xs
xsm
sm
md
lg

ชม “บีช โปโล แชมเปียนชิพ 2017” ทั้งลุ้น ทั้งชิล ริมหาดหัวหิน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ช่วงซัมเมอร์อากาศร้อนอย่างนี้คงไม่มีอะไรชิลไปกว่าการแพคกระเป๋าไปเที่ยวทะเล แต่ครั้งนี้พิเศษตรงที่เราได้มีโอกาสชมการแข่งขันขี่ม้าโปโลชายหาดหนึ่งเดียวของเอเชีย “เอเชียน บีช โปโล แชมเปียนชิพ 2017” ครั้งที่ 8 (Asian Beach Polo Championship 2017) ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โดยรายได้จะมอบให้มูลนิธิ ณภาฯ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา อีกด้วย

และยังถือเป็นการประกาศศักยภาพของประเทศไทย ตลอดจนกระตุ้นและส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองหัวหิน โดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ในฐานะประธานที่ปรึกษาการจัดงาน, กลุ่มบริษัท บี.กริม และสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย พราวพุธ ลิปตพัลลภ เป็นผู้สนับสนุนหลัก ณ ชายหาดบริเวณด้านหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบฯ

บรรยากาศของชายหาดหัวหินสีขาวตัดน้ำทะเลสีครามเนืองแน่นไปด้วยบรรดาคนดังและคอกีฬาขี่ม้าโปโลที่ต่างมาร่วมลุ้นร่วมเชียร์การแข่งขันแมชต์สำคัญติดขอบสนาม โดยมีไฮไลต์ของงานที่ทำให้ชายหาดหัวหินกลายเป็นรันเวย์ขนาดย่อม กับแฟชั่นโชว์บนหลังม้าโดยเหล่าเซเลบริตีแถวหน้าของเมืองไทย ร่วมพรีเซนต์แบรนด์ ราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) อาทิ พลอยชมพู อัมพุช, ปณิตา ศรไทยเทวา, พิมละออ และพิมพรรณ โภไคยอุดม, จิตลดา ศุภชัยมงคล, จิราภา ลักษณวิศิษฎ์, ปะราลี อร่ามดวง, ไพลิน ออลเซ่น และลิลลา บุนนาค

ปิดท้ายค่ำคืนกับปาร์ตี้ในธีม “วิกตอเรียน ไนต์” (Victorian Night) เรียบหรู คลาสสิก แสดงถึงความหรูหราสอดคล้องกับภาพลักษณ์กีฬาขี่ม้าโปโล ซึ่งเป็นกีฬาสำหรับชนชั้นสูง พร้อมการแสดงจินตลีลาจากคณะนักบัลเล่ต์และการเต้นรำ และร่วมทำบุญด้วยการประมูลงานฝีมือประณีตวิจิตรศิลป์ ประเภทงานช่างสิบหมู่สุดพิเศษจากมูลนิธิ ณภาฯ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา และภาพวาดจากกลุ่มศิลปินของหมู่บ้านศิลปินหัวหิน ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมประมูลได้แก่ พราวพุทธ ลิปตพัลลภ, ตี๋ แมชชิ่ง, ดร.ฮาราลด์ ลิงค์, นันทินี แทนเนอร์ และสุวัจน์ลิปตพัลลภ สำหรับยอดรวมในค่ำคืนนั้นได้เงินทั้งสิ้นจำนวน 610,000 บาท โดยจะนำรายได้มอบให้มูลนิธิ ณภาฯ ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...