xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว! Line Village Store สาขาแรกของเมืองไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>มาร่วมสร้างความสุขและแบ่งปันความสนุกแบบไม่รู้จบ ในโลกแห่งจินตนาการกับ Line Friends Character ที่ Line Village Bangkok พร้อมยลโฉมและเลือกชอปของสะสมสุดโปรดก่อนใครได้ที่ Line Village Store ร้านสินค้าลิขสิทธิ์ของ Line Friends Character สาขาแรกของเมืองไทย!

Line Village Bangkok จัดงาน Opening Celebrations อย่างอบอุ่น ฉลองการเปิดร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ Line Friends Character แห่งแรกของไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเดินหน้าเปิด Line Village Bangkok แอดเวนเจอร์ปาร์กในร่มแห่งแรกในโลกที่กรุงเทพฯ ปลายปีนี้ โดยมีแขกวีไอพี เซเลบริตีและดาราจากหลากหลายวงการ ร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ อาคารสยามสแควร์ วัน

เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล ผู้บริหาร Line Village Bangkok กล่าวว่า “รู้สึกปลาบปลื้ม ดีใจที่ประเทศไทยได้เป็นประเทศแรกในโลกที่จะเปิดตัว ไลน์ วิลเลจ แอดเวนเจอร์ปาร์กในร่มของไลน์ ปัจจุบันมียอดผู้ใช้แอพพลิเคชัน Line ในกว่า 230 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก โดยประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความสำคัญเป็นอันดับ 2 ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 94% ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตบนมือถือ นอกจากนี้ กรุงเทพฯ ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอันดับต้นๆ ของโลกอีกด้วย โดยเฉพาะ จากนักท่องเที่ยวชาวอาเซียน ผมจึงมั่นใจว่า Line Village Bangkok จะได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนคลับทั่วโลก โดยเฉพาะ ชาวไทยและนักท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียนอย่างแน่นอน”

และในวันนี้เป็นฤกษ์งามยามดีเปิด Line Village Bangkok ยังได้เซเลบริตีชั้นนำร่วมงาน อาทิ สงกรานต์-ภูผา เตชะณรงค์,กมลสุทธิ์-อุษณา ทัพพะรังสี,ประณัย-ประธานวงศ์ พรประภา, โมเม-นภัสสร บุรณศิริ,ภูวดี คุนผลิน,เกริกพล มัสยวานิช,นาตาลี เจียรวนนท์,โสรัจ อมาตยกุล,อัฌชา เจริญรัศมีเกียรติ ร่วมด้วยดาราหลายวงการ อย่าง สกาย-วงศ์รวี นทีธร จากซีรีส์ฮอร์โมน, ลิเดีย ฉันทวานิช, พิตต้า ณ พัทลุง และพลอย หอวัง

ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์ของ Line Friends สาขาแรกของไทย ที่แฟนคลับจะได้เลือกชม และชอปสินค้า ของสะสม ทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของใช้ในชีวิตประจำวัน อุปกรณ์ในสำนักงาน ของที่ระลึก และพลาดไม่ได้! กับตุ๊กตาสุดน่ารักกุ๊กกิ๊กมากมายกว่า 2,000 ไอเท็ม พร้อมทั้งสินค้ารุ่นลิมิเต็ดที่สั่งผลิตเป็นพิเศษจำหน่ายเฉพาะในเมืองไทยเท่านั้น เช่น BROWN ทำท่าสวัสดี BROWN และ CONY นั่งตุ๊กตุ๊ก เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวในแพกเกจจิงพิเศษ หมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล และโอกาสพิเศษต่างๆ ให้ได้สะสมกันอย่างจุใจ พูดได้เลยว่า Line Village Bangkok จะเป็นสถานที่ที่โลกแห่งจินตนาการกลายเป็นโลกแห่งความจริง เห็นได้ สัมผัสได้ สนุกได้ไม่รู้จบ คาดว่าจะเปิดให้บริการเต็มรูปแบบภายในปลายปี 2560กำลังโหลดความคิดเห็น...