xs
xsm
sm
md
lg

รันเวย์เดือด!! บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2017(BIFW 2017) ปีที่ 10 จัดใหญ่อลังการ 3 ห้าง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


>>อีกหนึ่งปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการแฟชั่นไทย กับการรวมตัวของไทยดีไซเนอร์และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำกว่า 36 แบรนด์ เพื่อร่วมแสดงโชว์ในงานแฟชั่นวีก ที่เกิดจากการผนึกกำลังของ 3 ศูนย์การค้าชั้นนำอย่าง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม จัดงาน “บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2017” (Bangkok International Fashion Week 2017) นำเสนอปรากฏการณ์ทางแฟชั่นมิติใหม่แบบรอบด้าน เนรมิตแฟชั่นวีกสุดอลังการเนื่องในโอกาสครบ 10 ปีของที่สุดแห่งรันเวย์แฟชั่นโชว์งานหนึ่งของประเทศไทย โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-26 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่

สำหรับบรรยากาศภายในงานวันแถลงข่าวที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ในรูปแบบปาร์ตี้ยามบ่าย ด้วยการเนรมิต My Kitchen แห่งสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม เป็นพื้นที่จัดแสดงมินิแฟชั่นโชว์ โดยได้รับการตอบรับจากบรรดาแฟชั่นนิสต้าและผู้คร่ำหวอดในแวดวงแฟชั่น อาทิ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคคล, ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, โสภิตนภา ชุ่มภาณี, เกล็ดดาว พานิชสมัย รวมถึงสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

การจัดงาน BIFW 2017 ครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากทั้งภาครัฐและเอกชน ได้แก่ ธนาคารซิตี้แบงก์, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, ทรูมูฟเอช สี่ จี พลัส, ผลิตภัณฑ์วาโก้ มูด, บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัทเอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท โอซิม (ประเทศไทย) จำกัด, ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส (ประเทศไทย), โรงแรม วี โฮเต็ล กรุงเทพฯ, นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์, โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ, เครื่องสำอางแมค และผลิตภัณฑ์ผมลอรีอัล

สำหรับแบรนด์แฟชั่นและไทยดีไซเนอร์ที่จะร่วมแสดงโชว์ในรันเวย์แฟชั่นวีกสุดอลังการ ภายใต้โดมสุดอลังการ ณ พาร์ค พารากอน ตลอด 4 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 23-26 มีนาคม 2560 มีทั้งหมด 11 โชว์ได้แก่ Guo Pei ดีไซเนอร์โอต์กูตูร์ชื่อดังระดับโลกคนแรกของจีน เจ้าของผลงานการออกแบบที่เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกให้ความไว้วางใจให้เกียรติมาร่วมเป็นโชว์เปิดรันเวย์ของงาน, ISSUE presented by Wacoal Mood นำเสนอเรื่องราวการเดินทางสู่เกาะมะละกาผ่านลวดลายบนผืนผ้าที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับโชว์ครั้งนี้โดยเฉพาะ, The Spirit of Thai Designers Proud to be Thai Proud to wear Thai by Paragon Department Store รวบรวมผลงานดีไซเนอร์ไทยชั้นนำกว่า 25 แบรนด์ ร่วมแสดงศักยภาพและพลังของไทยดีไซเนอร์, Tube Gallery นำแรงบันดาลใจมาจากบทเพลงสุดโรแมนติก “บัวขาว” ถ่ายทอดความเป็นไทยผ่านการออกแบบได้อย่างลงตัว, ASAVA presented by Purra นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นตัวของตัวเองออกมาในคอลเลกชัน The Realist, Vatanika presented by CITI นำเสนอความทันสมัยผสมผสานความคลาสสิกตามแบบฉบับของสาวสังคมเมืองยุคใหม่อย่างแท้จริง, NAGARA presented by TAT ถ่ายทอดความงดงามที่ได้แรงบันดาลใจจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ของประเทศไทย สร้างสรรค์เป็นคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของแบรนด์, AbsoluteSiam presented by TrueMove H 4G+ (โดย 3 แบรนด์ Adhoc, House of PB, Shaka), La Boutique ถ่ายทอดนิยามของแบรนด์ผ่านการดำดิ่งไปสู่ห้วงแห่งจินตนาการอันไม่มีที่สิ้นสุด, Fri27Nov.นำเสนอคอลเลกชันล่าสุด “Boy Army” ด้วยการดีไซน์เครื่องแบบทหารในเวอร์ชั่น FRI27NOVและ Milin พบกับคอลเลกชันล่าสุด “Go Glamping” ที่มาพร้อมกับความหลากหลายให้สาว ๆ เลือกไปปรับใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันไปจนถึงการเตรียมตัวไปทริปของซัมเมอร์ที่กำลังจะถึงนี้

ส่วนกิจกรรมแฟชั่นต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นที่สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ยังคงตอกย้ำความเป็นศูนย์กลางในการส่งเสริม Young Thai Designer อย่างต่อเนื่อง เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้แสดงศักยภาพอย่างไม่สิ้นสุด บนรันเวย์ที่เอเทรี่ยม 1 สยามเซ็นเตอร์

ในส่วนของสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำไปกับ “Style Factory” ชวนคนรักแฟชั่นมาสนุกกับการครีเอตลุคสุดชิกผ่านนวัตกรรม “ดิจิทัล แฟชั่น พรีเซนเตชัน” ที่บริเวณชั้น M His Lab กับคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ 2017 หลากคอลเลกชันจากอินเตอร์แบรนด์ภายในสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่นำมาให้ทุกคนได้ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ เสื้อผ้าแอกเซสซอรี ผ่านดิจิทัล แฟชั่น พรีเซนเตชัน ให้ได้เห็นลุคเสมือนจริงก่อนจับจองเป็นเจ้าของ

พบปรากฏการณ์แฟชั่นวีกครั้งสำคัญของประเทศไทย “บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2017” (Bangkok International Fashion Week 2017) ระหว่างวันที่ 21-26 มีนาคม 2560 ณ สยามพารากอนสยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม
กำลังโหลดความคิดเห็น...