xs
xsm
sm
md
lg

ยูบิลลี่ไดมอนด์ เผยคอลเลกชั่นใหม่หยิบลวดลายโมเสก มาเสกสรรค์เครื่องเพชร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษแห่งปี “The Excellence of Beauty” Masterpiece Collection ร่วมกับ KRUNGSRI PRIME และ โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens โชว์ความ ‘The Excellence of Beauty’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงาม และลวดลายของศิลปะโมเสก(MOSAIC) ซึ่งเป็นความสวยงามจากเส้นสายของ Layer และ Texture ที่ได้รวบรวมเอาความแตกต่างของเส้นสายแต่ละเส้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ

โดยได้รับเกียรติจาก ศรีริต้า เจนเซ่น มาแสดงแบบแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในชุดฟินาเล่ ร่วมด้วย นางแบบมืออาชีพ และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมากมาย อาทิ ปกรณ์ พรรธนะแพทย์, ทัศนีย์ ชลสายพันธ์, สถิตย์ เทศวิเชียรชัย ฯลฯ ณ โรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

อัญรัตน์ พรประกฤต กล่าวถึงความพิเศษของคอลเลคชั่น The Excellence of Beauty ว่า ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงาม และลวดลายของศิลปะโมเสก (MOSAIC) ซึ่งเป็นความสวยงามจากเส้นสายของ Layer และ Texture ที่ได้รวบรวมเอาความแตกต่างของเส้นสายแต่ละเส้นเข้าไว้ด้วยกันอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบ โดยการดีไซน์ และจัดวางลวดลายใหม่ ก่อเกิดเป็นความงดงาม มีมิติ และมีความแตกต่างจากชิ้นงานเครื่องประดับเพชรที่เคยมีมา ถือเป็นดีไซน์การออกแบบที่มีความแปลกใหม่ เต็มไปด้วยความสวยงาม ทันสมัย และลงตัว รวมถึงเพชรน้ำงาม D-Color Triple Excellent ที่ได้ถูกคัดสรรจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลก ประเทศเบลเยี่ยม พร้อมกับใบรับประกันระดับสากลจาก GIA จึงยิ่งมั่นใจได้ว่าเป็นเพชรน้ำงามสีขาวใส ที่ส่องประกายสวยงามเจิดจรัส ทำให้เครื่องประดับเพชรมีความงดงาม และโดดเด่นยิ่งขึ้น และยังแสดงถึงความละเอียดอ่อนในตัวของคุณสุภาพสตรีผู้สวมใส่ ถือเป็น Masterpiece คอลเลคชั่นแห่งปีที่ไม่ควรพลาด

"การเปิดตัวคอลเลคชั่น “The Excellence of Beauty” จะนำทุกท่านไปพบกับเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นสุดหรูที่เป็น Masterpiece แห่งปี ด้วยความงดงาม และความพิถีพิถันในการออกแบบจากทีมดีไซเนอร์ที่มากประสบการณ์จาก Jubilee Diamond จึงทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความสวยงามโดนเด่น แตกต่างจากความสวยงามในรูปแบบเดิม ถือเป็นความพิเศษที่เตรียมมามอบให้กับแขกท่านผู้มีเกียรติได้สัมผัส" ซีอีโอหญิงเก่งแห่งยูบิลลี่ ไดมอนด์ กล่าว

นอกจากนี้ ในงานลูกค้าคนพิเศษของยูบิลลี่ยังจะได้รับชมภาพยนตร์ชื่อดัง ‘BEAUTY and THE BEAST’ รอบพิเศษ ในโรงภาพยนตร์ Embassy Diplomat Screens ระดับ 6 ดาวที่หรูหราที่สุดในประเทศไทย ตกแต่งด้วยสไตล์ Hollywood Red Carpet ที่จะนำทุกท่านไปพบกับประสบการณ์แบบเอ็กคลูซีฟ ที่ Jubilee Diamond เลือกสรรมามอบให้แก่คุณลูกค้าคนสำคัญโดยเฉพาะ เพื่อส่งมอบความสวยงาม และความประทับใจผ่านเรื่องราวของภาพยนตร์ชื่อดัง ‘BEAUTY and THE BEAST’ ที่ทุกคนรอคอย
กำลังโหลดความคิดเห็น...