xs
xsm
sm
md
lg

สะดวกกว่าเดิมเปิดใหม่แอพพลิเคชั่นดีๆตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ง่ายขึ้น ด้วยโมบายล์เซอร์วิสและเทคโนโลยีต่างๆที่ทยอยออกมาให้เลือกใช้ เพื่อรองรับประโยชน์สูงสุด หนึ่งในแอพพลิเคชั่นตามเทรนด์“ไลฟ์สไตล์ เพย์เมนต์”ที่กำลังมาแรงก็คือแอพพลิเคชั่น“U CHOOSE (ยู ชูส)” จาก กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ที่ปฏิวัติวงการบัตรเครดิตสู่โมบายล์ แพลทฟอร์ม ให้ผู้บริโภคเข้าถึงข้อมูลการใช้จ่าย และโปรโมชั่นต่างๆ ได้ง่ายขึ้น พร้อมจับมือพันธมิตร ต่อยอดบริการครบวงจรให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ยุคใหม่

ทางด้านของตัวแทนผู้ใช้บัตรเครดิตอย่างเซเลบริตี้ชื่อดัง 3 สไตล์ ขอร่วมบอกเล่าประสบการณ์ของการใช้แอพพลิเคชั่นยู ชูสเพื่อรับสิทธิประโยชน์จากกรุงศรี คอนซูมเมอร์ เช่น ส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านอาหารแบรนด์ดัง อาทิ Sizzler, Sushi Den, Cold Stone Creamery และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมเปิดเผยสไตล์ร้านอาหารที่ตนเองชื่นชอบ

เริ่มจากคู่เพื่อนซี้อย่าง หญิงแม้น - ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล และ แป้ง - พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์สองสาวรักสุขภาพที่เล่าถึงความชอบของตนเองว่า “ปกติแม้นกับแป้งจะชอบหาร้านอาหารที่ทานง่ายๆ แต่ดีต่อสุขภาพ อย่าง สลัด ที่ถือว่าเป็นอาหารจานโปรดของแป้งส่วนแม้นเองมักเลือกจานหลักที่ให้โปรตีนสูง แต่ไขมันต่ำอย่างพวกสเต๊กปลาหรือไก่ ส่วนใหญ่กลุ่มเพื่อนๆจะให้แม้นหาร้านให้ รวมทั้งเช็คดูว่าได้สิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นดีๆอะไรบ้าง ผ่านแอพพลิเคชั่นจากมือถือ ซึ่งแม้นมองว่าง่าย สะดวก สามารถรู้ได้เลยทันทีว่าบัตรเครดิตที่เราถืออยู่ มีโปรโมชั่นพ่วงกับร้านใด ประหยัดเวลาไปได้เยอะ จนเพื่อนๆ ยกให้เป็นกูรูด้านสิทธิประโยชน์ของบัตรไปแล้วค่ะ(หัวเราะ)” หญิงแม้น กล่าวอย่างอารมณ์ดี

ปิดท้ายด้วยซุปเปอร์มัมอย่างโมนา-วิภาวี คอมันตร์ที่มาพร้อมกับน้องธิ-เอกวิทย์และ น้องดา-วรดา ที่เป็นแฟนตัวยงของร้านไอศกรีมที่คุณแม่ต้องพาไปทานอยู่เสมอโดยคุณโมนา กล่าวว่า “ปกติ วันหยุดจะพาน้องธิ น้องดา มาหาอะไรทานเป็นประจำอยู่แล้ว และมักปิดท้ายด้วยไอศกรีมของโปรดของเด็กๆ อย่างน้องธิจะชอบรสช็อกโกแลต ส่วนน้องดาจะเป็นรสสตรอว์เบอร์รี เห็นลูกๆ มีความสุข คนเป็นแม่ก็สุขใจค่ะ แต่ทั้งนี้ เรื่องของความคุ้มค่า เราก็คงต้องใส่ใจนะคะ อย่างโมนาเอง มักจะมองหาโปรโมชั่นดีๆจากบัตรเครดิตต่างๆที่เราใช้จ่าย ซึ่งอาจมาจากพนักงานของร้านแนะนำ หรือจากแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ โดยเฉพาะผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแอพแบบนี้ ยังสามารถแจ้งเตือนการใช้บัตร ช่วยให้เราตรวจสอบยอดที่ใช้จ่ายไป และเช็คคะแนนสะสมได้ด้วย ทำให้คนเป็นแม่อย่างเราสามารถบริหารการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยตัวเองและไม่พลาดสิทธิประโยชน์ดีๆ ค่ะ”คุณโมนากล่าวสรุป

สัมผัสแอพพลิเคชั่น“U CHOOSE”จาก กรุงศรี คอนซูมเมอร์ แอพพลิเคชั่นที่มอบข้อมูลบัตรเครดิตและโปรโมชั่นล่าสุด ให้คุณได้ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษมากมายจากร้านค้า ร้านอาหาร สายการบิน โรงแรม ห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆสมัครใช้บริการง่ายๆ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้กับระบบปฏิบัติการไอโอเอส (iOS) และแอนดรอย์ (Android) แล้ววันนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...