xs
xsm
sm
md
lg

นิกซ์ (NYX) เล่นใหญ่! ฉลองครบ 1 ปี จัดปาร์ตี้ สุดล้ำข้ามอวกาศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ครบรอบ 1 ปีเมคอัพแบรนด์ที่ทั้งแซ่บทั้งเผ็ดและมาแรงแบบฉุดไม่อยู่มากที่สุดในขณะนี้ NYX Professional Makeup (นิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ) จากแอลเอ นำโดย เจฟ เบลลิ่งแฮม ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด และวิลาสินี ภาณุรัตน์ Head of Brand ผลิตภัณฑ์นิกซ์ เนรมิตปาร์ตี้และกิจกรรมแบบจัดเต็มฉลองครบรอบ 1 ปี ภายใต้การบริหารโดย บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อขอบคุณคนรักนิกซ์ ในงาน “ANNYXVERSARY” ซึ่งถือเป็นการรวมสาวกนิกซ์มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ทั้งกิจกรรมแจกหนักจัดเต็มที่ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอนและต่อด้วยปาร์ตี้ในธีมคอสมิคเมทาลิคสุดล้ำ ณ ร้าน Horizons at Heaven ชั้น 19 ห้างสรรพสินค้า ZEN เซ็นทรัลเวิลด์

ช่วงแรกของการฉลอง ANNYXVERSARY เริ่มต้นด้วยกิจกรรมสุดอลังการที่เกิดจากการรวมตัวของบรรดาสาวกคนรักนิกซ์มาเข้าคิวเรียงรายแถวจนเป็นคำว่า NYX เต็มพื้นที่ลานพาร์ค พารากอน โดยมีลิปสติกทาวเวอร์ที่ทำด้วยลิปสติกกว่า 6,000 แท่งเป็นแลนด์มาร์คโดดเด่น รวมทั้ง Train case กระเป๋ายักษ์บรรจุผลิตภัณฑ์นิกซ์นับพันๆชิ้นไว้ให้สาวกนิกซ์ทุกคนเลือกรับไปทันทีหลังร่วมสนุกกับกิจกรรมในบริเวณงาน ต่อจากนั้นช่วงค่ำเป็นปาร์ตี้ที่ Horizons at Heaven ภายใต้ธีม “คอสมิค เมทาลิค” เสมือนนิกซ์ได้พาทุกคนท่องไปในกาแล็กซี่ท่ามกลางดวงดาวแห่งอนาคต โดยมีพิธีกรสาวสวย แพตตี้ อนัญญา อภิสิทธิ์ยะกุล กล่าวต้อนรับสื่อมวลชนและบรรดาสาวกคนรักนิกซ์ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ไม่ว่าจะเป็นดาราอย่าง คริส หอวัง และ เต้ย จรินพร จุนเกียรติ พร้อมบรรดาเซเลบริตี้ อาทิ ม.ล. สิริสมร สวัสดิวัฒน์, สรัญรัชต์ สุทธินาค, นันทิสา ตันยงค์เวช, วรรณรดา วงศ์วรกุล, พิชญา พูลสถิติวัฒน์, สุฐิตา โชติจุฬางกูร, สาวิตรี บัวเจริญ และ วีรานันท์ สดากรวงศ์วัชร์ ในงานยังได้รวบรวมภาพกิจกรรมของนิกซ์ที่จัดอย่างต่อเนื่องมาตลอดหนึ่งปี ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำกระแสตอบรับสุดแรงจากบรรดาคนรักนิกซ์ ก่อนจะถึงแฟชั่นโชว์จากดีไซน์เนอร์เพื่อนซี้ของนิกซ์ อย่าง มีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล มาช่วยเนรมิตรันเวย์ด้วยชุดในคอลเลกชั่นพิเศษ Too Glam to Give a Damn คู่กับลุคเมคอัพเผ็ดลุกเป็นไฟ ขนขบวนนางแบบคนดังมากมาย อาทิ โยเกิร์ต รวีวรรณ บุญประชม, แนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์, ชาช่า มัจฉา โมซิมันน์, หลิน กมลพรรณ สุวรรณมาศ และฟินาเล่สุดแซ่บจาก น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์จาก บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาปิดท้ายรันเวย์เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน ก่อนจะส่งต่อความจี๊ดให้นักร้องตัวแม่แห่งวงการเพลงอินดี้แนวอิเล็กโทร อย่าง จีน กษิดิศ สำเนียง ปรากฏตัวขึ้นแสดงมินิคอนเสิร์ตสร้างสีสันภายในงานให้ร้อนแรงถึงขีดสุด


กำลังโหลดความคิดเห็น...