xs
xsm
sm
md
lg

ชมผลงานสถาปนิกหญิงผู้ทรงอิทธิพล ก้าวข้ามขีดงานดีไซน์จิวเวลรีแบบเดิมๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>จากเส้นสายอันอ่อนช้อย แต่แฝงไว้ด้วยพลังแห่งความแข็งแกร่ง อันเป็นเอกลักษณ์ที่แสดงถึงตัวตนของสถาปนิกหญิง “ซาฮ่า ฮาดิด” ซึ่งเป็นตำนานอันยิ่งใหญ่ของวงการออกแบบ กลายเป็นเครื่องประดับที่มีความงดงามอย่างไร้ที่ติคอลเลกชันล่าสุดอย่าง “BVLGARI- B.Zero1-Design Legend by ZahaHadid” (บุลการี บีซีโร่วัน ดีไซน์ เลเจนด์ บาย ซาฮ่า ฮาดิด) ของบุลการี (BVLGARI) แบรนด์เครื่องประดับชื่อดังระดับโลก

และเพื่อให้สมกับความพิเศษของสุดยอดเครื่องประดับอันเป็นหนึ่งในคอลเลกชันที่ควรค่าแก่การสะสม เมื่อเร็วๆ นี้ “บุลการี” จึงเนรมิตฮอลล์ ออฟเฟม ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เป็นแกลอรีจัดแสดงงานสุดโก้อย่างที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน สมกับความเอ็กซ์คลูซีฟของสยามพารากอน ซึ่งเป็นศูนย์รวมของแบรนด์จิวเวลรีชื่อดังระดับโลกไว้เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทย

งาน “บุลการี บี ซีโร่วัน ดีไซน์ เลเจนด์ บาย ซาฮ่า ฮาดิด” ที่จัดขึ้นครั้งนี้คับคั่งไปด้วยเหล่าบุลการีและซาฮ่า ฮาดิด เลิฟเวอร์ ที่ต่างตั้งใจมาชมโฉมคอลเลกชันระดับตำนานของสถาปนิกหญิง ซึ่งเป็นผู้หญิงและชาวมุสลิมคนแรกของโลกที่ได้รับรางวัล Pritzker Architecture Prize และนิตยสาร Forbes จัดอันดับให้เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลอันดับ 69 ของโลก

นอกจากจะได้ชมความงดงามของเส้นสายอันพลิ้วไหวอย่างอิสระแต่โดดเด่นและทรงพลัง ซึ่งเป็นการออกแบบที่ก้าวข้ามขีดจำกัดงานดีไซน์จิวเวลรีแบบดั้งเดิม และเป็นแหวนที่ท้าทายทุกขนบของบุลการีแล้ว ผู้ร่วมงานยังได้สนุกไปกับเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่นำพาทุกท่านไปท่องอาณาจักรบุลการี ณ กรุงโรม ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นช็อปแรกของแบรนด์ด้วยกล้องวีอาร์ ทั้งยังได้ร่วมประทับใจไปกับเรื่องราวการออกแบบของสุดยอดสถาปนิกหญิงจาก อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ, พลพัฒน์ อัศวะประภา และกฤษณพงศ์ เกียรติศักดิ์ สถาปนิกและดีไซเนอร์ผู้หลงใหลผลงานการออกแบบซาฮ่า ฮาดิด และชื่นชอบเครื่องประดับแบรนด์บุลการี โดยเฉพาะ แหวนคอลเลกชัน B.Zero1 ด้วยบรรยากาศการพูดคุยที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

ด้วยความพิเศษของการเป็นศูนย์การค้าที่รวมแบรนด์เครื่องประดับระดับโลกไว้เพียงหนึ่งเดียวของประเทศไทย ของสยามพารากอน บุลการี บูทีค ช็อป สยามพารากอน ซึ่งเป็นช็อปแรกอย่างเป็นทางการของประเทศไทย ยังมอบสิทธิพิเศษให้แก่บรรดาคนรักเครื่องประดับคอลเลกชันระดับตำนาน ด้วยการให้จองกำไล หนึ่งในผลงานชิ้นเอกของคอลเลกชัน BVLGARI- B.Zero1-Design Legend by ZahaHadid ที่ยังไม่มีจำหน่ายที่ใดในโลก สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครได้ที่นี่เพียงที่เดียวอีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...