xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบริตี้สายปาร์ตี้เปลี่ยนแนว มานั่งคุยเคล็ดลับการดูแลตัวเอง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เมื่อเอ่ยถึงวัยรุ่น วัยทำงานนอกจากการเรียนและการทำงานในชีวิตประจำวันอย่างเต็มที่แล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกอย่าง คือการใช้ชีวิตให้สนุกสนาน การเที่ยวอย่างเต็มที่ เพื่อผ่อนคลายจากความเครียดและความเหนื่อยล้าจากการเรียนการทำงาน ซึ่งแต่ละคนก็อาจจะมีรูปแบบการผ่อนคลายไม่เหมือนกัน แต่เชื่อว่าหนึ่งในนั่นส่วนใหญ่ต้องมีการพบปะ สังสรรค์กับเพื่อนๆ คนรู้ใจ เพื่อแลกเปลี่ยนหรือปรึกษาพูดคุยกันตามประสาเพื่อน หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า “ปาร์ตี้” โดยในงานปาร์ตี้นั่นสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ในวันนี้นิยามการ “ปาร์ตี้” จะเปลี่ยนไปด้วยเคล็ดลับความสนุกไร้แอลกอฮอล์ ที่จะทำให้ปาร์ตี้สนุกและได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย

เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ปัจจุบันหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น “บริษัท ทิปโก้เอฟแอนบี จำกัด” ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ ทิปโก้ ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในเมืองไทยมานานกว่า 20 ปีเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ทิปโก้ ม็อกเทล” 2 รสชาติ คือ Tipco Mocktail Passion Summer (น้ำเสาวรสน้ำแอปเปิ้ล น้ำส้ม)และ Tipco Mocktail Magic Lychee (น้ำลิ้นจี่ น้ำแอปเปิ้ล น้ำองุ่น)อร่อย สดชื่น คุณประโยชน์เต็มกล่อง เอาใจหนุ่มสาวสายปาร์ตี้...ที่รักษ์สุขภาพพร้อมแคมเปญ “TIPCO Mocktail : Tip มันส์ๆ ไม่มีวันเลิกรา” ชวนคนรุ่นใหม่ให้สนุกได้โดยไม่มีแอลกอฮอล์ ดื่มหนักแค่ไหนก็ไม่เมา ไม่ต้องกังวลกับเรื่องเมาไม่ขับ

นำโดยนายเอกพล พงศ์สถาพร กรรมการผู้จัดการ และนางสาวพรพิศ ตันมธุสรชัย Commercial Director และทีมผู้บริหาร ทิปโก้ ร่วมเปิดงานฯ ในบรรยากาศปาร์ตี้สุดมันส์ ณ สยามเซ็นเตอร์ ถนนพระราม1 เริ่มงานด้วยความสนุกจาก DJ. Future The XXX สร้างความมันส์ให้กับผู้ร่วมงาน

ก่อนเปิดแคมเปญ อย่างเป็นทางการด้วยการ Toast “Tipco Mocktail” (ทิปโก้ ม็อกเทล) โดยทีมผู้บริหาร เหล่าเซเลบริตี้สายปาร์ตี้ อาทิ หญิงแม้น-มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต, แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์,ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การปาร์ตี้ที่สนุกได้โดยไร้แอลกอฮอล์และสุขภาพดี

นอกจากจะได้เคล็ดลับดีๆ ในการปาร์ตี้ พร้อมกับการดูแลสุขภาพของเหล่าเซเลบริตี้สายปาร์ตี้แล้ว ยังตบท้ายด้วยความมันส์ สนุกสนานสุดแสนประทับใจไปกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ สุดเท่ห์
โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ แอนด์เดอะดัสต์ ทำเอาเซเลบริตี้และผู้บริหารแดนซ์กันไม่หยุดเลยทีเดียว

หญิงแม้น - มรว.แม้นนฤมาศ ยุคล สวัสดิ์-ชูโต “ส่วนใหญ่หญิงจะสนุกกับธีมงานมากกว่า หญิงชอบปาร์ตี้ที่มันมีธีม มันทำให้เราสนุกกับการหาชุดหรือเครื่องแต่งกายที่เข้ากับธีมงาน และหญิงก็เต็มที่กับทุกงาน และที่ขาดไม่ได้ทุกปาร์ตี้ต้องมีเครื่องดื่มที่หลากหลาย Tipco Mocktailนี่เรียกว่าตอบโจทย์ของความสนุกของหญิงได้เลย เป็นเครื่องดื่มที่สีสันสดสวย ให้รสชาติของความเป็นค๊อกเทลแท้ๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์ Love เลยค่ะ และเราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเมาไม่ขับอีกด้วยค่ะ”

นอกจากเรียนหนัก ทำงานหนัก และปาร์ตี้หนักแล้ว ควรหันมาใส่ใจกับสุขภาพของตัวเองให้หนักๆ ด้วย เพื่อจะได้ใช้ชีวิตให้สุด และมีความสุข ตามแบบที่เราต้องการควบคู่ไปกับสุขภาพที่แข็งแรงโดยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ได้สารอาหารครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พร้อมสำหรับการเรียน การทำงานต่อไป...


กำลังโหลดความคิดเห็น...