xs
xsm
sm
md
lg

On the Table ความสุขบนโต๊ะอาหารในแบบโตเกียวคาเฟ่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


>>พบความอร่อยที่สร้างสรรค์จากความสุขเล็กๆ รอบตัวสู่แรงบันดาลใจและประสบการณ์ในสไตล์ Tokyo Café ที่ร้านอาหารยอดนิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ On the Table ร้านที่นำเสนอด้วยคอนเซ็ปต์โตเกียวคาเฟ่อันแสนน่ารักและอบอุ่น ที่เต็มไปด้วยเมนูอาหารเลิศรสและกาแฟหอมๆ ดึงดูดให้คุณเข้ามานั่งรับประทานอาหาร สังสรรค์กันในบรรยากาศแสนสบายแห่งนี้

ความใส่ใจในทุกรายละเอียดถูกถ่ายทอดลงในทุกเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม รวมทั้งการบริการที่มีต่อลูกค้าทุกคน ผ่านรอยยิ้มอันเป็นมิตรและแสนอบอุ่น ที่พลอยทำให้นึกว่าตัวเองกำลังนั่งทานข้าวอยู่ที่บ้านพร้อมอาหารแสนอร่อยสไตล์ฟิวชั่นผสานความเป็นญี่ปุ่นและตะวันตกได้อย่างลงตัว ทุกเมนูผ่านการรังสรรค์มาจากเชฟฝีมือเยี่ยมเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารโฮมเมดที่ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด พร้อมการจัดวางที่เป็นเอกลักษณ์ ที่ดึงดูดให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อยในแต่ละจาน

เมนูสำคัญที่ขาดไม่ได้ ต้องยกให้กับ ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส ที่ทางร้านได้แรงบันดาลใจมาจากการไปเที่ยวภูเขาไฟฟูจิในวันที่ฝนตกปรอยๆ ที่อากาศไม่เป็นใจทั้งหนาวและหมอกหนา การเดินจนล้าไปเจอคาเฟ่เล็กๆ ที่กะจะสั่งแค่กาแฟร้อนๆ ซักแก้วให้หายหนาวและอาหารสักจานให้อิ่มท้อง แต่กลับพบกับเมนูสุดอร่อยของร้านอย่าง ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นร้อนๆ อบชีส ที่แม้จะดูง่ายๆ แต่เต็มไปด้วยความพิถีพิถันและความใส่ใจในอาหารจานนี้ เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงกลับมาลองทำแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรเฉพาะของ On the Table ซึ่งเคล็ดลับคือการใช้เครื่องแกงกะหรี่ 3 สูตรมาผสมกัน เคี่ยวผักที่มีทั้งหอมใหญ่และแครอตจนนุ่มและได้ความหวานหอมกลมกล่อมแต่ยังคงมีรสเผ็ดร้อนถูกปากคนไทย

หรือคนที่ชื่นชอบพิซซ่าต้องไม่พลาดกับเมนูพิซซ่าสโมคแซลมอนครีมชีสที่ใช้แซลมอนรมควันสูตรเฉพาะของทางร้านวางลงบนพิซซ่าแป้งบางทาด้วยซอสโทเมโทพิซซ่าสไตล์โฮมเมด โรยหน้าด้วยมอสซาเรลลาชีส และปิดท้ายด้วยครีมชีส มอบความอร่อยแบบเต็มคำด้วยรสชาติเข้มข้นของชีสและเนื้อปลาแซลมอนรมควัน ยังมีอีกหลากหลายเมนูที่เชื้อเชิญให้คุณเข้าไปลิ้มลองความอร่อย เช่น สปาเกตตีต้มยำทะเล ซี่โครงหมูย่างสูตรพิเศษเฉพาะของ On the Table และขนมหวานอีกมากมายแถมนอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากแล้ว ทางร้านยังคัดสรรวัตถุดิบที่สด สะอาด และมีคุณภาพนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน ที่สำคัญอาหารทุกจานไม่มีผงชูรส จึงมั่นใจได้ถึงความความปลอดภัยในทุกคำจากทุกเมนู

ใครที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ก็สามารถเก็บภาพมุมต่างๆ อันแสนน่ารักภายในร้านหรือภาพเมนูอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อเก็บความประทับใจและส่งต่อให้ผู้อื่นได้ สร้างความสุขให้กับคุณและเพื่อนร่วมโต๊ะได้ตามสโลแกนของร้าน “Happiness is On the Table” ได้ที่ On the Table ทั้ง 12 สาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.onthetabletokyocafe.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...