xs
xsm
sm
md
lg

เศรษฐีภูเก็ต บุกเบิกเปิดโชว์รูมสุดยอดยนตรกรรมระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>เอ็มจีซี-เอเชีย กรุ๊ปเปิดสุดยอดประสบการณ์เอ็กคลูซีฟปาร์ตี้ “A New Luxury Icon” 5 ธีม 5 สไตล์ เพื่อสะท้อน 5 บุคลิกของยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก ภายใต้ธีมยิ่งใหญ่สุดอลังการ “A New Luxury Icon” ที่สะท้อนบุคลิกอันโดดเด่นของสุดยอดยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ, โรลส์-รอยซ์, แอสตัน มาร์ติน, และ เรือยอร์ชอะซิมุท ที่มารวมเป็นหนึ่งเดียว ณ คอมเพล็กซ์ ออโต้ซิตี้ที่หรูหราที่สุดแห่งฟากทะเลอันดามัน ณ เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ @ ภูเก็ต

โดยในงานนี้ เอ็มจีซี-เอเชีย นำโดย ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ และ ทีมผู้บริหาร ทุ่มทุนแปลงโฉมโชว์รูมสุดหรูให้กลายเป็นสุดยอดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์เพื่อจัดงานปาร์ตี้สุดล้ำให้กับเหล่าบรรดาแขกกิตติมศักดิ์ที่ตบเท้ามาร่วมงานมากมาย อาทิ ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี, นายโชคชัย เดชอมรธัญ ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, มร. สเตฟาน ทอยเชอร์ต ประธาน บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย, มร. พอล แฮริส ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด, มร. แพทริค นิลสัน ประธานบริษัท แอสตัน มาร์ติน ลากอนด้า เอเชีย แปซิฟิก จำกัด และ เซเลบริตี้คับคั่ง อาทิ วรรัตย์ จรูญสมิทธิ์, สุพิชญา สุรคุปต์ และ หม่อมราชวงศ์ สุทธิภาณี ยุคล

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กล่าวว่า “ในครั้งนี้ เป็นงานเปิดตัวคอมเพล็กออโต้ซิตี้แห่งแรกในภาคใต้ฝั่งอันดามันของทางกลุ่ม เอ็มจีซี-เอเชีย โดยช่วงบ่ายที่ผ่านมาเราได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวมิลเลนเนียม ออโต้ สาขาภูเก็ต ร่วมกับผู้บริหารของทาง บริษัท บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ไปอย่างเป็นทางการ และในค่ำคืนนี้ จะเป็นงานฉลองเปิดตัว เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ @ ภูเก็ตที่รวมเอายนตรกรรมสุดหรู 5 แบรนด์ไว้ด้วยกัน โดยแต่ละโชว์รูมจะสะท้อนบุคลิกที่โดดเด่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของไฮเอนท์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

และในงานเปิดตัว เราได้ดึงเอาแบรนด์คาแรคเตอร์มาสร้างสรรค์เป็นปาร์ตี้ธีมที่แตกต่างกันไป 5 ธีม 5 สไตล์ สะท้อนความโดดเด่นของแต่ละแบรนด์ กล่าวคือ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, แอสตัน มาร์ติน, โรลส์-รอยซ์ และ อะซิมุท ยอร์ช โดยในแต่ละโซนจะมีรายละเอียดที่ต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น ธีมการตกแต่ง หรือเมนูอาหารและเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ที่ถูกสรรสร้างโดย เชฟ ธรรมศักดิ์ ชูทอง เจ้าของร้านอาหารชื่อดังแห่งเมืองภูเก็ต ที่มีดีกรีเป็นถึง เชฟกระทะเหล็กอาหารยุโรป โดยแต่ละเมนูนั้น เชฟธรรมศักดิ์ได้บรรจงใส่บุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ลงไป ทำให้ได้เมนู อาหารและเครื่องดื่มที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และ อีกไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือการแสดงดนตรีอันหลากหลาย สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างในแต่ละบริเวณ กล่าวคือ ในเวทีของ บีเอ็มดับเบิลยู จะเป็น ดีว่าเพอร์ฟอแมนซ์ โดยนักร้องเสียงหวาน จากนักร้องเสียงหวาน ว่าน - รัชยาวีร์ วีระสุทธิมาศ แห่งเวที The Voice , มินิ เป็นดนตรีสบายๆแบบอูกูเลเล่ชิล, แอสตัน มาร์ติน กับดนตรีสไตล์เจมส์บอนด์, สุนทรีย์ในมุมของ โรลส์-รอยซ์ และ อะซิมุทยอร์ช ออยสเตอร์ & แชมเปญแจ๊สบาร์ ตบท้ายด้วยการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเสียงดี มาเรียม เกรย์ อัลคาลาลี่ จากวง B5

ซึ่งเปิดตัว เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต้เพล็กซ์ @ ภูเก็ต น่าจะช่วยตอบสนองความต้องการของชาวภูเก็ต และ ภาคใต้ ให้มีทางเลือกยนตรกรรมในระดับซูเปอร์ลักชัวรี่คาร์ที่หลากหลาย ตรงใจโดยสามารถแมทช์แบรนด์ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...