xs
xsm
sm
md
lg

ม่ายสาวเซเลบ แซ่บเวอร์ โสดสตรอง เป๊ะปัง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

>>กระดังงาที่ว่าหอมแล้วถ้าโดนไฟลนจะยิ่งหอมขึ้นอีก เปรียบดังหญิงสาวที่เคยผ่านการแต่งงานหรือผ่านผู้ชายมาแล้ว ย่อมมีชั้นเชิงในเรื่องของความรักและเอาใจผู้ชายได้ดีกว่าสาวๆ ที่ยังไม่ได้แต่งงาน วันนี้ Celeb Online จะมาแหวกซุ้มกระดังงาหาม่ายสาวพราวเสน่ห์ หน้ายังเป๊ะ หุ่นยังปัง ความแซ่บยังลืมไม่ลง มาเล่าสู่กันฟัง

ถ้าพูดถึง กระดังงาลนไฟตัวแม่ เวลานี้จะเป็นใครไปไม่ได้ ต้องสาวใหญ่ทรงเครื่อง “ซูซี่-หทัยเทพ ธีระธาดา” ที่แม้อายุจะล่วงเลยวัย 70 ก็ไม่สามารถลบลายความแซ่บลงได้ เพราะเธอเพียบพร้อมทุกสิ่ง สวย รวย เก่ง แถมยังใจบุญ นาทีนี้ความหอมไม่เป็นรองใคร หลังจากเลิกรากับ ปู่โสม “วิทย์-ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล” ที่อยู่กันมานานถึง 25 ปี นิยายรักก็อวสาน หนุ่มคนไหนใครที่เล็งอยู่ถือว่าสบโอกาส แต่อย่าลืมว่าไฮโซสาวใหญ่ผู้นี้ชอบความหวานกรุบกรอบ ขนาดขนมที่ชีทำขายเป็นงานอดิเรก ยังกรอบนอกนุ่มในแถมมีไส้อีกต่างหาก

ส่วนม่ายสาวพราวเสน่ห์อีกสองนาง แม้ว่าจะแต่งงานใหม่ไปแล้ว แต่ความแซ่บของเธอไม่พูดถึงไม่ได้ เริ่มที่เซเลบสาวสวยหุ่นเป๊ะ หนึ่ง-วาชินี ไกรฤกษ์ หลังจากที่ครองโสดมาให้หนุ่มๆ ได้น้ำลายไหลมานาน ก็ถึงคราวแต่งงานใหม่ไปกับ มร.คริส นักธุรกิจที่คบกันมานานถึง 4ปี แถมยังบอกว่าเป็นรักแรกแม้ว่าจะแต่งครั้งที่ 2 ประมาณว่าเพิ่งค้นพบคำว่า “รัก” ถึงขนาดขอให้เป็นรักครั้งสุดท้าย แบบนี้หนุ่มๆ ที่หมายปองเขาไม่ปลื้มนะจ๊ะ

อีกสาวสวยคุณแม่ลูกหนึ่ง ที่ตกพุ่มม่ายให้หนุ่มๆ สูดกลิ่นหอมเย้ายวนกันอยู่นาน แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ก็ได้สละโสดอีกครั้งกับเพื่อนนักเรียนรุ่นใหญ่ที่เรียนหลักสูตร วตท.ด้วยกัน แม้จะผ่านมาสองปีแล้ว แต่ความหอมหวานของสาวเจ้า ก็ทำให้หนุ่มหลายคนยังเฝ้าติดตามเธออยู่

มาถึงคู่รักเซเลบสุดฮอต สาวสวย “แพม-สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล” กับหนุ่มหล่อเนี้ยบ “ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี” ที่เลิกกันด้วยเหตุผลสากลคือ ทัศนคติไม่ตรงกัน แม้ว่าจะอยู่กันมานานถึง10 ปี เมื่อสาวแพมในมาดเวิร์กกิงวูแมนสาวเก่งกลับมาโสดทั้งที มีหรือที่หนุ่มๆ เขาจะไม่เฮ ว่าแต่ จะครองโสดให้หนุ่มๆ มีความหวังกันนานแค่ไหน ต้องจับตาดู

รายนี้ก็ทำเอาหลายคนอึ้ง “ปัทม์-กัลยพัชร ภักดีผดุงแดน” เจ้าของร้านชาบูวัน และนักธุรกิจอสังหาฯ หลังคบกับ “ดร.ชาคริต ศรีสุวรรณรัตน์” มา 6 ปี และใช้ชีวิตคู่กันอีก 2 ปีครึ่ง ก็พากันไปหย่าซะงั้น! เห็นว่าเป็นเพราะปัญหาสะสมของทั้งสองคน สุดท้ายสาวปัทม์ก็กลับมาเนื้อหอมอีกครั้ง แว่วๆ ว่าตอนนี้มีหนุ่มมาดูแลหัวใจอยู่ไม่ห่างซะแล้ว

