xs
xsm
sm
md
lg

สปาร์กกลางกองถ่าย … 7 คู่รักดาราที่อินบทบาทมากิ๊กกันนอกจอ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>เห็นภาพความรักโรแมนติกในหนังของบรรดาพระเอก-นางเอกฮอลลีวู้ด ที่ทำเอาคนดูอินจริงจังกับความหวานสุดอินเลิฟ ซึ่งก็หารู้ไม่ว่าบางที่สิ่งที่เห็นก็ไม่ใช่เพราะฝีมืออันเก่งกาจหรือเคมีที่เข้ากันสุดๆ ของนักแสดงแต่เพียงอย่างเดียว เพราะมีบางคู่ที่เราเห็นนั่นไม่ใช่การแสดงแต่เป็นสิ่งที่ออกมาจากใจ เป็นการรักจริงของพระเอกนางเอกคนดัง มาอัพเดทดูว่า คู่รักฮอลลีวูดคู่ไหนบ้างที่สปาร์กกันกลางกอง จนมาสานต่อกันเป็นคู่รักในชีวิตจริงนอกจอบ้าง? มีทั้งเพิ่งรักกันใหม่ๆ สุดหวานชื่น หรือรักจริงหวังแต่ง หรือรักๆ เลิกๆ รีเทิร์นกันมาหลายรอบแล้ว

1 ไดแอน ครูเกอร์กับนอร์แมน รีดัส
หลังสาวไดแอนเลิกรากับคู่หมั้นเกือบ 10 ปี โจชัว แจ็กสันไปได้ 8 เดือน ปาปารัสซี่ก็จับภาพหวานชื่นของเธอกับแฟนใหม่สุดแซ่บแสนเท่อย่างนอร์แมน รีดัส พระเอกแสนเซอร์เถื่อนจากซีรี่ส์ผีดิบ ‘Walking Daed’ ได้ในนิวยอร์ก หลังเคยพบกันในกองถ่าย ‘Sky’ ตั้งแต่ปี 2015 และมาสปาร์กรักกันอีกครั้งเมื่อปลายปีที่แล้ว ไดแอนไปให้กำลังใจนอร์แมนที่งานนิทรรศการภาพถ่ายในปารีสด้วย จากนั้นทั้งคู่ก็เปิดตัวคบกัน

2 คิท ฮาริ่งตันกับโรส เลสลี
ทั้งคู่เป็นนักแสดงจากซีรี่ส์โทรทัศน์เรื่องดัง ‘Game of Thrones’ แรกๆ มีข่าวลือว่าทั้งคู่เดทกันหรือไม่เดทกันแน่ ทำเอาแฟนคลับสับสน จนคอนเฟิร์มได้เมื่อคิทและโรสออกงานพรมแดงงเปิดตัวว่าเป็นคู่รักกันในที่สุดเมื่อเมษายนปีที่แล้ว หลังมีคนเคยเห็นทั้งคู่เดินปช้อปปิ้งที่แอลเอก่อนหน้า และทั้งคู่ก็ยังโอเคกันอยู่จนตอนนี้

3 ไมลีย์ ไซรัสกับเลียม แฮมเวิร์ธ
หลังเคยหมั้นจนรักๆ เลิกๆ กันหลายรอบทั้งสองคนก็กลับมารักกันจี๋จ๋าอีกครั้ง หลัง 7 ปีก่อนทั้งคู่พบกันในหนังเรื่อง The Last Song จนเมื่อปีที่แล้วได้กลับมาคบกันใหม่จนมีข่าวหมั้นกันในเดือนมกราคม 2016 และเปิดตัวออกสื่อในเดือนเมษายนพร้อมแหวนเพชรเม็ดโตที่เป็นแหวนหมั้น และยังคงรักกันถึงตอนนี้

4 เมลิสสา เบนอยสต์กับคริส วูดส์
นางเอกซีรีส์โทรทัศน์ ‘Supergirl’ สานรักต่อนอกจอกับพระเอกเรื่องเดียวกัน คริส วูดส์ ช่างภาพถ่ายภาพทั้งคู่เดินเล่นจูงน้องหมาได้ในแวนคูเวอร์เมื่อกลางเดือนที่แล้ว และนี่เป็นควมรักครั้งล่าสุดของเมลิสสาหลังหย่ากับเบล็ก เจนเนอร์ สามีนักแสดงซีรี่ส์เรื่อง ‘Glee’ ไปเมื่อธันวาคมปีที่แล้ว ส่วนคริสก็พิ่งเลิกรากับฮานน่า แมนแกน ลอว์เรนซ์เช่นกัน มารอดูว่าคู่นี้จะสัมพันธ์จะยาวแค่ไหน?

5 เดฟ พาเทลกับทิลด้า คอเบิห์ม-เฮอร์วีย์
ภาพพระเอกดีกรีเข้าชิงออสการ์ เดฟ พาเทลเดินจับมือแบบสบายใจกับนางเอกหน้าใส ทิลด้า คอเบิห์ม-เฮอร์วีย์หลังพบรักในกองถ่ายหนังเรื่อง ‘Hotel Mumbai’ และยังมีภาพทั้งคู่สวีตหวานกันในสวนสาธารณะที่แอลเอขณะไปถีบเรือเล่น จริงๆ แล้วความรักครั้งล่าสุดนี้ ฝ่ายชายอยากปิดเอาไว้เป็นความลับนานๆ แต่ด้วยความรักล้นใจทำให้ปิดไม่อยู่จริงๆ

6 รูน่า มาร่ากับโจอาควิน ฟีนิกซ์
ตกลงปลงใจคบกันหลังเจอกันในกองถ่ายหนังเรื่อง Mary Magdalene และเมื่อปิดกล้องไปเมื่อต้นปีทั้งคู่ก็ยังสานสัมพันธ์รักกันต่อ โดยทั้งคู่เคยแต่งงานและหย่ามาแล้วได้ 2-3 ปี แรกๆ ก็เหมือนคนดังทั่วไปที่ออกมาปฏิเสธข่าวลือเรื่องรักว่าเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แต่ความจริงก็คือความจริง มีข่าวรั่วออกมาว่าสองคนรักกันดูดดื่มสุดๆ ขนาดรูน่าไม่มาร่วมงานออสการ์ทั้งที่มีชื่อเข้าชิง (แต่ไม่ได้รางวัล) เพื่อไปพักผ่อนกับโจอาควินและมีคนเห็นทั้งคู่เดินช้อปซูเปอร์มาร์เก็ตด้วยกันในแอลเอ

7 แชนนิ่ง ทาทั่มกับเจนน่า ดีวาน
นับว่าคู่นี้เป็นคู่รักยอดเยี่ยมเพราะทั้งคู่แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ปี 2009 หลังพบรักกลางกองถ่ายในหนังเต้นรำแดนซ์กระจายอย่าง Step Up ในปี 2005 โดยตอนนั้นแชนนิ่งก็สุดฮอตเอามากๆ ส่วนเจนน่าผู้โชคดีก็เคยเป็นแดนเซอร์ให้กับนักร้องดังๆ อย่างเจเน็ต แจ็กสัน, คริสติน่า อากีเลร่า, พิ้งก์ และหมั้นกันในปี 2008 จนตอนนี้ทั้งคู่เป็นพ่อแม่ของลูกสาววัย 4 ขวบ
กำลังโหลดความคิดเห็น...