xs
xsm
sm
md
lg

“ยูบิลลี่ไดมอนด์” จัดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 2 ปี Flagship Store แห่งความภาคภูมิใจ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>ยูบิลลี่ไดมอนด์จัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี Jubilee of Siam Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia จัดงาน “Jubilee of Siam 2nd Year Anniversary” ที่ซึ่งเป็น Flagship Store ที่รวบรวมเพชรกะรัตน้ำงาม ทุกสี ทุกทรง และทุกขนาดมากมาย พร้อมใบรับประกันคุณภาพระดับสากล GIA และ HRD ทั้งเพชรเม็ดกะรัต และเครื่องประดับเพชร สำหรับคุณสุภาพบุรุษ และคุณสุภาพสตรี ที่ถูกส่งตรงจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดของโลกอย่างประเทศเบลเยี่ยมมาให้ได้เลือกสรร และยังสามารถเลือกเพชรแบบ Real Time ได้ด้วยตนเองซึ่งมีการเชื่อมต่อโดยตรงจากเหมืองเพชรที่ประเทศเบลเยี่ยม รวมถึงมี Wedding Zone ให้ว่าที่เจ้าสาวได้นำชุดแต่งงานมาลองสวมใส่กับเครื่องประดับเพชร ถือเป็น Diamond Boutique ที่ครบครันทั้งเพชรกะรัตคุณภาพระดับสากล และความสวยงามทันสมัย

และเพื่อตอกย้ำถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ ที่ได้รับการตอบรับด้วยดีเสมอมาจากลูกค้าคนพิเศษ Jubilee Diamond จึงจัดงานสุดเอ็กซ์ครูซีฟเพื่อเฉลิมฉลองถึงความสำเร็จของ Jubilee of Siam และเพื่อสร้างความสุขสุดประทับใจแก่ลูกค้าคนสำคัญแบบไม่เคยมีมาก่อน โดยภายในงานมี Meet & Greet สุดพิเศษที่ได้พบปะแบบใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่มชื่อดัง “เกรท-วรินทร” จากช่อง 3 พร้อม กิจกรรมสุดเอ็กซ์ครูซีฟ และ Mini Concert ที่เขาได้สร้างความประทับใจอย่างไม่รู้ลืม เรียกว่าอิ่มเอม และสร้างรอยยิ้มอันแสนอบอุ่นให้แก่แขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมงานอย่างมากมาย

นอกจากความสนุกสนานเพลิดเพลินกับ Mini Concert จากเกรท วรินทรแล้ว ยังพบกับแฟชั่นโชว์สุดพิเศษที่สวยงามตระการตากับคอลเลคชั่นสุดหรูหรา “The Ultimate Excellence” นำโดย จีน่า วิรายา The Face Thailand Season 2 และนางแบบชั้นนำ มาอวดโฉมเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นพิเศษที่เปล่งประกาย สวยงาม เลอค่า และสะกดทุกสายตาแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่มาร่วมชมในงาน

โดยภายในงานมีโปรโมชั่นเพชรกะรัตราคาพิเศษมากมาย ทั้งเพชรก่อนขึ้นตัวเรือน ที่มอบโปรโมชั่นพิเศษพร้อมแถมตัวเรือนแหวนเพชร และเครื่องประดับเพชรมากมายที่เตรียมมาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแบบไม่เคยมีมาก่อน มีให้เลือกสรรทุกสี ทุกขนาด รวมถึงเซ็ทเครื่องประดับเพชรสุดหรูคอลเลคชั่นยอดนิยมในราคาที่คุณไม่ควรพลาด เฉพาะงานนี้เท่านั้น พร้อมใบรับประกันคุณภาพระดับสากลGIA และ HRDเพื่อเอาใจคนรักเพชรโดยเฉพาะ

ยิ่งไปกว่านั้น Jubilee of Siam ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาด เพื่อเป็นการตอบแทนคุณลูกค้าคนสำคัญที่ให้การตอบรับด้วยดีเสมอมาเพียงเลือกซื้อเครื่องประดับเพชรที่ Jubilee of Siam รับตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ (Business Class) ไป-กลับ กรุงเทพฯ - ญี่ปุ่น จาก Japan Airlines จำนวน2 ที่นั่ง รวมมูลค่า 110,000 บาท เพียงมียอดซื้อสุทธิ 590,000 บาทขึ้นไป และสำหรับยอดซื้อ 1,000,000 บาทขึ้นไป รับฟรี แหวนเพชร Emblem of Eternity เพชรน้ำ 99 E Color Diamonds น้ำหนักเพชรรวม 1.06 กะรัต มูลค่า 140,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้น หากท่านมียอดซื้อ 3,000,000 บาทขึ้นไป รับฟรีแหวนเพชร น้ำ 99 E Color Triple Excellent น้ำหนักเพชรรวม 1.88 กะรัต มูลค่า 375,000 บาท พร้อมใบรับประกันคุณภาพระดับสากล GIA และยังสามารถแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุดจากบัตรเครดิตชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2560 ที่ Jubilee of Siam ถนนสีลม ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.

สามารถติดตามข่าวสารจาก Jubilee Diamond ได้ที่ Facebook : Jubilee Diamond (Thailand) Instagram : Jubileediamond Line ID : @jubileediamondกำลังโหลดความคิดเห็น...