xs
xsm
sm
md
lg

เปิดนิทรรศการโคมไฟสัญชาติอังกฤษ ระดับควีนเอลิซาเบธที่ 2 ยังเลือกใช้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>อยู่คู่วงการลีฟวิ่งบ้านเรามาร่วม 10 ปี “อัครรัฐ วรรณรัตน์ และวีร์กฤติ ว่องวัฒนะสิน” 2 ผู้บริหารไฟแรงแห่ง Motif group ก็ยังไม่หยุดนิ่งล่าสุดเพิ่งจัดงานเปิดตัวป๊อบอัพสเปซ “Motif Presents Anglepoise®”(โมทีฟ พรีเซนต์ แองเกิลพอยส์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Aa Iconic British Brand ณ บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการและได้รับเกียรติจากแขกรับเชิญพิเศษคนสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารแบรนด์ที่เดินทางมาจากต่างประเทศเพื่อมาบอกเล่าเรื่องราวประวัติความเป็นมาอย่างเป็นกันเอง ร่วมกับเซเลบริตี้ชื่อดัง เจย์ สเปนเซอร์ นักธุรกิจหนุ่มลูกครึ่ง ผู้หลงใหลในไลฟ์สไตล์แบบผู้ดีอังกฤษมาแชร์ประสบการณ์และเทคนิคในการของเลือกของแต่งบ้าน พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ผู้หลงใหลในงานดีไซน์เข้าร่วมงานมากมายกว่า 20 ชีวิต อาทิ กรณ์ ณรงค์เดช, ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กุญช์ณิชา พรประภา พึ่งบุญพระ,กันตะ กัลย์จาฤก,ปาวา นาคาศัย,โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์, สุวดี พึ่งบุญพระ,อณิชา อรรถสกุลชัย,ธนิกานต์สุขวัฒนศิริ, กัลยดา โลหเจริญวนิช,มาสิริ ตามสกุล,โสรัส อมาตยกุล, วรางคณา จิตศักดานนท์, ฟา เบเนเดทตี้, วีกฤษฏิ์ พลาฤทธิ์, เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ และพราวพรรณ เลาหพงศ์ชนะ

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโก้หรู แต่แฝงด้วยความสนุกสนานของโคมไฟรุ่นต่าง ๆ ที่ส่งตรงมาจากประเทศอังกฤษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้นำมาจัดแสดงและจำหน่ายในครั้งนี้ นอกจากนั้นภายในงานยังได้มีการจัดนิทรรศการความเป็นมาของแบรนด์โคมไฟสัญชาติอังกฤษที่มีประวัติมายาวนานกว่า 85 ปี ที่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนดังแถวหน้าของโลกไม่ว่าจะเป็นสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร (Queen Elizabeth II) จิตรกรระดับโลกอย่าง พาโบล ปิกัซโซ่ (Pablo Picasso) โต๊ะทำงานของเจมส์ บอนด์เรียกได้ว่าเป็นโคมไฟที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านและหลงใหลในโคมไฟร่วมสมัย ก็สามารถไปชมได้ โดยจะจัดโชว์และจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง31 พฤษภาคม 2560 นี้เท่านั้นกำลังโหลดความคิดเห็น...