xs
xsm
sm
md
lg

3 แบรนด์ดีไซเนอร์ไทยจับมือเจ้าแห่งเทคโนโลยีจัดแฟชั่นโชว์สุดล้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>พัฒนาเทคโนโลยีอย่างไม่หยุดยั้ง แถมนำเสนอสุนทรียะของดีไซน์ตลอดๆ “ซัมซุง” ยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง ในงาน “Samsung QLED TV presents Light Make Perfect Color” จัดแฟชั่นโชว์แนวคิดใหม่ที่ผสานสีสันอันสมจริง พร้อมดีไซน์เรียบหรูของ ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี ให้เข้ากับความงามแห่งแฟชั่นของแบรนด์ไทยชื่อดัง อย่าง ชัย โกลด์เลเบล (Chai Gold Label), อิชชู (Issue) และมิลิน (Milin) นำโดยนางแบบที่กำลังเป็นที่จับตา พร้อมทัพเซเลบริตีแถวหน้าของไทย

เริ่มต้อนรับแขกที่มาร่วมงานด้วย เวลคัม สกรีน (Welcome Screen) และลวดลายป๊อปอาร์ตพร้อมภาพและสีสันเฉพาะของแต่ละบุคคล จากแอพพลิเคชัน #FindYourColor บนแบ็คดร็อปถ่ายภาพที่ใช้เทคโนโลยีคิเนค (Kinect) สร้างสีสันที่จะมาโลดแล่นบนใบหน้าและลำตัว ให้ภาพสไตล์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

งานนี้ซัมซุงเชิญชวนเหล่าเซเลบริตีแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ นวลพรรณ ล่ำซำ, ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, สมบัษร ถิระสาโรช, นภัสวรรณ พันธ์เจริญวรกุล, มิลิน ยุวจรัสกุล, ถกลเกียรติ-กณิการ์ วีรวรรณ, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี และสรัญทร เตชะไพบูลย์ ร่วมสัมผัสนิยามใหม่ของ ซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวีงดงามตามแบบฉบับ Q Style ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดหรู

ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การนำนวัตกรรมมาผสมผสานอย่างลงตัวกับแฟชั่น ตอกย้ำความเป็นทีวีไลฟ์สไตล์ด้วยการนำแนวคิดของแสงที่สร้างสีสันสมบูรณ์ ชัดเจนสมจริงมาสื่อถึงแสงสีในแต่ละช่วงเวลาของวัน เปรียบกับดีไซน์ของแฟชั่นจากแต่ละแบรนด์ เริ่มต้นด้วย “Glory of The Sun” รับอรุณด้วยแสงและสีอย่างทอง แดง และเหลือง ที่จะส่องประกายเพิ่มพลังยามเช้าเข้ากับแฟชั่นจาก Chai Gold Label ต่อด้วย “A Daylight” แสดงความจัดจ้านของสีฟ้าและเขียวในช่วงเวลากลางวันที่นำความสดชื่นสดใสมาให้ชีวิต เปรียบเทียบกับคอลเลกชันที่มาพร้อมสีสันและลายพรินต์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Issue

ตามมาด้วย “Night Temperature” อุณหภูมิของสีสันที่เพิ่มขึ้นตามแสงสียามค่ำคืนของเมืองอันทันสมัย เข้ากันได้ดีกับลุคเปรี้ยวซ่าในแบบของ Milin ปิดท้ายด้วยแฟชั่นชุดฟินาเล่ที่โชว์ความสวยงามสมจริงของสีสันจากภาพในซัมซุง คิวแอลอีดี ทีวี ผ่านนางแบบที่กำลังมาแรงอย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์, ซาบีน่า ไมซิงเกอร์, มาลินี โคทส์ และเอเลี่ยน-กัญญณัท


กำลังโหลดความคิดเห็น...