคานี้เฉพาะเรื่องการเปลี่ยนรูปทรงส่วนต่างๆ บนใบหน้าเท่านั้น ไม่นับรวมค่าโบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ หรือการนวดสปาใบหน้าให้เรียวกระชับตลอดเวลาอีกต่างหาก

กำลังโหลดความคิดเห็น...