ไฮโซสาวแซ่บร่างเล็กแต่เซ็กซี่ หนูเล็ก-ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ทายาทปาร์ค นายเลิศ ที่เคยผ่านพิธีสมรสอันยิ่งใหญ่กับเซเลบหนุ่มตระกูลดัง จนกลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แต่รักที่เธอเคยบอกว่า “เป็นรักแท้” กับคำมั่นที่ว่า “I completely trust him with my life” นั้น ก็อยู่ได้ไม่นาน แค่ปีเดียวก็แยกย้ายสะบั้นรักกันไป ถึงตอนนี้เซเลบหนุ่มเริ่มที่จะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับดาราสาวฮอต ในขณะที่ น้องเล็กก็กำลังสนุกกับการพัฒนามรดกบ้านเรือนไม้เก่าอายุ 100 ปี

เซเลบสาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด “เพิร์ลลี่-ลักษมีกานต์ อิงคะกุล” ทายาทโรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลังจากแยกทางกับทายาทศรีพันวา “ปลาทู-ดิฐวัฒน์” ที่สาวเพิร์ลลี่เรียกว่า The best ex husband of the year เธอก็เป็นที่น่าจับมองจากหนุ่มๆ ด้วยความที่เธอเป็นเวิร์กกิงวูแมนในวัยที่กำลังสาวสะพรั่ง แถมด้วยความมั่นใจในตัวเอง นับว่ากระดังงาสาวน้อยนี้หอมหวลชวนดมซะจริงๆ

ไฮโซสาว “น้อยหน่า-เพ็ญสุภา คชเสนี” ตัวติดกันกับลูกสาว “หนูนวล” ตั้งแต่ยังเด็กจนเข้าสู่วัยสาว ไปไหนไปกันจนได้ฉายา “คู่แฝด” แม่-ลูก หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่รายไหนอยากคว้าหัวใจเธอเลยต้องผ่านด่านลูกสาวให้ได้ก่อน

เจ้าแม่พีอาร์ “ปุ๊กลุ๊ก-ศศิวิมล ณ ระนอง” แห่ง Pris Priority Communication กับหนุ่มนักบริหารสุดไฮโซ “เท็ดดี้-กัมปนาท วงศ์หงษ์กุล” ที่หันมาใช้แค่คำว่า “เพื่อน” หลังจากที่แต่งงานกันมาเกือบ 5 ปี แต่แล้วก็ไม่ได้ไปต่อ ปล่อยให้สาวปุ๊กลุ๊กกลับมาเป็นสาวเนื้อหอมให้หนุ่มได้มีหวังกันอีกครั้ง

ช็อกวงการแต่ถูกใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ ที่พร้อมจะดูแลเซเลบสาวหวาน “ร.อ.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์” เมื่ออยู่ๆ สาวแคทก็โสดซะงั้น หลังหย่าขาดจาก สารวัตรซ่า-พ.ต.ท.วรศักดิ์ พิสิษฐบรรณกร ที่อยู่กันมา 9 ปี แต่แม้จะลูกหนึ่งแล้วสาวแคทก็ยังหุ่นเป๊ะ สวยนิ้ง ไม่น้อยหน้าสาวรุ่นๆ เลยทีเดียว

คุณแม่ลูกหนึ่งอีกราย ทายาทสาวสหฟาร์ม น้ำผึ้ง-จารุวรรณ โชติเทวัญ ที่แม้ชีวิตครอบครัวจะสุดเพอร์เฟกต์ขนาดไหน แต่ก็มีอันต้องแยกทางกับสามีเมื่อเกือบสองปีที่แล้ว ทำให้สาวน้ำผึ้งไม่เพียงโสด (อีกครั้ง) แต่ยังเป็นคนใหม่ไปเลย กับชื่อและนามสกุลใหม่เป็น “พิมพ์ชยา พงศ์ธนาภาคย์”

ไฮโซสาวมั่น ผู้รักการออกกำลังกาย “จ้อ-อทิตา สุธาดารัตน์” หลังจากเลิกกับสามี “เกรียงยศ สุดลาภา” เธอก็ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องงานด้วยการเป็นนักเขียนอิสระ และเรื่องครอบครัวที่ต้องดูแลลูกชายทั้งสองที่กำลังเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นแล้ว ช่วงนี้ก็ทำขนมโฮมเมดขายทางออนไลน์อีกต่างหาก

ไฮโซคุณแม่ลูกสาม มุก-ม.ล. รดีเทพ เทวกุล หลังเปลี่ยนสถานะกับสามี มาเป็นแค่เพื่อน จึงกลับมาสนุกกับงานอีกครั้ง เพราะช่วงที่แต่งงานมีลูกก็ต้องออกจากงานเพื่อไปดูแลลูก ตอนนี้ลูกทั้งสามคนเริ่มโต แถมเธอยังโสดแล้วคร่า ดังนั้น จึงกลับมาเป็นเวิร์กิงวูแมนอีกครั้ง

คุณแม่ลูกหนึ่งฉายาไฮโซห่มเพชรในอดีต “มังคุด-วงศ์ชนก ชีวะศิริ” สมัยออกงานอีเวนต์ใหม่ๆ เธอคือดาวเด่น ปรากฏตัวเมื่อไหร่แสงแฟลชวูบวาบทันที ครั้นเมื่อแต่งงานจนมีลูกหนึ่งได้ไม่นานก็หย่าร้างกับสามี จนถึงตอนนี้ก็ 13 ปีมาแล้วที่เธอยังใช้สถานะม่ายสาวที่มีกลิ่นหอมเย้ายวนให้ใจหนุ่มๆ ได้ละลายกันอยู่บ่อยๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น...